BlackBerry Desktop Software v7.1.0 B42 Quản lý dữ liệu điện thoại BlackBerry trên máy tính

Tải về
4,3 (6) BlackBerry Miễn phí 14.163 Dung lượng: 114 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

BlackBerry Desktop Software là phần mềm đồng bộ hóa máy tính và điện thoại BlackBerry sử dụng công nghệ BlackBerry Media Sync.

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện chính của phần mềm đồng bộ dữ liệu BlackBerry Desktop Software

Đi cùng xu hướng khi mỗi nhà phát hành điện thoại đều đưa ra những phần mềm chuyên biệt để đồng bộ hóa máy tính và thiết bị di động của mình, BlackBerry cũng có sản phẩm dành riêng cho dòng điện thoại BlackBerry. Không chỉ kết nối máy tính với điện thoại thông minh BlackBerry, phần mềm còn có thể kết nối với máy tính bảng.

Giới thiệu phần mềm BlackBerry Desktop Software

BlackBerry Desktop Software phiên bản 7.1 mang đến giao diện cập nhật mới nhất với menu rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng chọn thao tác mà mình muốn thực hiện, từ kết nối, đồng bộ cho tới quản lý điện thoại hay máy tính bảng BlackBerry của mình. Việc thêm hay xóa các ứng dụng, game và các chương trình khác được cài đặt trên điện thoại sẽ diễn ra vô cùng đơn giản khi thao tác trên máy tính. Phần mềm thậm chí còn có tính năng thông báo khi có phần mềm cài đặt trên điện thoại lên phiên bản.

Quản lý ứng dụng điện thoại trên máy tính
Quản lý danh sách ứng dụng điện thoại trên máy tính

BlackBerry Media Sync là bộ engine rất mạnh mẽ của phần mềm này. Nó cho phép người dùng đồng bộ hóa hình ảnh, âm nhạc, video với điện thoại hoặc máy tính bảng BlackBerry một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với các file nhạc, BlackBerry Desktop Software có thể cập nhật những thay đổi trong danh sách nhạc từ máy tính hay tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc rồi đồng bộ hóa ngược trở lại với máy tính. Bạn thậm chí còn có thể kiểm soát file nhạc đã tải trên máy tính từ xa khi hai thiết bị được kết nối bằng Wi-Fi hoặc USB. Với ảnh hay video, phần mềm cũng dễ dàng đồng bộ, chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại với máy tính hay nhập các file từ iTunes, Windows Media từ máy tính sang điện thoại để có thể tận hưởng ở bất cứ nơi đâu.

Đồng bộ hóa file nhạc
Đồng bộ danh sách nhạc iTunes hay Windows Media với điện thoại BlackBerry

Bên cạnh các file media, phần mềm còn đồng bộ các dữ liệu làm việc như danh bạ, lịch, ghi chú. Đối với lịch làm việc, BlackBerry Desktop Software tương thích với Microsoft Outlook, Windows Calender, IBM Lotus Notes và cả Yahoo. Các thông tin về lịch làm việc của bạn sẽ đều được đồng bộ hóa và không lo bỏ sót sự kiện quan trọng nào. Tính năng rất hữu ích phải kể tới của BlackBerry Desktop Software là khả năng chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Bất kể khi nào bạn "lên đời" điện thoại BlackBerry của mình, công cụ chuyển đổi thiết bị của phần mềm cũng sẽ không bỏ sót thông tin nào trên chiếc điện thoại cũ của bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.
 • Bộ vi xử lý Intel 1 GHz hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 512 MB.
 • Microsoft .NET Framework 3.5 SP1 hoặc mạng Internet.
 • iTunes phiên bản 7.7.1 hoặc hơn, Windows Media Player phiên bản 10 hoặc hơn để đồng bộ file nhạc.
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 hoặc hơn.
 • Ổ cứng 100 MB.
 • USB 1.1 hoặc hơn.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ với phần mềm BlackBerry Desktop Software

Sau khi kết nối điện thoại với máy tính bằng dây nối USB, bạn mở phần mềm lên và chọn thẻ Organizer tại giao diện phần mềm. Trong thẻ Contacts, hãy chọn thao tác sao lưu danh bạ từ điện thoại sang Outlook, từ Outlook sang điện thoại hoặc đồng bộ hóa hai chiều.

Chọn kiểu đồng bộ
Lựa chọn kiểu đồng bộ danh bạ cho điện thoại

Mục Advanced Options sẽ mang đến nhiều lựa chọn chi tiết hơn như chọn từng liên hệ, thậm chí theo tên và địa chỉ hay email trong danh bạ. Sau đó chỉ cần click Sync Organizer là phần mềm sẽ tiến hành đồng bộ danh bạ chỉ trong vài phút.

Các lựa chọn chi tiết cho danh bạ
Các lựa chọn chi tiết để đồng bộ hóa danh bạ điện thoại và Outlook

Đồng bộ dữ liệu nói chung và đồng bộ danh bạ nói riêng là một trong những điểm mạnh của dòng điện thoại thông minh BlackBerry. Không chỉ đồng bộ dữ liệu điện thoại và máy tính, BlackBerry Desktop Software còn tỏ ra vô cùng hữu ích khi giúp chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, giúp tiết kiệm nhiều thời gian tạo mới hay khôi phục dữ liệu đã có.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: v7.1.0 B42
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 114 MB
 • Lượt xem: 16.024
 • Lượt tải: 14.163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm