Kiran's Typing Tutor Phần mềm luyện gõ 10 ngón

Tải về

4,4 (583) Kiran Kumar reddy Miễn phí 87.233 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Kiran's Typing Tutorphần mềm luyện gõ bàn phím miễn phí dành cho các em học sinh cấp 1 cũng như những người bắt đầu làm quen với việc gõ 10 ngón. Cũng giống với Mario Teaches Typing, phần mềm Kiran's Typing Tutor sẽ giúp mọi người cách đặt các ngón tay đúng vị trí để gõ 10 ngón nhanh và chuẩn xác nhất khi đánh máy.

Phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím Kiran's Typing Tutor là một trong những phần mềm được đưa vào trường học để giúp các em bắt đầu làm quen với máy tính cái cách đánh máy chuẩn xác nhất. Việc gõ 10 ngón sẽ giúp cho việc soạn thảo văn bản nhanh nhất, thậm chí nếu thực hiện đúng như chỉ dẫn bạn sẽ gõ bàn phím mà không cần nhìn, đây là điều mà bất cứ ai gõ bàn phím chuyên nghiệp đều có thể làm.

Giao diện chính của Kiran's Typing Tutor
Giao diện chính của Kiran's Typing Tutor

Kiran's Typing Tutor không đưa ra cách dạy gõ 10 ngón cứng nhắc mà phần mền này dạy đánh 10 ngón thông qua các trò chơi, các chuyển động của ngón tay sẽ được luyện để quen bằng các hiển thị trên bàn phím ảo trên màn hình máy tính. Toàn bộ quá trình học gõ 10 ngón sẽ được Kiran's Typing Tutor tổng hợp, thống kê trên biểu đồ để người học có thể xem lại để cải thiện tốc độ tăng dần lên.

Tính năng chính của phần mềm Mario Teaches Typing

 • Hơn 500 bài học thực hành đánh máy và hơn 500 bài học thử nghiệm.
 • Tính năng xem trước ngón tay cho thấy những gì Finger để tấn công.
 • Tính năng xem trước chính Hiển thị phím cần nhấn.
 • Luyện đặt tay đúng vị trí trên bàn phím để đạt tốc độ đánh máy cao nhất.
 • Hỗ trợ tạo bàn phím bảo trên màn hình.
 • Thống kê toàn bộ quá trình học trên đồ thị.
 • Hỗ trợ chuyên mục riêng dành cho trẻ em.
 • Cái bài luyện đánh máy thông qua trò chơi.
 • Tính toán và hiển thị độ chính xác, từ mỗi phút và khóa mỗi phút sau mỗi bài học.

Các em học sinh thường khá bỡ ngỡ khi bắt đầu gõ những phím đầu tiên trên bàn phím và sẽ gõ theo phản xạ các ngón tay. Tuy nhiên thói quen đó không hề tốt về lâu dài gây áp lực lên một số ngón tay thường xuyên sử dụng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu chúng ta cần hướng dẫn các em luyện tập gõ 10 ngón tay.

Như đã nói ở trên, phần mềm hướng đến đối tượng tiểu học từ độ tuổi 4 đến 8, nên các hướng dẫn thực hành sẽ được lồng ghép thông qua các trò chơi mang tính chất vừa học và chơi nên sẽ dễ dàng tiếp thu. Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sẽ không làm khó trẻ cũng như tăng thêm hứng thú trong quá trình luyện gõ bàn phím.

Phần mềm luyện gõ bàn phím Kiran's Typing Tutor
Phần mềm luyện gõ bàn phím Kiran's Typing Tutor

Gõ 10 ngón không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khi sử dụng máy tính mà nó còn có tác dụng lớn lao trong việc sử dụng dụng đôi tay để đánh máy, các ngón tay được san sẻ công việc và bạn sẽ đánh máy đạt tốc độ cao hơn. Dĩ nhiên Kiran's Typing Tutor là đề xuất cực kỳ hoàn hảo để các thầy cô hướng dẫn các em thực hiện.

Không chỉ các em nhỏ mà với bất cứ ai mới bắt đầu sử dụng máy hay hay đã sử dụng lâu dài muốn có thói quen đánh 10 ngón cũng có thể sử dụng Kiran's Typing Tutor. Kiran's Typing Tutor sẽ hướng dẫn cụ thể cách đặt các ngón tay trên bàn phím và sử dụng ngón tay nào vào thời điểm nào. Tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay được đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều so với việc bạn “mổ cò”.

Thiết lập thông tin tài khoản người dùng
Thiết lập thông tin tài khoản người dùng

Phần mềm Kiran's Typing Tutor sẽ có những bài học cơ bản để mọi người làm quen với bàn phím máy tính, cùng với đó sẽ xuất hiện bàn phím ảo để hiển thị phím đang nhấn để xác định mức độ chính xác các ngón tay đang đặt. Kiran's Typing Tutor cung cấp hơn 500 bài học để chuẩn hóa mọi thao tác đánh máy.

Phần mềm Kiran's Typing Tutor
Phần mềm Kiran's Typing Tutor

Cùng với đó Kiran's Typing Tutor còn mang đến những bài kiểm tra, thống kê quá trình học tập dưới dạng biểu đồ trực quan để bạn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan như: số từ đánh được trên phút, tốc độ, lỗi, vv.

Luyện gõ bàn phím
Luyện gõ bàn phím

Ngoài ra phần mềm Kiran's Typing Tutor cũng sẽ lồng ghép các bài học với trò chơi để mang đến sự vui vẻ, thoải mái cho các em nhỏ. Những giờ phút học tập sẽ không còn nặng nề vừa chơi vừa học để dễ dàng tiếp thu kiến thức. Tải phần mềm Kiran's Typing Tutor để bắt đầu luyện gõ 10 ngón khi sử dụng máy tính nhé.

4,4 (583) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 117.048
 • Lượt tải: 87.233
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế