90s Music Nghe nhạc thập niên 90s

Truy cập

3 (1) Disco 90s Miễn phí 27 Ngày:

90s Music là trang nghe nhạc tổng hợp mang đến các ca khúc của những năm 90s đầy lôi cuốn. Kho nhạc của 90s Music sẽ khiến bạn thôi không muốn tìm kiếm nhạc xưa ở bất kì nơi nào khác.

Danh sách nhạc của 90s Music
Danh sách các bài hát vô cùng phong phú của 90s Music

Thị trường âm nhạc vẫn liên tục phát triển với sự ra đời của các ca sĩ, ban nhạc và bài hát mới mỗi ngày. Nhưng nếu bạn là người yêu thích những ca khúc ngày xưa và mong muốn tìm hiểu, thưởng thức các bài hát của những năm 90s mà không biết tìm kiếm ở đâu thì hãy lựa chọn 90s Music.

Giới thiệu trang nghe nhạc xưa 90s Music

Khi đâu đâu cũng chỉ thấy các bài nhạc đương thời, việc tìm kiếm các ca khúc xưa trở nên khá khó khăn. Dù YouTube là kho nhạc khổng lồ nhưng nội dung trên đó lại không được phân loại theo thời đại hay thể loại, khiến những người yêu thích những ca khúc xưa không có 1 nơi tìm kiếm và lắng nghe.

90s Music ra đời nhằm mang đến các ca khúc của những năm 90s cho người yêu nhạc xưa. Trong danh sách nhạc của 90s Music, khi click chọn vào 1 bài hát, bạn sẽ tìm thấy link YouTube của ca khúc đó cùng với hình ảnh về nghệ sĩ và khá nhiều thông tin xung quanh như tác giả, ngày phát hành hay đánh giá sơ qua về ca khúc hoặc album đó.

Dưới mỗi bài hát, người nghe cũng có thể để lại bình luận hoặc chọn biểu tượng trái tim để thể hiện sự yêu thích của mình với bài hát. Không cung cấp nhiều tính năng, tất cả những gì 90s Music làm là mang đến cho bạn 1 kho nhạc những năm 90s thay vì khiến bạn phải tìm kiếm vô vọng trên YouTube.

Hoạt động với cơ chế rất đơn giản nhưng 90s Music thực sự là nơi bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp nhiều tên tuổi của làng nhạc thế giới những năm 90s. Hãy thôi tìm kiếm vô vọng trên YouTube hay wiki mà lựa chọn 90s Music để nghe nhạc những năm 90s.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

 • Earbits

  🖼️ Nghe nhạc trực tuyến miễn phí
 • Dhingana

  🖼️ Nghe tất cả các bài hát yêu thích

Có thể bạn quan tâm