YouTube Kids Kênh YouTube cho trẻ em

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,1 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.273
  • Lượt tải: 1.012
  • Ngày:
Giới thiệu

YouTube Kids là ứng dụng xem video dành cho trẻ em, được Google phát triển và giới thiệu từ năm 2015. Đây là phiên bản YouTube Kids Online trên trình duyệt, cho phép trẻ em xem video, xem phim hoạt hình, giải trí… trên máy tính và nhiều thiết bị khác.

YouTube Kids - kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi
YouTube Kids - kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi

YouTube Kids là phiên bản “con” của YouTube - dịch vụ chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Ứng dụng YouTube Kids cung cấp video hướng tới trẻ em với các công cụ kiểm soát nội dung do phụ huynh quản lý. App cho phép lọc video không phù hợp với em từ 12 tuổi trở xuống.

YouTube Kid hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng bao gồm 4 danh mục nội dung: chương trình giải trí, âm nhạc, học tập và khám phá. Nội dung của các danh mục này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các kênh video được cho là phù hợp với trẻ em, bao gồm phim hoạt hình, video giải trí, dạy kỹ năng, truyền cảm hứng...

Giao diện khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu tiên
Giao diện khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu tiên

Khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu, trước khi để bé nhà bạn tự do khám phá và vui chơi trong kho video thiếu nhi khổng lồ này, phụ huynh cần dành vài phút để thiết lập các biện pháp kiểm soát an toàn quan trọng dành cho cha mẹ.

Tạo hồ sơ cho từng bé bằng cách nhập tên, chọn độ tuổi
Tạo hồ sơ cho từng bé bằng cách nhập tên, chọn độ tuổi

Chọn Tôi là cha mẹ, nhập năm sinh để YouTube xác minh thông tin. Bạn sẽ đăng nhập YouTube Kids bằng tài khoản Gmail rồi tạo hồ sơ cho từng bé nhà mình. Sau khi đăng nhập, phụ huynh sẽ dễ dàng kiểm soát nội dung mà con em mình sẽ xem trên kênh video khổng lồ này, chẳng hạn như chặn video hay chặn kênh. Nhà phát triển sẽ cố gắng tùy chỉnh YouTube Kids cho phù hợp với độ tuổi của con bạn bằng các nội dung đề xuất tương ứng. Sự lựa chọn thủ công của phụ huynh cũng sẽ tác động đến loại video xuất hiện trong YouTube Kids.

Tìm kiếm video bằng từ khóa trong YouTube Kids
Tìm kiếm video bằng từ khóa trong YouTube Kids

Kênh YouTube Kids phân loại trẻ em ra làm 3 nhóm tuổi chính: mẫu giáo 4 tuổi trở xuống, trẻ nhỏ tuổi 5-7 và trẻ lớn tuổi 8-12. Tùy vào độ tuổi của con bạn, YouTube Kids sẽ đề xuất nội dung phù hợp. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bỏ sót nội dung trưởng thành. Khi đó, phụ huynh có thể chặn hoặc gắn cờ để báo cáo video không an toàn.

Trình phát video đa năng, chất lượng cao trong YouTube Kids
Trình phát video đa năng, chất lượng cao trong YouTube Kids

Để sở hữu nhiều quyền kiểm soát hơn trên YouTube Kids, chẳng hạn như tự phê duyệt nội dung, bạn có thể tải YouTube Kids dành cho thiết bị di động.

Hiện tại, Google chưa phát triển YouTube Kids cho PC nhưng bạn hoàn toàn có thể cho bé nhà mình giải trí với phiên bản YouTube Kids Web này!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: