4Videosoft iOS Data Recovery 7.1.6 Khôi phục dữ liệu cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.1.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 320
 • Lượt tải: 309
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

4Videosoft iOS Data Recovery là một công cụ hữu hiệu cho phép người dùng lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc bản sao lưu trong iTunes nếu đã đồng bộ thiết bị trước đó.

4Videosoft iOS Data Recovery

Một số tính năng chính:

Trực tiếp khôi phục dữ liệu bị mất hoặc xóa từ thiết bị iOS

Bạn không cần phải lo lắng khi vô tình xóa hoặc đánh mất dữ liệu quan trọng của mình khỏi iPhone, iPad hoặc iPod. Với sự trợ giúp của 4Videosoft iOS Data Recovery, bạn có thể lấy lại dữ liệu bị xóa hoặc mất từ thiết bị iOS chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Người dùng được phép khôi phục 7 loại dữ liệu khác nhau như: tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở và bookmark trong Safari từ iPhone 5S/5C/5/4S, iPad mini 2/iPad Air/iPad với màn hình Retina, iPad 2, iPod touch 5, vv.

Ngoài 7 loại dữ liệu trên, phần mềm này còn hỗ trợ bạn phục hồi hơn 5 loại dữ liệu media khác nhau từ iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1, iPod touch 4, chẳng hạn như: Camera Roll, Photo Library, Photo Stream, file đính kèm tin nhắn và bản ghi nhớ giọng nói.

Khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu trong iTunes

Nếu bạn thường đồng bộ thiết bị của mình với iTunes thì có thể lấy lại dữ liệu đã mất từ tập tin sao lưu đó. Bạn không chỉ khôi phục lại dữ liệu hiện có trong file sao lưu iTunes mà cả những tập tin bị xóa khỏi thiết bị. Với phần mềm này, bạn có thể phục hồi 11 loại dữ liệu khác nhau từ tập tin sao lưu trong iTunes, bao gồm cả: Camera Roll, Photo Stream, danh bạ, tin nhắn, file đính kèm, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, vv. Hãy đánh dấu cái bạn cần và khôi phục chúng trong giây lát.

Xem trước dữ liệu trước khi phục hồi

Khi quá trình quét hoàn tất, dữ liệu sẽ được hiển thị. Bạn có quyền xem trước tất cả dữ liệu ngoại trừ video trước khi phục hồi. Cả dữ liệu hiện có và đã xóa đều được liệt kê trong thư mục. Kéo thanh slide ở phía bên trái trên cùng của giao diện để chỉ hiển thị các mục bị xóa.

Bạn có thể xem trước ảnh từ Camera Roll, Photo Stream cũng như file đính kèm tin nhắn. Ngoài ra, bạn được phép xem thông tin chi tiết liên quan đến danh bạ, chẳng hạn như: tên, công ty, địa chỉ email và số điện thoại. Hơn hết, xem trước những gì mình đã đánh mất trước khi phục hồi và lựa chọn khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc mất.

Dễ dàng sử dụng và an toàn

Với giao diện trực quan, bạn có thể lấy lại dữ liệu bị mất hoặc xóa chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Do đó, ngay cả người dùng chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng có thể dễ dàng thao tác chương trình. Ngoài ra, phần mềm này rất an toàn và không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho thiết bị của bạn.

Hỗ trợ nhiều thiết bị iOS

Bao gồm: iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhoneiPad mini 2, iPad Air, iPad mini, iPad with Retina display, The new iPad, iPad 2, iPad 1iPod touch 5, iPod touch 4.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Bé Ngoan

Liên kết tải về