ImElfin DVD Creator cho Mac 1.3 Phần mềm ghi đĩa DVD trên máy Mac

Tải về

3 (1) ImElfin Dùng thử 46

ImElfin DVD Creator cho Mac là một ứng dụng ghi đĩa DVD tuyệt vời dành cho người dùng. Với nó, họ có thể ghi tất cả tập tin video phổ biến sang DVD và tùy chỉnh đĩa bằng các menu phong cách.

ImElfin DVD Creator cho Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Ghi tất cả video sang DVD

Ghi video sang DVD

Giờ đây, người dùng có thể tạo đĩa DVD từ bất kỳ tập tin video nào, bao gồm cả: bộ phim được tải về, video cá nhân, thư mục DVD/ISO được rip. Các định dạng video phổ biến được hỗ trợ bao gồm: 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DV, VOB, FLV, MP4, MKV, DVS(R)-MS, MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, vv.

Hỗ trợ nhiều đĩa DVD

Tạo video ở nhiều đĩa DVD khác nhau, chẳng hạn như: VD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-5, DVD-9.

Ghi đĩa với tốc độ nhanh chóng

Ghi tập tin video sang đĩa DVD trên máy Mac nhanh hơn bao giờ hết nhờ công nghệ xử lý đa lõi, đa luồng và đa tác vụ.

Cung cấp nhiều mẫu menu DVD phong phú

Cài đặt sẵn menu DVD

Nhiều menu DVD thuộc các kiểu khác nhau được thiết lập sẵn để phục vụ từng mục đích sử dụng. Hãy lựa chọn một menu yêu thích và sử dụng nó.

Tùy chỉnh DVD

Tùy chỉnh mẫu menu DVD, phong cách, văn bản, nhạc/hình nền, chế độ phát lại, tỷ lệ hiển thị theo ý muốn.

Chỉnh sửa và trang trí video

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa và trang trí cho video của mình trước khi ghi đĩa. Cắt, chèn hình mờ, thêm hiệu ứng, điều chỉnh âm lượng một cách thoải mái nếu muốn.

Hỗ trợ xem trước theo thời gian thực

Xem trước khi ghi đĩa

Kiểm tra video được chính sửa bằng cửa sổ xem trước được tích hợp. Nhờ đó, có thể đảm bảo chính xác mọi chi tiết trước khi tiến hành ghi.

Xem trước và chỉnh sửa lại

Xem trước và chỉnh sửa lại nếu muốn. Hãy thử một vài phong cách menu khác nhau và quyết định cái nào là tốt nhất.

Kiểm soát video/kích thước phim

Tùy chỉnh kích thước của phim hoặc video một cách linh hoạt bằng cách sử dụng thanh công cụ điều chỉnh kích thước.

Chuyển đổi 2D sang 3D

Dễ dàng chuyển đổi video 2D sang 3D

Người dùng sẽ thấy rất dễ dàng để tạo video 3D từ tập tin 2D hơn bao giờ hết. Có sẵn 6 hiệu ứng 3D khác nhau được cung cấp: Red/Cyan, Red/Blue, Red/Green, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side.

Tinh chỉnh DVD 3D

Tùy chỉnh định dạng 3D, kích thước khung hình, loại đầu ra, khu vực phát lại, vv nếu muốn. Không bao giờ bỏ xót bất kỳ hiệu ứng âm thanh và hình ảnh nào.

Dễ dàng sử dụng

Ghi đĩa chỉ với vài cú click

Ghi một đĩa DVD có khả năng phát lại từ video DVD và tập tin ảnh ISO một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhâp chuột đơn giản.

Giao diện thân thiện người dùng

Thực hiện theo các bước hướng dẫn có trong giao diện để hoàn tất quá trình tạo đĩa DVD trên máy Mac. Ghi lại video yêu thích sang đĩa DVD một cách dễ dàng.

Tốc độ nhanh hơn gấp 8 lần so với trước

Ghi đĩa DVD với tốc độ nhanh hơn gấp 8 lần so với trước kia nhờ công nghệ ghi đĩa được cải tiến mà không làm giảm chất lượng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • 1 ổ DVD
 • Kết nối Internet

Tham khảo video giới thiệu chương trình bên dưới:

Hướng dẫn cách sử dụng chương trình:

Phần 1: Cách ghi đĩa DVD

ImElfin DVD Creator là một công cụ ghi đĩa DVD lý tưởng dành cho người dùng Mac. Với nó, họ có thể ghi tất cả định dạng video được tải về hoặc tự chế và trình chiếu sang đĩa DVD, thư mục DVD, ISO hay thậm chí cả dvdmedia. Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng chương trình để ghi tất cả các loại phim hoặc video vào đĩa DVD trên Mac OS X (Leopard và Snow Leopard).

Bước 1: Tải và khởi chạy chương trình

Tải và cài đặt ImElfin DVD Creator trên máy Mac. Sau đó, khởi chạy chương trình và bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới.

ImElfin DVD Creator cho Mac

Bước 2: Thêm video và ảnh

Kéo và thả tập tin mà mình muốn ghi trực tiếp vào chương trình. Hoặc, chỉ cần tải chúng từ iMovie, iPhone, iTunes, vv ngay trên Media Browser. Tất cả tập tin được thêm sẽ được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ trong danh sách. Bạn có thể kết hợp, chia tách hoặc sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả hình thu nhỏ một cách thoải mái theo ý muốn.

Bước 3: Hoàn thành tác vụ thiết lập ghi

Nhấn chuột vào tab "Burn to DVD" để truy cập bảng "Burning Setting". Ở đây, bạn có thể thiết lập một vài chi tiết liên quan đến quá trình ghi đĩa. Ở bước này, người dùng cần lựa chọn ghi video sang tập tin ISO hoặc thư mục DVD, sau đó nhập nhãn âm lượng của riêng mình, lựa chọn vị trí để lưu tập tin đầu ra và cuối cùng chọn chuẩn TV & kích thước video phù hợp.

Bước 4: Bắt đầu ghi đĩa

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, nhấn nút "Burn" để lựa chọn định dạng tập tin đầu ra và vị trí. Sau khi hoàn tất, nhấn "Start" và chương trình sẽ bắt đầu ghi đĩa DVD cho bạn.

Phần 2: Cách chỉnh sửa phim DVD

Bước 1: Chuyển đổi 2D sang 3D

Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi và ghi video 2D sang 3D với 6 hiệu ứng 3D khác nhau đó là: Red/Cyan, Red/Green, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side. Bạn có thể thiết lập nó theo cách mình muốn.

Bước 2: Tùy chỉnh trình đơn DVD (tùy chọn)

Nhấn nút "Design Menu" ở phía dưới cùng bên phải của giao diện chính để truy cập cửa sổ menu Designer. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề, nút Play, hình nền, chú thích, số lượng chương, vv của menu DVD. Ngoài ra, được phép thoải mái trang trí menu DVD bằng các tập tin của mình từ iPhoto hoặc iTunes.

Bước 3: Chỉnh sửa phim DVD

Để bắt đầu chỉnh sửa ảnh hoặc video, chỉ cần nhấn nút Edit. Giờ đây, bạn có thể cắt, chèn watermark, thêm phụ đề hoặc điều chỉnh hiệu ứng video, vv để cá nhân hóa đĩa DVD của mình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 32,6 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm