Zebra Total Video Converter 2.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video cho máy tính

Tải về
3 (1) Zebra-Media Dùng thử 23 Dung lượng: 11,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Zebra Total Video Converter là một phần mềm đơn giản giúp người dùng mã hóa lại video thành các định dạng âm thanh và video phổ biến cũng như là cải thiện và tối ưu hóa các tập tin media.

Giao diện chính của phần mềm chuyển đổi Zebra Total Video Converter cho máy tínhGiao diện chính của phần mềm chuyển đổi Zebra Total Video Converter cho máy tính

Zebra Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi file cho phép người dùng biến các tập tin video và âm thanh thành FLV, MP4, AVI, 3GP và nhiều định dạng khác.

Ngoài ra, phần mềm chuyển đổi định dạng file Zebra Total Video Converter còn có thể tạo ra các video iPod, PSP và DVD cũng như lưu trữ các tập tin âm thanh thành MP3, WAV, WMA và nhiều định dạng âm thanh khác.

Giao diện của phần mềm convert video này trông đơn giản và dễ nhìn. Các tập tin media có thể được nhập (import) thông qua trình duyệt tập tin vì thao tác “kéo và thả” không được hỗ trợ. Người dùng được phép xử lý nhiều tập tin cùng một lúc trong chế độ Batch.

Phần hàng đợi tập tin của phần mềm convert audio Zebra Total Video Converter sẽ cung cấp một số thông tin ban đầu, tên đầu ra, định dạng, độ dài, kích thước, trạng thái, số khung hình mỗi giây, thời gian hiện tại và kích cỡ của từng mục. Nếu cảm thấy hài lòng với thiết lập mặc định, người dùng có thể ngay lập tức bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng sau khi lựa chọn định dạng và thư mục đầu ra.

Trái lại, nếu chưa cảm thấy hài lòng thì người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập video và âm thanh, tốc độ khung hình, tỷ lệ hình ảnh, kiểu hệ thống TV, bộ mã hóa, tốc độ bit, tần số, chế độ kênh và mức âm lượng. Thật không may, người dùng không thể lưu lại các thiết lập vào hồ sơ hoặc reset chúng về mặc định.

Ngoài các tính năng nói trên của phần mềm chuyển đổi video Zebra Total Video Converter, người dùng còn có thể cắt ghép video, lựa chọn đầu ra hoặc đầu vào video, âm thanh, áp dụng các bộ lọc khác nhau và tiến hành chỉnh sửa hình ảnh (độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa).

Thêm nữa, người dùng có quyền xem trước (preview) các clip trong trình phát media được tích hợp và cắt xén chúng bằng cách lựa chọn điểm đầu và điểm cuối, thiết lập để phần mềm chuyển đổi video này ghi đè (overwrite) lên các tập tin đã có cũng như là lựa chọn chế độ Thread, quyền ưu tiên và mức độ của nhật ký.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video Zebra Total Video Converter sẽ sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức độ từ trung bình đến cao để hoàn thành một tác vụ trong khoảng thời gian hợp lý. Phần mềm này chứa một tập tin trợ giúp và có thể chuyển đổi thành các video có hình ảnh đẹp mắt và chất lượng âm thanh cao. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình thử dùng và phần mềm chuyển đổi định dạng Zebra Total Video Converter không bị treo hay thoát đột ngột. Tuy nhiên, phần mềm này cũng có nhược điểm là không cho phép tự động tắt máy tính hoặc mở thư mục đầu ra sau khi mã hóa. Bạn có thể tải Zebra Total Video Converter về máy tính ngay bây giờ.

Giới hạn của phiên bản dùng thử

 • Cho phép sử dụng trong 2 ngày
 • Có màn hình nhắc nhở người dùng mua phiên bản trả phí

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Bộ xử lý Intel Pentium (hoặc tương đương) đạt tốc độ 133 MHz trở lên
 • 32 MB RAM
 • 15 MB dung lượng lưu trữ có sẵn trên ổ cứng
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm