Zoobe - 3D animated messages cho Android Ứng dụng nhắn tin Video hoạt hình trên Android

Tải về
3 (1) zoobe message entertainment GmbH Miễn phí 59 Dung lượng: 13 MB Ngày: Yêu cầu: Android

Zoobe là ứng dụng nhắn tin video 3D độc đáo cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói được cấp bằng sáng chế, ứng dụng có thể ghi lại giọng nói và “hát nhép” những gì vừa được ghi thông qua một avatar cực kỳ đáng yêu, tạo tin nhắn video độc đáo và chia sẻ với bạn bè, người thân qua tin nhắn, email hoặc các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Nếu bạn đã từng xem những video hoạt hình chứa thông điệp như Talking Tom, Taking Angle thì đừng bỏ qua Zoobe. Bởi nó vừa là tiện tích nhắn tin video, vừa là công cụ giải trí hiệu quả, đồng thời bạn có thể chọn rất rất nhiều nhân vật trong kho nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu có sẵn và hoàn toàn miễn phí từ Zoobe.

Tải ngay Zoobe - 3D animated messages cho Android và trải nghiệm niềm vui hoàn toàn mới trên thiết bị cầm tay của bạn.

zoobe Zoobe Zoobe

Với Zoobe bạn có thể gửi tin nhắn hoạt hình miễn phí thể hiện tình cảm với người bạn yêu hoặc đơn giản là tin nhắn chúc mừng sinh nhật, đám cưới, lễ tốt nghiệp với tất cả các nhân vật ngôi sao 3D như: gấu Paddington, Papa Smurf, các nhân vật làng xì trum, Ryu từ Street Fighter, chú ong Maya, Vic Viking, Angela Merketl, thỏ con, Tyranni và các avatar nổi tiếng và rất quen thuộc. Ghi lại giọng nói của bạn và xem những nhân vật đáng yêu diễn tả lại cảm xúc của bạn một các độc đáo. Niềm vui không dừng lại ở đó - khám phá cửa hàng Zoobe để nhận thêm nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới và cho vào bộ sưu tập của riêng bạn.

Hãy tải ngay Zoobe và trải nghiệm cách nhắn tin mới lạ chưa từng có trên Android:

  • Chọn một trong những nhân vật có sẵn (30 nhân vật), bao gồm cả 10 gương mặt nổi tiếng
  • Ghi lại giọng nói của bạn va xem chúng phản ứng lại tâm trạng của bạn
  • Mang cảnh vật vào cuộc sống với phông hoạt hình hoặc ảnh cá nhân của bạn
  • Chia sẻ sáng tạo với bạn bè bằng cách sử dụng các ứng dụng nhắn tin, Twitter, Facebook, email và SMS.

Vui vẻ và cười tươi lên nào

Hãy sáng tạo với Zoobe - ứng dụng nhắn tin hoàn hảo cho các dịp đặc biệt. Sử dụng nhân vật nổi tiếng để thay mặt bạn gửi thông điệp chúc mừng sinh nhật, tốt nghiệp, kỷ niệm đám cưới, ngày lễ giáng sinh. Hoặc lúc buồn chán bạn có thể ghi âm và xem những nhân vật đáng yêu "biểu diễn lại" tâm trạng của mình. Chắc chắn bạn sẽ vui lên nhiều đấy!

Đây là cách tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân với những người xung quanh

Đôi khi bạn muốn xin lỗi vì đến trễ, lỡ một cuộc hẹn. Bạn muốn xin lỗi, Zoobe sẽ giúp bạn làm người ấy cười.

Bạn muốn lấy lại niềm vui sau một ngày làm việc mệt mỏi?

Tải Zoobe và giải trí cùng những nhân vật hoạt hình dễ thương.

Zoobe Zoobe Zoobe

Zoobe - 3D animated messages là hoàn toàn miễn phí?

Khi bạn tải Zoobe về, bạn có thể tạo và chia sẻ không giới hạn số lượng video hoàn toàn miễn phí. Tất cả những tin nhắn video bạn tạo làm việc khi kết nối internet. Trong cửa hàng Zoobe, bạn cũng tìm thấy cả những nhân vật cao cấp và miễn phí được sắp xếp trong các gói đi kèm với những bộ trang phục, hình ảnh động và hình nền hoạt hình. Bạn có thể tải và sử dụng Zoobe miễn phí. Tuy nhiên nó cũng chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Zoobo hỗ trợ máy tính bảng và điện thoại nào?

Các ứng dụng Zoobe có sẵn cho iOS và điện thoại Android cho cả điện thoại và máy tính bảng. Lưu ý, các video bạn tạo và chia sẻ cho thể xem trên thiết bị điện thoại, laptop và cả PC.

Có cần tài khoản khi sử dụng Zoobe?

Bạn có thể tải về và sử dụng Zoobe thường xuyên bằng tài khoản trên Play Store hoặc không cần đăng ký thêm. Trong trường hợp có phiên bản tiếp theo, tài khoản của người dùng sẽ được để theo dõi nội dung, vì vậy bạn yên tâm là sẽ không bị mất video hoặc có thể truy cập video từ một thiết bị khác.

Video của tôi có an toàn? Ai có thể xem chúng?

Mỗi khi bạn tạo ra một đoạn video, bạn nhận được liên kết chia sẻ nó với người khác. Bất cứ ai bạn chia sẻ link, có thể xem video. Điều này có nghĩa là video của bạn an toàn khi gửi thông điệp, lời chào, vv. Các liên kết có giá trị trong thời gian 14 ngày, do đó bạn lưu trong điện thoại các đoạn video nếu bạn muốn giữ lại mãi mãi.

Làm thế nào để xem video chất lượng cao?

Sau khi bạn tạo video, bạn có thể xem trước video chất lượng thấp. Sau vài giây, bạn cũng sẽ thấy biểu tượng toàn màn hình, cho phép bạn xép video chất lượng đầy đủ. Xin lưu ý rằng video được chia sẻ và tải về luôn sử dụng chất lượng tốt nhất!

Làm thế nào để thay đổi giọng của nhân vật?

Ứng dụng Zoobe sử dụng tính năng “biến đổi giọng nói” để làm giọng nói của bạn giống như nhân vật hoạt hình. Điều chỉnh mức độ, sử dụng các nút ghi âm bên phải. Bạn có thể làm giọng cao hơn, thấp hơn hoặc trung bình. Bạn có thể cải thiện chất lượng của việc ghi âm bằng cách nói gần vào điện thoại và tránh môi trường ồn ào.

Làm thế nào để chia sẻ đoạn video nhiều lần?

Mỗi video bạn tạo sẽ xuất hiện ở phía trên cùng của “My Videos” danh sách của bạn, cùng với một tiêu đề, ngày tháng, địa điểm. Đơn giản chỉ cần gõ vào video để xem, chia sẻ, gửi hoặc lưu lại trên điện thoại. Lưu ý rằng mặc dù bạn có thể chọn để xem trước một video chất lượng thấp trên điện thoại, nhưng video được chia sẻ sẽ luôn là chất lượng cao.

Tham khảo Video giới thiệu ứng dụng bên dưới:

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm