Xilisoft DVD Subtitle Ripper 1.1.0 Rip phụ đề DVD

Tải về
3 (1) Xilisoft Dùng thử 218 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Xilisoft DVD Subtitle Ripper là công cụ trích xuất phụ đề DVD đa chức năng để trích xuất phụ đề từ đĩa DVD. Với công cụ này, bạn có thể rip tất cả phụ đề của DVD và tạo ra tập tin phụ đề DX+SUB, PDF, JPG và định dạng hình ảnh khác. Bên cạnh việc trích xuất phụ đề từ đĩa DVD, công cụ trích xuất/tạo phụ đề còn có thể trích xuất phụ đề từ tập tin MOV và SUB+IDX.

Xilisoft DVD Subtitle Ripper được thiết kế để bạn có thể dễ dàng rip phụ đề DVD, cho phép bạn xuất phụ đề đa ngôn ngữ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập ngoại ngữ của bạn, lấy thông tin DVD từ Internet, chia phụ đề DVD thành nhiều phần riêng biệt,... Đối với những người hâm mộ phim như bạn, Xilisoft DVD Subtitle Ripper cung cấp một cách hoàn toàn mới để xem phụ đề bộ phim yêu thích của mình.

Xilisoft DVD Subtitle Ripper

Tính năng chính của "Xilisoft DVD Subtitle Ripper":

Trích xuất phụ đề DVD từ đĩa video DVD

Rip phụ đề DVD từ toàn bộ đĩa DVD hoặc rip phụ đề DVD theo chương hoặc tiêu đề DVD, và đầu ra có định dạng PDF, SUB+IDX, JPG, BMP, PNG.

Trích xuất phụ đề từ tập tin VOB/SUB

Rip tất cả hoặc 1 số phụ đề đa ngôn ngữ từ VOB và tạo ra các tập tin phụ đề SUB+IDX hoặc định dạng đầu ra PDF, JPG, BMP, PNG; trích xuất phụ đề từ tập tin SUB+IDX và lưu dưới định dạng PDF, JPG hoặc định dạng hình ảnh khác.

So sánh phụ đề đa ngôn ngữ

Phụ đề đa ngôn ngữ đầu ra được so sánh với các tập tin từ đĩa video DVD mang lại lợi ích cho việc học tập ngôn ngữ của bạn.

Lấy thông tin trên đĩa

Hoàn thiện thông tin về phim DVD bằng cách lấy tên của bộ phim, đạo diễn, nam/nữ diễn viên, tiêu đề và thông tin chương của DVD từ Internet.

Định dạng đầu ra khác nhau

Trích xuất phụ đề từ DVD, VOB, SUB+IDX và đầu ra có định dạng PDF, SUB + IDX, JPG, BMP, PNG.

Rip phụ đề 1 cách linh hoạt

Rip phụ đề của toàn bộ video DVD, rip phụ đề của tất cả các tiêu đề và chương hoặc 1 số chúng; rip tất cả phụ đề ngôn ngữ khác nhau hoặc so sánh tập tin phụ đề đa ngôn ngữ.

Thiết lập font chữ phụ đề

Thiết lập phông chữ nhỏ hơn để đặt thêm phụ đề trong 1 trang để thuận tiện hơn, thiết lập phông chữ lớn hơn để có thể đọc 1 cách dễ dàng.

Tùy chọn đầu ra

Chia tập tin đầu ra theo thời gian nhất định, hãy chọn tốc độ khung hình thích hợp và đặt tên tập tin phụ đề để trích xuất phụ đề từ video DVD một cách thuận tiện.

Phụ đề chính xác 100 %

Lấy trực tiếp phụ đề DVD một cách chính xác và không gặp phải bất kỳ lỗi, tập tin phụ đề đầu ra hoàn toàn thích hợp phụ đề ban đầu.

Dễ dàng sử dụng

Quá trình trích xuất toàn bộ phụ đề DVD có thể được thực hiện trong 3 bước: load DVD, chọn định dạng đầu ra (mặc định là PDF) và bắt đầu rip phụ đề DVD.

Những tiện ích khác

Bắt đầu, tạm dừng và dừng quá trình trích xuất phụ đề DVD theo ý thích, xem trước tập tin gốc, chọn skin và ngôn ngữ cho giao diện chính.

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu vào: video DVD, thư mục DVD, IDX+SUB, VOB.

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu ra: IDX+SUB, PDF, PNG, JPEG, BMP.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7
 • Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB (đề nghị 512MB hoặc cao hơn)
 • Ổ cứng trống: 100 MB để cài đặt
 • Card đồ họa: Super VGA độ phân giải (800 × 600), card đồ họa 16-bit hoặc cao hơn.
 • Kết nối Internet.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,4 MB
 • Lượt xem: 304
 • Lượt tải: 218
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm