3D Break It cho Windows 8 2.10.0.0 Game bắn gạch không gian 3 chiều

Tải về

3 (1) A Trillion Games Miễn phí 15 Dung lượng: 12,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

3D Break It cho Windows 8 là game phá gạch 3D trên máy tính với luật chơi đơn giản nhưng khá nhiều công cụ power-up và hình ảnh không gian 3 chiều hấp dẫn.

Game bắn gạch thú vị trên máy tính 3D Break It
Trò chơi bắn gạch không gian 3 chiều 3D Break It cho Windows 8

Game phá gạch là lựa chọn phù hợp cho những khi tâm trạng không tốt hoặc chỉ đơn giản là muốn giết thời gian mà không phải suy nghĩ gì nhiều. Các trò chơi phá gạch 2D cổ điển có lẽ đã trở nên có phần lỗi thời khi so sánh với những game 3D hình ảnh 3 chiều lôi cuốn. 3D Break It là game phá gạch hấp dẫn trong 1 môi trường 3D vô cùng sống động.

Giới thiệu game phá gạch 3D Break It cho Windows 8

Trong game, người chơi sẽ điều khiển 1 quả bóng và bắn vào bức tường gạch cho tới khi không còn 1 viên gạch nào sót lại. Đương nhiên là bạn cũng chỉ có 1 lượng thời gian nhất định nên phải thật nhanh chóng trước khi các các bức tường xung quanh chuyển động lại quá gần.

3D Break It được dựng trên nền không gian 3 chiều. Trong căn phòng của game, các bức tường sẽ không ngừng quay về các hướng và bạn phải giữ điểm nhìn tập trung để phá những viên gạch trước mắt. Bạn sẽ vượt qua bàn chơi khi bắn hết gạch trong thời gian cho phép.

Hoàn thành bàn chơi khi bắn hết gạch
Hoàn thành bàn chơi khi phá hết gạch trong thời gian cho phép

Bằng cách click vào những viên gạch trước mắt, bạn sẽ điều khiển bóng bắn tới đó. Game mang tới khá nhiều công cụ power-up, có những công cụ giúp đỡ và cũng có những công cụ bạn cần tránh. Những quả bóng này sẽ xuất hiện đằng sau bức tường, khi nhìn thấy chúng bạn hãy cố gắng bắn vào các quả màu xanh lá cây hoặc trắng và cố tránh những quả màu đỏ, đen hoặc xanh dương.

Hình ảnh trong không gian 3 chiều đẹp mắt
Click vào những viên gạch để điều hướng quả bóng bắn tới đó

Các quả bóng màu xanh lá cây sẽ giúp đẩy bức tường ra xa, tức là cho người chơi thêm thời gian. Bóng trắng kích hoạt tia laser, hoạt động như 1 công cụ ngắm bắn để định vị mục tiêu chính xác hơn. TRong khi đó bóng xanh dương làm quả bóng người chơi điều khiển bay chậm lại, bóng đen biến gạch thành màu đen không thể phân biệt được với nền và bóng đỏ sẽ khiến bức tường tới gần hơn.

Sử dụng các công cụ power-up phía sau bàn chơi
Đừng quên để ý các công cụ power-up xuất hiện phía sau

3D Break It không chỉ sở hữu gameplay thú vị với nhiều công cụ power-up mà còn mang đến hình ảnh 3D chân thực, các hiệu ứng và âm thanh kính vỡ rất sống động. Không cần quá nhiều thời gian hay các lựa chọn phức tạp, bất kì lúc nào bạn cũng có thể mở 3D Break It và xóa tan những nỗi bực dọc nhanh chóng. Nếu muốn tranh tài, hãy mở bảng xếp hạng toàn thế giới và cố gắng dành điểm cao. Người chơi có số điểm cao nhất hiện tại đang ở level thứ 257. Cùng thử xem bạn có thể vượt qua con số đó hay không?

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.10.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,2 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm