X-Setup Pro 9.2.100 Tinh chỉnh toàn diện hệ thống

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.2.100
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 569,9 KB
 • Lượt xem: 486
 • Lượt tải: 479
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/7
Giới thiệu

X-Setup Pro là chương trình mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc cài đặt cấu hình hoặc tinh chỉnh hệ thống cùng với nhiều loại tùy chọn và tính năng hữu ích. Đây không phải là Windows Hacker mà là công cụ hữu hiệu để tinh chỉnh hệ thống Windows 95, 98, NT 4.0, 2000, ME, XP và Server 2003.

X-Setup Pro

Từ các tùy chọn boot đơn giản cho tới thiết lập server và phần cứng, thiết lập Internet hoặc tùy chọn Office, X-Setup Pro cho phép bạn thay đổi gần 1800 thiết lập chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Điều này giúp cho X-Setup Pro trở thành tiện ích hacker/tinh chỉnh toàn diện nhất trên thị trường.

Bởi vì những thiết lập thay đổi thường xuyên và nhanh chóng, X-Setup Pro sử dụng các plug-in dựa trên XML – chúng có kích thước rất nhỏ (3-6 KB) vì vậy rất dễ để cập nhật. X-Setup Pro có thể download các plug-in được cập nhật hoặc mới trực tiếp từ trang web X-Setup Pro. Điều tuyệt vời nhất là, bạn luôn có thể xem nguồn cho bất kỳ plug-in nào. Và với thông tin được cung cấp trên trang web, bạn còn có thể tạo ra plug-in hoặc wizard riêng và sử dụng chúng trong X-Setup Pro.

Với phiên bản này, bạn sẽ có cơ hội sử dụng X-Setup Pro Restore Log mới. Không cần biết có bao nhiêu sự thay đổi bạn đã tạo ra (cả bằng việc sử dụng plug-in hoặc wizard), Restore Log đều có thể khôi phục toàn bộ chúng về giá trị ban đầu chỉ với 2 cú nhấp chuột đơn giản. Tính năng này hoạt động hoàn toàn độc lập với "Windows XP Restore Points" và do đó có thể sử dụng trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào mà X-Setup Pro hỗ trợ (từ Windows 95 tới Windows Server 2003). Không phần mềm tinh chỉnh nào khác có thể hỗ trợ bạn như vậy cả.

Trong trường hợp bạn muốn khóa người sử dụng khác trên cùng máy tính, Registry Loading sẽ là người bạn thân thiết nhất của bạn. Chỉ cần lựa chọn “Load user registry” từ bên trong X-Setup Pro và bạn có thể áp dụng toàn bộ các tinh chỉnh và thiết lập mà X-Setup Pro hỗ trợ tới người sử dụng khác mà không lo sợ bị khóa chính mình. Từ đó, thật dễ dàng để bạn bảo mật hoặc khóa máy tính của mình để đồng nghiệp hoặc con bạn không thể sử dụng.

Với công cụ BartPE Enabler, bạn có thể sử dụng X-Setup Pro trên CD-ROM có thể boot được tạo ra bởi hệ thống BartPE độc lập. Điều này có nghĩa, bạn có thể đặt X-Setup Pro trên CD, boot đĩa CD này trên bất kỳ máy tính nào và tinh chỉnh các thiết lập mà không phải cài đặt X-Setup Pro. Tính năng này còn hữu ích trong việc sửa hệ thống hoạt động không chính xác.

Admin hệ thống mạng ắt hẳn sẽ yêu thích X-Setup Pro Recording. Chỉ cần bật chức năng recording lên, thay đổi các thiết lập mong muốn và nó sẽ tạo ra tập tin *.REG mà có thể được triển khai tới hàng ngàn máy tính mà không cần cài đặt X-Setup Pro.

Mặc dù cung cấp rất nhiều tính năng nhưng X-Setup Pro lại rất dễ để sử dụng. Nó được thiết kế với giao diện dạng Explorer cùng với các nút back và next mà bạn đã quen thuộc từ trình duyệt Internet của mình. Thêm vào đó, X-Setup Pro cung cấp các wizard hỗ trợ khi bạn thay đổi cấu hình.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo