9K Truyền Kỳ Siêu phẩm kiếm hiệp cho thế hệ trẻ

Tải về

4 (18) VNG Miễn phí 5.755 Dung lượng: 8,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

9K Truyền Kỳ là dự án trò chơi nhập vai trực tuyến 2D phong cách kiếm hiệp mới nhất ra mắt vào tháng 7/2014. Thừa kế những tính năng đặc sắc của dòng MMO kiếm hiệp vốn là thế mạnh của VNG, 9K Truyền Kỳ có nội dung xoay quanh cuộc tranh đoạt ân oán giữa thập đại môn phái chốn giang hồ.

Với hệ thống chiêu thức đẹp mắt, ngũ hành tương sinh tương khắc, chiến trường 100 vs 100 nảy lửa, hệ thống bang hội và cộng đồng đông đúc, 9K Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm phiêu bạt giang hồ một cách chân thực nhất.

9K Truyền Kỳ

Tương truyền rằng, Thần Nông năm xưa đã tìm thấy một khối thiết thạch phát ra linh khí ở tận đáy hồ băng ngàn năm. Ông dùng Tam Muội Chân Hỏa rèn khối thạch suốt 49 ngày đêm, khảm thêm viên bảo ngọc lưu ly, tạo nên một thanh Cửu Kiếm Thần Binh, và đem cắm trên đỉnh Hoa Sơn. Trải qua thêm ngàn năm hấp thụ sương gió mưa sa, bảo kiếm phát quang ngùn ngụt, tỏa ra thần khí ngút trời. Nhiều năm sau, Trần Thiên Hưng – vị sư phụ đầu tiên của bạn trong thế giới 9K Truyền Kỳ vô tình nắm trong tay thanh bảo kiếm của Thần Nông năm xưa.

9K Truyền Kỳ

Tính năng chính của game:

Chiến trường Tân Thủ

Dành cho các thiếu hiệp cấp 40 đến 69 đến thi đấu và trải nghiệm cảm giác cao thủ. Khi tham gia chiến trường, tất cả tân thủ đều được trao cùng loại trang bị và chiêu thức kỹ năng cấp 79. Sức mạnh và chiêu thức ngang nhau, chỉ còn dựa vào kỹ năng điều kiển. Đây chính là đấu trường của những cao thủ PK chính hiệu.

Hệ thống Bất Động Sản

Di chuyển trong Ngũ Đại Thành Thị rộng lớn, dễ dàng bắt gặp những đình viện vô cùng xa hoa, lộng lẫy. Đây chính là tư dinh của những nhân vật thân thế lừng lẫy: Bang chủ trấn giữ thành thị, Tân Nhân Vương môn phái... Tất cả những gia viên này đều là tài sản của người chơi, và có thể mua bán trên hệ thống Đấu Giá của 9K.

Khiêu chiến Võ Lâm Cao Thủ

Đây chính là tính năng đánh boss để lấy những vật phẩm quý giá. Mỗi ngày vào các mốc giờ nhất định, Võ Lâm Cao Thủ sẽ thách đấu toàn thể võ lâm tại một địa điểm bí mật. Tham gia tính năng này, bạn không những tỷ thí với Boss mạnh mà còn phải chiến đấu với các bang phái khác đến tranh boss. Kéo băng săn boss thật hấp dẫn đúng không nào?

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,3 MB
  • Lượt xem: 6.303
  • Lượt tải: 5.755
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm