4 Pics One Word Game đuổi hình bắt chữ

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,5 MB
  • Lượt xem: 1.152
  • Lượt tải: 1.052
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

4 Pics One Word là một game đơn giản tương tự như trò chơi đuổi hình bắt chữ quen thuộc. Dù đã trở nên vô cùng quen thuộc, 4 Pics One Word không hề mất đi tính hấp dẫn của mình.

Mỗi người có những cách riêng để sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình. Trong khi có người thích nghe nhạc, một số khác lại thích đọc sách, thì rất nhiều người lựa chọn chơi những trò chơi giải trí trên máy tính hay điện thoại. Nhưng trong vô vàn các thể loại game, mỗi thể loại lại có rất nhiều game với giao diện, tính năng, cách chơi, cách tính điểm và nhiều yếu tố khác nhau, người chơi nên chọn game nào?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi với luật chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng để tiến lên những level cao hơn, một trò chơi đầy tính thử thách khả năng ngôn ngữ của mình thì 4 Pics One Word chính là lựa chọn cho bạn.

Game đuổi hình bắt chữ 4 Pics One Word cung cấp cho bạn 4 bức ảnh có liên quan tới nhau và một số lượng chữ cái gợi ý nhất định để bạn tìm ra ô chữ của câu đố. Chỉ với luật chơi đơn giản như vậy thôi nhưng để vượt qua 325 level của 4 Pics One Word không hề đơn giản chút nào.

Menu lựa chọn trong 4 Pics One Word
Menu lựa chọn ngay khi bạn vừa cài đặt xong 4 Pics One Word

Trong quá trình chơi, nếu bạn chưa thể chọn đúng từ thì sẽ có thông báo Wrong hiện ra, nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì 4 Pics One Word không hề giới hạn số lần chọn từ khác. Bạn có thể chọn lại bằng cách click vào chữ cái bạn đã chọn và nó sẽ quay trở về danh sách chữ cái gợi ý ban đầu.

Giao diện game đuổi hình bắt chữ 4 Pics One Word
Giao điện dơn giản của 4 Pics One Word

4 Pics One Word cho phép bạn sử dụng gợi ý để được game gợi ý một chữ cái có trong từ đúng với 60 coins. Để xóa bớt chữ trong các chữ cái gợi ý sẽ tốn của bạn 150 coins. Nhưng một cách vô cùng dễ dàng để kiếm thêm coin là bạn sẽ có 250 coin cho một lần đánh giá game.

4 Pics One Word không giới hạn số lần chọn sai từ
Nếu chọn sai hãy click vào chữ bạn đã chọn để chọn lại với 4 Pics One Word

Với 4 Pics One Word, những khoảng thời gian chết như khi phải chờ đợi ai đó dù chỉ vài phút cũng đủ để bạn tìm ra vài từ và nâng level của mình lên một mức cao hơn. Một điều đáng chú ý là trong quá trình học ngôn ngữ thì việc nhắc lại và sử dụng từ mới sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. 4 Pics One Word chính là một công cụ tuyệt vời để bạn kiểm tra lại vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Là một game học từ vựng tiếng Anh, 4 Pics One Word sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ từ mới tiếng Anh của mình.

Thông báo qua level của 4 Pics One Word
Càng qua nhiều level bạn sẽ càng kiếm thêm nhiều coin và càng hứng thú với 4 Pics One Word

Còn chần chờ gì mà không tải ngay game đuổi hình bắt chữ tuyệt vời 4 Pics One Word về máy tính của bạn?

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: