Words With Friends 2 cho iOS Game đố chữ đối kháng phần 2

Tải về

Words With Friends 2 là phần tiếp theo của trò chơi đố chữ tiếng Anh đối kháng vui vẻ Words With Friends. Đây là một trò chơi gia đình thú vị, kết nối mọi người trong các buổi tụ họp.

Words With Friends 2 là trò chơi ô chữ đối kháng hấp dẫn

Words With Friends – một trong những trò chơi ô chữ trí tuệ huyền thoại tuyệt nhất đã trở lại, tốt hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết do được bổ sung nhiều chế độ chơi mới. Được thiết kế lại đẹp mắt và thông minh hơn, Words With Friends 2 có rất nhiều cách để thử thách bạn bè và bộ não của bạn. Ngay bây giờ, hãy thưởng thức các màn đố, mở rộng vốn từ vựng và thể hiện khả năng ghép từ tiếng Anh của mình để có được số điểm cao nhất.

Bạn muốn rèn luyện khả năng giải ô chữ? Hãy tham gia các sự kiện Solo và đấu với nhân vật máy. Nếu muốn cạnh tranh, hãy bước vào chế độ đối kháng tổ đội nhịp độ nhanh trong Lightning Round.

Tính năng nổi bật của game Words With Friends 2 cho iOS

Tạo một trò chơi

Thử thách bạn bè trên Facebook và các thành viên trong gia định hoặc sử dụng tính năng ghép trận thông minh Smart Match để tìm đối thủ phù hợp với mình. Tìm kiếm các từ để ghi số điểm cao nhất trên bảng và điền vào câu đố phong cách ô chữ.

Rèn luyện trong chế độ solo hoặc cạnh tranh với đối thủ khác trong vòng đấu thách thức thời gian

Rèn luyện trong chế độ solo

Kiểm tra và cải thiện kỹ năng ghép từ, từ vựng, chống lại các nhân vật WordMaster theo chủ đề trong các sự kiện Solo Challenge. Tăng cường khả năng của bạn khi tiến lên bởi WordMaster sẽ ngày càng khó đánh bại hơn.

Cạnh tranh trong vòng đấu nhanh như chớp

Game có chế độ đấu đội. Trong một trận đấu, mỗi đội có tối đa 5 người và cố gắng ghi nhiều điểm nhất trước đối thủ trong một thời gian nhất định để giành chiến thắng.

Tiếp cận 50.000 từ mới

Game được cập nhật với một cuốn từ điển gồm 50.000 từ mới, lấy cảm hứng từ người chơi và văn hóa nhạc pop.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 222,5 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế