Kiran's Typing Tutor Phần mền luyện gõ 10 ngón

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 60 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 11.765
 • Lượt tải: 7.817
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

phần mềm luyện gõ 10 ngón Kiran's Typing Tutor là một trong những lựa chọn hoàn hảo cùng với Mario Teaches Typing. Phần mềm Kiran's Typing Tutor sẽ giúp những người bắt đầu tập đánh máy biết được cách đặt các ngón tay đúng chuẩn để nhập văn bản nhanh nhất. Tải Kiran's Typing Tutor để bắt đầu luyện tập đánh văn bản trên máy tính.

Phần mềm Kiran's Typing Tutor là tuân thủ theo các quy luật cơ bản nhất thông qua các bài luyện gõ cũng như các trò chơi phản ứng nhanh với bàn phím máy tính. Hiện tại Kiran's Typing Tutor đang được sử dụng rộng rãi trong các trường học để các em tập làm quen với việc đặt tay đúng phím khi gõ chữ và có được tốc độ gõ tốt nhất.

Tính năng chính của phần mềm Mario Teaches Typing

 • Luyện đặt tay đúng vị trí trên bàn phím để đạt tốc độ đánh máy cao nhất.
 • Hỗ trợ tạo bàn phím bảo trên màn hình.
 • Thống kê toàn bộ quá trình học trên đồ thị.
 • Hơn 500 bài thực hành và kiểm tra cho mọi trình độ.
 • Hỗ trợ chuyên mục riêng dành cho trẻ em.
 • Cái bài luyện đánh máy thông qua trò chơi.
Giao diện chính của Kiran's Typing Tutor
Giao diện chính của Kiran's Typing Tutor

Các em học sinh thường khá bỡ ngỡ khi bắt đầu gõ những phím đầu tiên trên bàn phím và sẽ gõ theo phản xạ các ngón tay. Tuy nhiên thói quen đó không hề tốt về lâu dài gây áp lực lên một số ngón tay thường xuyên sử dụng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu chúng ta cần hướng dẫn các em luyện tập gõ 10 ngón tay.

Phần mềm luyện gõ bàn phím Kiran's Typing Tutor
Phần mềm luyện gõ bàn phím Kiran's Typing Tutor

Gõ 10 ngón không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khi sử dụng máy tính mà nó còn có tác dụng lớn lao trong việc sử dụng dụng đôi tay để đánh máy, các ngón tay được san sẻ công việc và bạn sẽ đánh máy đạt tốc độ cao hơn. Dĩ nhiên Kiran's Typing Tutor là đề xuất cực kỳ hoàn hảo để các thầy cô hướng dẫn các em thực hiện.

Không chỉ các em nhỏ mà với bất cứ ai mới bắt đầu sử dụng máy hay hay đã sử dụng lâu dài muốn có thói quen đánh 10 ngón cũng có thể sử dụng Kiran's Typing Tutor. Kiran's Typing Tutor sẽ hướng dẫn cụ thể cách đặt các ngón tay trên bàn phím và sử dụng ngón tay nào vào thời điểm nào. Tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay được đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều so với việc bạn “mổ cò”.

Thiết lập thông tin tài khoản người dùng
Thiết lập thông tin tài khoản người dùng

Phần mềm Kiran's Typing Tutor sẽ có những bài học cơ bản để mọi người làm quen với bàn phím máy tính, cùng với đó sẽ xuất hiện bàn phím ảo để hiển thị phím đang nhấn để xác định mức độ chính xác các ngón tay đang đặt. Kiran's Typing Tutor cung cấp hơn 500 bài học để chuẩn hóa mọi thao tác đánh máy.

Phần mềm Kiran's Typing Tutor
Phần mềm Kiran's Typing Tutor

Cùng với đó Kiran's Typing Tutor còn mang đến những bài kiểm tra, thống kê quá trình học tập dưới dạng biểu đồ trực quan để bạn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan như: số từ đánh được trên phút, tốc độ, lỗi, vv.

Luyện gõ bàn phím
Luyện gõ bàn phím

Ngoài ra phần mềm Kiran's Typing Tutor cũng sẽ lồng ghép các bài học với trò chơi để mang đến sự vui vẻ, thoải mái cho các em nhỏ. Những giờ phút học tập sẽ không còn nặng nề vừa chơi vừa học để dễ dàng tiếp thu kiến thức. Tải phần mềm Kiran's Typing Tutor để bắt đầu luyện gõ 10 ngón khi sử dụng máy tính nhé.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: