4Media DVD Maker Suite cho Mac 3.0 Phần mềm tạo DVD trên Mac

Tải về
4 (1) 4Media Software Dùng thử 32 Dung lượng: 34,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Bạn là người yêu thích sưu tầm và tạo phim DVD? Vậy thì 4Media DVD Maker Suite for Mac thực sự sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn bởi nó được kết hợp bởi 2 chương trình DVD Copy for MacDVD Creator for Mac. Phần mềm sao chép DVD có thể sao chép phim DVD toàn bộ trong tỷ lệ 1:1 chẳng hạn như sao chép DVD-5 sang DVD-5, DVD-9 sang DVD-9, đồng thời nén DVD-9 sang DVD-5 toàn diện, trong khi đó phần mềm tạo DVD có thể chuyển đổi MPEG, DivX, WMV, XviD, VOB, AVI sang DVD và ghi thư mục DVD hoặc bản sao ISO sang DVD giống như công cụ ghi DVD dành cho Mac.

Bạn được phép tùy chọn sao chép toàn bộ đĩa hoặc chỉ những phim chính khi sao chép phim DVD, đồng thời lựa chọn phụ đề và track âm thanh mong muốn. Khi tạo phim DVD, bạn có thể cắt tập tin video để ghi phân đoạn nhất định và tạo menu DVD với hình ảnh, âm nhạc background và chủ đề tùy chỉnh.

4Media DVD Maker Suite for Mac

Chức năng chính:

Sao chép và ghi phim DVD trên Mac

Ghi và sao chép phim DVD trên Mac trong tỷ lệ 1:1 chẳng hạn sao chép DVD-5 sang DVD-5, DVD-9 sang DVD-9, và nén DVD-9 sang DVD-5.

Sao lưu và ghi phim DVD

Sao chép thư mục DVD sang DVD hoặc tập tin bản sao ISO để sao lưu trên ổ đĩa cứng, và ghi thư mục DVD hoặc tập tin bản sao ISO thành phim DVD cho bộ sưu tập.

Tạo DVD từ tập tin video

Tạo DVD từ tập tin video như AVI, MPEG, WMV, ASF, DivX, XviD, VOB, 3GP, 3G2, MP4, NUT, YUV, H.264/AVC, M4V, chẳng hạn chuyển đổi AVI sang DVD, DivX sang DVD, WMV sang DVD, MPEG sang DVD.

Hai chế độ sao chép DVD

Sao chép toàn bộ đĩa với tất cả các tiêu đề, tính năng đặc biệt, quảng cáo và trailer, hoặc chỉ sao chép bộ phim chính với tiêu đề dài nhất.

Tùy chỉnh thông số khi sao chép DVD

Phần mềm sao chép DVD dành cho Mac này cho phép bạn lựa chọn phụ đề, góc hoặc track âm thanh và tùy chọn gỡ bỏ menu DVD để tạo bản sao DVD tùy chỉnh.

Định dạng đĩa DVD được hỗ trợ

Phần mềm hỗ trợ nhiều loại đĩa như DVD-5, DVD-9, và định dạng đĩa khác nhau như DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-RAM.

Xóa đĩa DVD có thể ghi lại

Cả phần mềm DVD creator for Mac và DVD copy for Mac đều có thể xóa đĩa có thể ghi để ghi DVD với nội dung mới.

Tạo và chỉnh sửa menu DVD

Nhiều template menu DVD đẹp mắt được cung cấp để giúp bạn ghi DVD với menu DVD, và bạn có thể chỉnh sửa menu DVD với ảnh, âm nhạc và chủ đề background.

Cắt tập tin video

DVD creator for Mac cho phép bạn lấy phân đoạn video muốn ghi DVD bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.

Dễ sử dụng và ổn định

Giao diện gọn gàng giúp tiến trình ghi và sao chép DVD diễn ra nhanh chóng, trong khi tính ổn định của chương trình tăng thêm sự tin tưởng cho bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: PowerPC G4/G5 hoặc Intel.
 • RAM: 512MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 50MB để cài đặt (10GB trở lên dành cho các tập tin tạm).
 • Card đồ họa: Super VGA (800×600), 16 bit trở lên.
 • Khác: Ổ DVD-ROM.

Định dạng tập tin được hỗ trợ:

Định dạng tập tin đầu ra: DVD-Video, thư mục DVD, tập tin bản sao ISO

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,4 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm