Thương ngày nắng về Phim truyền hình cảm động nối sóng 11 tháng 5 ngày

Truy cập
5 (1) VTV Miễn phí 13 Ngày:

Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình Việt Nam sắp lên sóng VTV3 nối sóng bộ phim 11 tháng 5 ngày đang rất hot của VTV. Phim Thương ngày nắng về với sự xuất hiện của dàn diễn viên truyền hình đình đám phía Bắc như: Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền, NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hoà, NSUT Bá Anh, NSND Tiến Đạt, vv. Phim được đạo diễn bởi cặp đôi Bùi Tiến Huy – NSƯT Vũ Trường Khoa.

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Sẽ có những sự tranh cãi giữa các thế hệ nhưng cuối cùng họ đã luôn dành tình thương, sự bảo vệ và tình yêu gia đình. Bên cạnh câu chuyện về tình thân, bộ phim Thương ngày nắng về còn là câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của những người phụ nữ.

Thương ngày nắng về” mang đến câu chuyện ấm áp, gần gũi như vị nắng sau những ngày mưa dài, truyền tải những thông điệp giản dị mà ý nghĩa về tình thân, hôn nhân, tình yêu và gia đình. Phim sẽ phát sóng từ ngà 15/11/2021 vào lúc 21h30 mỗi tối thứ 2,3,4 trên kênh VTV3.

Trailer phim Thương ngày nắng về

Thông tin thêm phim Thương ngày nắng về

Thời lượng:
Diễn viên:Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền, NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hoà, NSUT Bá Anh, NSND Tiến Đạt
Nhà sản xuất:VTV
Đạo diễn:Bùi Tiến Huy – NSƯT Vũ Trường Khoa
Năm phát hành:15/11/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Thương ngày nắng về

Poster Thương ngày nắng về
Poster Thương ngày nắng về

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 590
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:

Tham khảo thêm