World at Arms 3.6.1.1 Game thế giới trong tầm tay

Tải về

World at Arms là tựa game phòng thủ chiến thuật hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Người chơi sẽ hóa thân thành nhà lãnh đạo quân sự tài ba, đánh bại lực lượng xấu xa để bảo vệ hòa bình thế giới.

Bối cảnh game diễn ra trong thế giới tương lai khi lực lượng xấu xa KRA tấn công quốc gia của bạn, đồng thời đe dọa tới nền hòa bình nhân loại. Là một trong những nhà lãnh đạo quân sư vĩ đại nhất, bạn phải hành động để đẩy lùi sự tấn công của KRA và cứu cả thế giới!

World at Arms
Xây dựng cơ sở quân sự hùng mạnh

Trong game chiến tranh hiện đại này, người chơi sẽ phải lăn xả vào khắp các mặt trận trên toàn thế giới, từ châu Á, châu Âu cho đến châu Mỹ, chiến trường trên không, mặt đất cho đến thủy chiến.

Bạn có thể tham gia vào những chiến dịch chơi đơn sâu sắc hoặc chiến đấu trong chế độ multiplayer thú vị. Hãy tận dụng các tính năng xã hội trong game để tìm đồng mình và cùng đưa ra những kế hoạch chiến đấu hoàn hảo. Tham gia hoặc tự tạo các nhóm của riêng mình để kết hợp các lực lượng chiến đấu! Bạn có thể thách thức những người chơi và đánh cắp các tài nguyên của họ, bổ sung vào kho quân sự của mình. Hãy cố gắng vận dụng trí óc và sự nhạy bén để có thể vinh danh tên tuổi của mình trong bảng xếp hạng người chơi toàn thế giới.

Khi lên tới một cấp độ nhất định, bạn sẽ được xây dựng nhiều công trình hiện đại hơn và sản xuất ra các đơn vị quân đội mạnh mẽ. Các loại kiến trúc sản xuất ra nhiều đơn vị tài nguyên và quân đội với các chức năng và sức mạnh khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, có thể hỗ trợ hoặc khắc chế lẫn nhau. Người chơi World at Arms cần hiểu rõ và kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đơn vị khác nhau để đạt được sức mạnh lớn nhất.

World at Arms được thiết kế trên nền tảng âm thanh sinh động, đồ họa đẹp mắt và hình ảnh sắc nét... Tất cả tạo nên nét hấp dẫn cho một tựa game chiến lược hiện đại.

World at Arms
Chiến đấu và giành chiến thắng trên mọi mặt trận

Những tính năng chính trong game chiến lược World at Arms:

 • Một trò chơi mô phỏng chiến tranh miễn phí với đồ họa rực rỡ, những hình ảnh động và các đơn vị, tòa nhà, vật dụng quân sự tuyệt đẹp
 • Thu thập các tài nguyên, xây dựng, nâng cấp và xây dựng các cơ sở vật chất, hoàn thành các thành tựu để kiếm các khoản tiền thưởng hấp dẫn.
 • Tham gia vào một cuộc chiến có quy mô toàn thế giới với những chiến trường diễn ra trên mọi châu lục và mọi địa hình (sa mạc, thành phố, chiến đấu dưới nước...)
 • Đắm mình trong trò chơi chiến lược hiện đại với cơ hội khám phá lòng đại dương
 • Xây dựng đơn vị quân sự mới, bản đồ mới và sử dụng làm vật phẩm trao đổi trong game
 • Tham gia hoặc tự thành lập các bè đảng với người chơi khác để chiến đấu, thống trị, giành phần thưởng đồng thời khẳng định tài năng quân sự của mình
 • Kết nối với bạn bè thông qua Facebook và có thể mượn quân đội của họ trong cách trận đánh lớn

Lưu ý rằng khi cài đặt trò chơi này, Microsoft có thể chia sẻ ID và gamertag của bạn với nhà phát hành game để có thể kích hoạt một số tính năng.

World at Arms rất phù hợp cho những ai yêu thích trò chơi chiến thuật, chiến tranh hiện đại với những chiếc xe tăng, tàu ngầm hiện đại... Hãy tải World at Arms miễn phí và tham gia những trận chiến gay cấn với lực lượng quân đội tinh nhuệ.

Nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi. Bạn có thể tham khảo cách download game trên Windows Store tại đây.

Bạn có thể tham khảo cách chơi World at Arms trong video sau:

Nguyễn Thương

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 183 MB
 • Lượt xem: 2.101
 • Lượt tải: 1.828
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/ 8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm