Zombs Royale Game bắn súng sinh tồn độc lạ

Tải về

4,8 (4) Bozomo Miễn phí 3.774 Dung lượng: 20,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Zombs Royale là tựa game io nhiều người chơi với chế độ Battle Royale đặc sắc. Lấy cảm hứng từ FortnitePUBG Mobile, Zombs Royale sẽ mang bạn đến với những màn đấu súng sinh tồn rực lửa, cạnh tranh cao.

Game bắn súng sinh tồn độc đáo Zombs Royale
Game bắn súng sinh tồn độc đáo Zombs Royale

Đây là phiên bản Zombs Royale miễn phí cho Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng iPhone hay thiết bị Android, vui lòng xem link tải bên dưới:

Bắn súng tiêu diệt hàng trăm game thủ online
Bắn súng tiêu diệt hàng trăm game thủ online

Tải Zombs Royale để thử sức và trở thành chiến binh cuối cùng trên đấu trường hàng trăm game thủ online. Sử dụng tổ hợp phím WASD để di chuyển xung quanh bản đồ và dùng nút chuột trái để bắn súng hạ đối thủ. Bạn sẽ phải tương tác với rất nhiều đối tượng trên bản đồ game, nhặt vũ khí trang bị và sinh tồn bằng mọi giá!

Chế độ zombie tạo ra đấu trường sinh tử khốc liệt
Chế độ zombie tạo ra đấu trường sinh tử khốc liệt

Game Zombs Royale được chơi với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn bao quát cả bản đồ. Người chơi có thể nhìn thấy hết mọi kẻ thù, khu vực an toàn, đồ loot…; điều quan trọng là bạn phải điều khiển nhân vật khéo léo, bắn hạ đối thủ nhanh chóng và chiếm lợi thế trên đấu trường hàng trăm người. Bên cạnh đó còn có chế độ Zombie Mode với cuộc chiến thây ma độc lạ chưa từng có!

Mặc dù ăn theo loạt game Battle Royale thời thượng nhưng ZombsRoyale.io vẫn có nét riêng - đó là đồ họa hoạt hình và phần hình ảnh tương đồng với nhiều game IO khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn!

Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn
Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và thức ăn, cố gắng loại nhiều đối thủ nhất có thể là những nhiệm vụ quan trọng trong game Zombs Royale. Hãy để ý đến những khu vực có khí độc trên bản đồ và vùng an toàn ngày 1 thu nhỏ lại. Nếu bị rơi vào khu vực này, bạn sẽ hy sinh. Người chơi cần lập chiến lược khôn ngoan và tìm cách sống sót trong mọi trường hợp. Trò chơi này không chỉ đòi hỏi kỹ năng bắn súng và sinh tồn mà người chơi còn phải phản xạ nhanh, linh hoạt trong từng tình huống cụ thể. Hãy trở thành chiến binh Zombs Royale số 1 ngay hôm nay!

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,1 MB
  • Lượt xem: 7.746
  • Lượt tải: 3.774
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zombs Royale

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm