4shared Sync

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 608
  • Lượt tải: 606
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Giới thiệu

4shared là một dịch vụ chia sẻ tập tin phổ biến mà cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và chia sẻ các tập tin với cộng đồng. Và nếu bạn đang tìm một công cụ hữu ích cho việc upload hay quản lý các tập tin được upload lên 4shared thì 4shared Sync 1.0.1 là sự lựa chọn cho bạn.

Thông qua 4shared Sync, bạn sẽ dễ dàng thêm, loại bỏ, upload và tổ chức các lưu trữ mà không cần phải trực tiếp đăng nhập vào 4shared. Với 4shared Sync, tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin đăng nhập của bạn để hiển thị và đồng bộ hóa các tập tin qua tất cả hệ thống được cấu hình bởi 4shared Sync. 4shared Sync tương thích với hầu hết các nền tảng OS bao gồm Windows, Mac, Linux, Symbian, iOS, BlackBerry hay Android.

Sau khi được cài đặt lên hệ thống, ứng dụng sẽ định vị tại thanh hệ thống, tự động tạo thư mục 4shared để đồng bộ hóa cũng như tổ chức các upload của bạn. Trước khi bạn bắt đầu chuyển các tập tin hay thư mục, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản 4shared tương ứng để cho phép nó tự động đồng bộ hóa cho những tập tin được upload trong những lần sau. Tương tự như Dropbox, ngay khi bạn chuyển tiếp tập tin vào thư mục 4shared, tập tin sẽ ngay lập tức được đồng bộ với tài khoản của bạn.

Mọi tiến trình đều diễn ra theo thời gian thực. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra các tập tin và thư mục đã được upload thành công tới tài khoản của mình hay chưa. Cửa sổ Synchronization History có khả năng truy nhập từ thanh menu hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin về thời gian, ngày, tên hệ thống và parameter hay giá trị của từng tập tin được upload.

Nếu muốn thay đổi thư mục 4shared mặc định, unjoin tài khoản hiện tại để thiết đặt tài khoản khác, cài đặt băng thông upload và download hay thông tin về proxy server thì các bạn truy nhập vào cửa sổ Prefences.

Theo TTCN

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo