4K Slideshow Maker 1.4 Phần mềm tạo trình chiếu ảnh

Tải về

2 (1) OpenMedia Miễn phí 751 Dung lượng: 25,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

4K Slideshow Maker là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để tạo trình chiếu slide. Chỉ cần thêm những hình ảnh yêu thích từ Instagram hoặc từ máy tính cá nhân của bạn, lựa chọn âm nhạc và sau đó áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến đảm bảo rằng bạn sẽ không thể quên được người đặc biệt đó. Chương trình cho phép bạn lưu trữ trình chiếu slide với chất lượng cao nhất để sử dụng trên iPhone hoặc chia sẻ lên Facebook.

Và đặc biệt là 4K Slideshow Maker hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức tác phẩm trình chiếu slide của mình mọi lúc mọi nơi trên thiết bị mong muốn.

4K Slideshow Maker

Tính năng:

 • Thêm hình ảnh từ thư mục cục bộ hoặc download chúng từ Instagram.
 • Lưu trữ trình chiếu slide với chất lượng Ultra 4K HD để thưởng thức chất lượng cao nhất trên tivi HD hoặc online.
 • Thêm âm nhạc yêu thích và thiết lập thời lượng của từng slide để tạo nhịp điệu trong video.
 • Lựa chọn định dạng đầu ra video - Windows Standard, Mac OS X Standard, iPhone 5/4/3GS, iPad/iPad Mini với Retina, YouTube, Facebook.
 • Xem trước kết quả thông qua trình phát video tích hợp.
 • Áp dụng hiệu ứng Ken Burns để có "dòng chảy" hình ảnh mượt mà.
 • Trải nghiệm sử dụng giao diện ứng dụng cực kỳ đơn giản.
 • Sử dụng 4K Slideshow Maker trên máy tính để bàn, laptop miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng 4K Slideshow Maker

Cách tạo trình chiếu slide

Trình chiếu slide là cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm và lưu giữ những kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Nó có khả năng truyền đạt tâm trạng hiệu quả hơn là một bộ sưu tập tranh ảnh thông thường. Nhưng nhiều người cho rằng việc tạo trình chiếu slide là tác vụ quá phức tạp. Và đó không phải là sự thật! Với 4K Slideshow Maker, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để tạo ra trình chiếu slide đẹp mắt mà không cần kỹ năng gì. Nó không những hoạt động với hình ảnh thông thường mà còn cả hình ảnh trên Instagram của bạn.

Bước 1: Download và cài đặt 4K Slideshow Maker.

Bước 2: Nhấn nút “Add photos”. Lựa chọn những hình ảnh mong muốn trên máy tính và click nút “Open”. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh bằng cách giữ phím “Shift” trên bàn phím hoặc lựa chọn từng cái một bằng cách giữ phím “Ctrl” (“Cmd”). Ngoài ra, bạn còn được phép kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính của 4K Slideshow Maker.

4K Slideshow Maker

Bước 3: Những hình ảnh đã lựa chọn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính của chương trình. Bạn có thể thay đổi thứ tự các slide bằng chuột. Những tùy chọn có sẵn sẽ được hiển thị trong khi con trỏ ở trên slide đó. Bạn có thể xoay slide hoặc xóa bỏ nó.

4K Slideshow Maker

Bước 4: Để thêm các hình ảnh từ tài khoản Instagram, click nút “Add Instagram”.

4K Slideshow Maker

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, nhập tên của người sử dụng Instagram.

4K Slideshow Maker

Bước 6: Chờ cho đến khi tất cả các hình ảnh sẵn sàng và lựa chọn những cái bạn muốn bằng cách click vào chúng. Lưu ý rằng, bạn không cần phải download lại hình ảnh của cùng người sử dụng Instagram sau này bởi chúng sẽ được tự động lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể theo dõi nhiều nhiếp ảnh gia nếu muốn.

4K Slideshow Maker

Bước 7: Nhấn nút “Change Music” và lựa chọn track âm thanh cho trình chiếu slide của bạn.

4K Slideshow Maker

Bước 8: Nhấn “Show Preview” để mở trình phát video và xem trước trình chiếu slide trước khi tạo. Lưu ý rằng lúc này chất lượng của video có thể thấp hơn so với video cuối cùng.

4K Slideshow Maker

Bước 9: Nhấn nút “Make slideshow”. Xác định tên tập tin, thư mục đầu ra, lựa chọn thiết lập chất lượng và định dạng nếu cần. Click nút “Continue”.

4K Slideshow Maker

Bước 10: Nhấn “OK”, 4K Slideshow Maker sẽ áp dụng hiệu ứng và chuyển tiếp đẹp mắt để tạo trình chiếu slide ấn tượng. Bạn có thể xem thời gian trung bình và tiến trình tạo trình chiếu slide. Chờ một vài phút cho đến khi hoàn tất quá trình tạo.

4K Slideshow Maker

Cách tạo trình chiếu slide hình ảnh đạt chất lượng 4K

Có một thực tế rằng hiện nay 4K là độ phân giải cao nhất có thể. Chỉ những camera chuyên nghiệp mới có thể tạo video với chất lượng cao như vậy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo trình chiếu slide 4K cho hình ảnh của mình chỉ với vài bước đơn giản nhờ vào chương trình 4K Slideshow Maker.

Bước 1: Download và cài đặt 4K Slideshow Maker. Có thể sử dụng chương trình trên máy tính.

Bước 2: Thêm các hình ảnh vào chương trình. Vui lòng lưu ý rằng hình ảnh của bạn nên để ở độ phân giải cao nhất có thể.

Bước 3: Thêm âm nhạc để tạo tâm trạng đặc biệt.

4K Slideshow Maker

Bước 4: Xác định thời lượng slide nếu muốn. Chẳng hạn, trình chiếu slide động với âm nhạc nhịp điệu cao sẽ có thời lượng slide ngắn.

4K Slideshow Maker

Bước 5: Click “Preview” để xem bản nháp trước khi tập tin video của bạn được chuyển đổi.

Bước 6: Click “Make Slideshow” và lựa chọn chất lượng 4K Ultra HD trong các thiết lập có sẵn.

4K Slideshow Maker

Bước 7: Chờ một vài phút cho tới khi tập tin video sẵn sàng.

Bước 8: Hoàn tất, giờ bạn có thể phát tập tin video đó trên tivi HD, upload tới iPad hoặc chia sẻ trên YouTube hoặc Facebook.

Đặng Hương

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,1 MB
 • Lượt xem: 939
 • Lượt tải: 751
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm