22 Seconds cho Android 1.0 Game hành động bắn bóng gây nghiện trên Android

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 05

22 Seconds là trò chơi bắn bóng đơn giản nhưng gây nghiện đang thu hút nhiều sự chú ý của người chơi trên iPhone và giờ dây đã có mặt trên Android. Với kiểu gameplay dễ chơi nhưng khó giỏi, 22 Seconds sẽ khiến bạn cảm thấy xấu hổ nếu không đạt được điểm cao.

Đưa bóng di chuyển trong khoảng thời gian 22 giây Tránh chướng ngại vật trên đường đi
Đưa bóng di chuyển xa nhất trong khoảng thời gian 22 giây

22 Seconds là một game hành động vui, gây nghiện và mới nhất trên iPhone, thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng game thủ. Được phát triển bởi Ketchapp Games - cha đẻ của các game từng một thời làm mưa làm gió như 2048Ballz, 22 Seconds có cách chơi rất đơn giản. Đôi lúc bạn sẽ có cảm giác nó rất giống trò chơi bắn bi sắt cổ điển Pinball.

Nhiệm vụ của người chơi trong 22 Seconds là hướng dẫn trái bóng đi theo chiều từ dưới lên trên, tránh các vật cản trên đường đi. Thế nhưng, chỉ có 22 giây để di chuyển, liệu bạn có thể đi được bao xa?

22 Seconds cho Android được chơi bằng cách người chơi dùng ngón tay vuốt trên màn hình điện thoại để dẫn lối cho quả bóng. Ngay khi bạn thực hiện bước đi đầu tiên của mình, thời gian bắt đầu đếm ngược.

Thực chất, việc di chuyển bóng tiến về phía trước bằng cách vuốt từ dưới lên không dễ như những gì bạn tưởng. Con đường trái bóng phải đi qua khá vòng vo gấp khúc, đồng thời chứa đầy chướng ngại vật. Mọi va đập của bóng đều tuân theo nguyên tắc vật lý cơ bản là nẩy ra ngoài, tiếp tục va vào mặt phẳng khác hoặc rơi xuống dưới do lực hút trọng lực nếu người chơi không có thao tác gì tiếp theo. Chính vì vậy, Ketchapp mô tả 22 Seconds là trò chơi dễ học nhưng khó giỏi.

cố gắng đưa bóng đi được quãng đường xa nhất thu thập đủ kim cương để đổi quả bóng mới Cách chơi đơn giản nhưng khó giỏi
Cố gắng đưa bóng đi được quãng đường xa nhất

Bên cạnh đó, bộ đếm thời gian liên tục nhấp nháy trên màn hình sẽ gây ra cho bạn áp lực thời gian không hề nhỏ, khiến nhiều người rối trí run tay và không thể điều khiển được bóng đi xa hơn. Ngoài ra, những bức tường và các chướng ngại vật chuyển động cũng góp phần làm cản trở hành trình của bạn.

Trên đường đi, người chơi còn có thể tranh thủ thu thập các viên kim cương xanh. Khi đã đạt được số lượng kim cương vừa đủ, bạn có thể sử dụng nó để đổi lấy quả bóng khác nhau, có thể là quả dưa hấu hoặc một quả bóng khác hình con mèo. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là bạn có thể đi càng xa càng tốt khi đồng hồ đếm ngược chạy hết 22 giây. Nếu đạt được số điểm cao kỷ lục, hãy khoe với bạn bè hoặc chơi lại để chinh phục đoạn đường xa hơn.

22 Seconds là game được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về máy và trải nghiệm. Nếu muốn loại bỏ quảng cáo làm phiền, bạn có thể bỏ ra $0.99 để mua phiên bản free ads. Tải 22 Seconds về máy Android và giải trí ngay thôi.

Tính năng nổi bật của game 22 Seconds cho Android

  • Dễ chơi nhưng khó chinh phục được điểm số cao.
  • Thách thức bạn bè xem ai đưa bóng được đi xa hơn.
  • Mở khóa hơn 30 trái bóng với hình thù khác nhau.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 09
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm