11 tháng 5 ngày Xem phim giờ vàng trên VTV3

8/10 (2) Lượt xem: 1.531 Phát hành: VTV Năm: 2021 Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

11 tháng 5 ngày phim tâm lý tiếp nối bộ phim Mùa hoa tìm lại đang chiếu vào khung giờ vàng 9h30 trên VTV3. Phim truyền hình 11 tháng 5 ngày với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng cả Nam và Bắc là Thanh Sơn, Khả Ngân, Vân Dung, Quang Thắng, Lương Thanh, Trung Ruồi, Minh Hương, Tuấn Tú, vv. Phim 11 tháng 5 ngày kể câu chuyện của những người trẻ hiện đại với màu sắc sôi nổi, đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực.

Phim 11 tháng 5 ngày là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, già có, trẻ có, vẫn luôn tự vật lộn với những sự non nớt của chính mình bất kể tuổi tác. Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Với sự bốc đồng, trẻ con Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng đó là những bất ổn dồn dập khiến cho Nhi nhận ra mình cần phải trưởng thành.

Trailer phim 11 tháng 5

Thông tin thêm phim 11 tháng 5 ngày

Thời lượng:45 phút/tập
Diễn viên:Thanh Sơn, Khả Ngân, Vân Dung, Quang Thắng, Lương Thanh, Trung Ruồi, Minh Hương, Tuấn Tú.
Đạo diễn:Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim 11 tháng 5 ngày

Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
Poster phim 11 tháng 5 ngày
11 thang 5 ngay
11 thang 5 ngay

Cuộc hẹn cuối tuần: Thanh Sơn vs Khả Ngân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.837 lượt xem
Tìm thêm: 11 tháng 5 ngày