LifeAfter Season 3 Siêu phẩm sinh tồn trong thế giới zombie

Tải về

LifeAfter là siêu phẩm sinh tồn kết hợp bắn súng nhiều người chơi được Netease phát triển và phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh tận thế ở một thế giới giả tưởng nơi zombie hoành hành, bạn có nhiệm vụ tìm cách sống sót thông qua việc thu thập tài nguyên để chế tạo thiết bị và xây dựng nhà cửa. Các hoạt động khác trong game bao gồm: giao dịch với người chơi khác, thiết lập các trại, chiến tranh phe phái và xây dựng các mối quan hệ.

LifeAfter là siêu phẩm sinh tồn kết hợp bắn súng do Netease phát triển
LifeAfter là siêu phẩm sinh tồn kết hợp bắn súng do Netease phát triển

Trong game Life After, nhiều người chơi sẽ cạnh tranh với nhau để thu thập tài nguyên ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới, từ đó chế tạo thiết bị, xây dựng nhà cửa trong khi đối phó với các mối đe dọa trong tự nhiên. Bạn đầu, mối đe dọa chính là zombie, tuy nhiên, khi người chơi bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn, mối đe dọa này trở nên ít đáng quan tâm hơn và phát sinh thêm nhiều mối lo khác, ví dụ như những người sống sót khác luôn muốn tranh giành tài nguyên với bạn.

Trên hành trình này, bạn có thể gặp những người sống sót khác
Trên hành trình này, bạn có thể gặp những người sống sót khác

Bối cảnh của game LifeAfter

Trong LifeAfter PC, thế giới không còn giống như trước đây. Khi một loại virus tấn công, các thành phố đông dân của nhân loại là nơi đầu tiên sụp đổ. Bây giờ, tất cả những gì còn lại của nền văn minh vĩ đại nhất là những tòa nhà chọc trời trống rỗng - bóng ma gợi nhớ tới thời kỳ huy hoàng của nhân loại. Bạn là một trong những người may mắn sống sót, phải đi lang thang trong khung cảnh địa ngục này và tìm cách sinh tồn.

Hãy lục rác để tìm thức ăn và nguyên liệu nhằm chế tạo vũ khí và quần áo
Hãy lục rác để tìm thức ăn và nguyên liệu nhằm chế tạo vũ khí và quần áo

Nhiệm vụ của bạn là làm bất cứ điều gì để có thể để tồn tại. Thế giới của Life After là một nơi lạnh lẽo và khắc nghiệt. Hãy lục rác để tìm thức ăn và nguyên liệu nhằm chế tạo, nâng cấp vũ khí và quần áo. Cố gắng chống lại cái lạnh và tránh bị zombie báo thù - những kẻ luôn muốn chứng kiến bạn chịu chung số phận như chúng. Ngoài ra, đừng quên tránh xa các tổ chức và tập thể - những người này sẽ cám dỗ bạn bằng lời hứa về sự an toàn, nhưng hãy nhớ nó không bao giờ xứng đáng với cái giá họ yêu cầu.

Cố gắng chống lại cái lạnh và tránh bị zombie báo thù
Cố gắng chống lại cái lạnh và tránh bị zombie báo thù

Trên hành trình này, bạn có thể gặp những người sống sót khác, bạn có thể lựa chọn giữa việc giúp đỡ hoặc bắn hạ họ. Nhưng hãy cẩn thận, họ cũng đang phải đối mặt với sự giằng xé về đạo đức như bạn, và họ có thể không thân thiện như vẻ bề ngoài.

Bản cập nhật LifeAfter Season 3

Siêu phẩm sinh tồn Life After ra mắt mùa 3 với rất nhiều nội dung đáng chú ý.

Khám phá bản đồ rộng gấp đôi với nhiều thách thức mới trong Life After Season 3
Khám phá bản đồ rộng gấp đôi với nhiều thách thức mới trong Life After Season 3

Mở rộng gấp đôi đấu trường

Khám phá bản đồ rộng lớn, bất tận với rất nhiều khu vực mới. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều thử thách và điều bất ngờ dành cho bạn. Đừng quên tận dụng phương tiện để di chuyển khắp bản đồ và tiết kiệm thời gian đáng kể. Bạn có thể lái mô-tô, ô tô, thậm chí cả trực thăng để tiếp cận những khu vực mới đồng thời chiến đấu với zombie cùng đồng đội.

Doomsday bắt mắt

Season 3 nâng cấp đồ họa sống động và chi tiết hơn bao giờ hết. Từ hiệu ứng thời tiết cho đến phong cảnh, diện mạo nhân vật… tất cả đều được xử lý tốt. Bên cạnh đó còn có các nâng cấp về công trình, đường xá, trạm xăng…

Zombie tinh quái hơn

Zombie ngày càng khó đánh bại hơn. Chúng cũng sẽ tương tác với môi trường theo nhiều cách mới, bao gồm leo trèo, phá hủy chướng ngại vật, thậm chí là… ngụy trang.

Zombie ngày càng khó đánh bại với nhiều cách tương tác mới cùng môi trường
Zombie ngày càng khó đánh bại với nhiều cách tương tác mới cùng môi trường

Thợ săn kho báu và team đi săn

Treasure Hunter là nghề nghiệp mới trong mùa 3. Họ có khả năng kiếm được vật phẩm chất lượng tốt hơn các phiên bản trước. Bạn cũng có quyền tham gia Gathering Team để trao đổi tài nguyên, cùng nhau thu thập vật phẩm giá trị và hơn thế nữa.

Nếu yêu thích Life After, bạn có thể tham khảo thêm nhiều game sinh tồn nổi bật khác đến từ Netease như: Rules Of Survival, Identity V, Knives Out, Nostos,…

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Season 3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,9 GB
  • Lượt xem: 1.526
  • Lượt tải: 407
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LifeAfter

Liên quan, thay thế