Zelter Game sinh tồn thời tận thế cực dễ thương

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 151
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Đến từ nhà phát hành của Broken Lines, Zelter game phiêu lưu sinh tồn kết hợp chế tạo trên nền đồ họa cực Pixel dễ thương. Hãy cố gắng bảo vệ ngôi nhà của bạn và cứu mọi người khỏi thây ma trong thời kỳ tận thế nhé!

Zelter là game phiêu lưu sinh tồn trên nền đồ họa cực Pixel dễ thương
Zelter là game phiêu lưu sinh tồn trên nền đồ họa cực Pixel dễ thương

Khi tận thế xảy ra và zombie bắt đầu hoành hàng, bạn đã được cứu bởi một nhóm người bí ẩn. Họ đã dạy bạn cách chiến đấu, chế tạo các vật phẩm cần thiết và tồn tại trong môi trường hoang dã. Nhưng rồi zombie đã đột nhập vào nhà bạn, và mặc dù đã chiến đấu không mệt mỏi, giờ bạn lại cô đơn một lần nữa. Nhưng ít nhất bạn còn sống, và với tất cả kiến thức đã học, bạn có thể bắt đầu lại một lần nữa. Hãy sử dụng các kỹ năng để chế tạo công cụ sinh tồn, phòng thủ, xây dựng trang trại, ra ngoài tìm kiếm vật phẩm và giải cứu những người còn sống.

Xây dựng một ngôi nhà sinh hoạt kiên cố
Xây dựng một ngôi nhà sinh hoạt kiên cố

Chắc chắn thây ma sẽ đến tìm đến, vì vậy tất cả những gì bạn có thể làm là chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng hệ thống phòng thủ và các tháp súng máy. Với hàng chục tùy chọn chế tạo, bạn có thể biến ngôi nhà thành một pháo đài không thể phá hủy, thiết lập hệ thống sản xuất lương thực, phiêu lưu vào vùng hoang dã để thu thập chiến lợi phẩm và thiết bị sinh tồn có giá trị, đồng thời cứu càng nhiều người càng tốt.

Chuẩn bị vũ khí sẵn sàng bất cứ khi nào
Chuẩn bị vũ khí sẵn sàng bất cứ khi nào

Tính năng chính của game Zelter

Sống sót và xây dựng ngôi nhà kiên cố

Zelter đưa hệ thống quản lý tài nguyên lên một tầm cao mới. Lúc đầu, bạn chỉ đơn giản là đập các tảng đá vào nhau để làm lò sưởi, nhưng sau đó bạn có thể tạo ra những công cụ tốt hơn thông qua hệ thống chế tạo phức tạp, cung cấp thức ăn, sức mạnh tấn công và phòng thủ.

Phiêu lưu vào vùng hoang dã để thu thập chiến lợi phẩm
Phiêu lưu vào vùng hoang dã để thu thập chiến lợi phẩm

Ngày tận thế thây ma dễ thương nhất mà bạn từng thấy

Đắm mình trong thế giới hậu khải huyền dễ thương nhất từng được tạo ra trong game Zelter! Hơn nữa, thây ma và các loài bị nhiễm bệnh khác chưa bao giờ có tạo hình hay ho đến vậy, đặc biệt là khi chúng bị xé xác bởi khẩu súng của bạn.

Đắm mình trong thế giới hậu khải huyền cực dễ thương của Zelter
Đắm mình trong thế giới hậu khải huyền cực dễ thương của Zelter

Tìm kiếm người sống sót

Trên hành trình sinh tồn, bạn sẽ gặp những người sống sót khác. Tận dụng cơ hội này để cùng nhau xây dựng một đội quân mới. Khi họ là một phần của đội, bạn có thể hướng dẫn họ chế tạo nguồn cung thiết yếu, bảo vệ các vị trí quan trọng, đồng hành với bạn trong cuộc săn lùng xác sống và xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm, sẵn sàng cho các cuộc tấn công của zombie.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zelter
0 Bình luận
Sắp xếp theo