9Zen Store 4.2.0.0 Tìm ứng dụng Store cho PC & Windows 10 Mobile

Tải về
1,8 (4) Inspizen Miễn phí 1.811 Dung lượng: 16,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

9Zen Store là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm các ứng dụng thú vị, miễn phí và giảm giá dành cho thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile. Ứng dụng này có thể thay thế cho Windows Store.

Sử dụng phần mềm tìm kiếm 9Zen Store cho Windows 10 Mobile và máy tính để lướt xem các ứng dụng nổi bật
Sử dụng phần mềm tìm kiếm 9Zen Store cho Windows 10 Mobile và máy tính để lướt xem các ứng dụng nổi bật

Thông thường, Windows Store giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng và game mới nhất, có thể tùy chỉnh trải nghiệm dựa trên các phần mềm mà người dùng đã cài đặt trước đó. Tuy nhiên, thỉnh thoảng người dùng gặp khó khăn khi sử dụng Windows Store chỉ để tìm kiếm các ứng dụng và game trên đó.

9Zen Store là phần mềm tìm kiếm ứng dụng miễn phí có thể đóng vai trò là giải pháp thay thế để khám phá rất nhiều ứng dụng và game trên Windows Store tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Người dùng có thể lựa chọn trong số hơn 60 quốc gia, tùy chỉnh giao diện và lựa chọn trong số các ứng dụng và game dành cho máy tính và/hoặc di động. Bạn cũng có thể lựa chọn các hạng mục Windows Store phổ biến như New and Rising (Phần mềm mới nổi), Top Free (Phần mềm miễn phí hàng đầu), Top Paid (Phần mềm trả phí hàng đầu), Best Rated (Phần mềm được đánh giá cao nhất) và một số hạng mục khác.

Tính năng chính của phần mềm 9Zen Store cho máy tính

 • Lướt xem các ứng dụng và xem đánh giá hoặc bình luận từ hơn 60 quốc gia
 • Tìm kiếm nhiều ứng dụng với các tính năng nâng cao không có trong tính năng tìm kiếm của Windows Store
 • Xem các thông tin chi tiết về ứng dụng như ngày cập nhật, ngày phát hành các ứng dụng (Đây là tính năng trả phí)
 • Nếu yêu thích một ứng dụng nào đó nhưng muốn tải sau, người dùng được phép thêm ứng dụng này vào danh sách Download Later để dễ dàng xem lại khi có thời gian
 • Khám phá các ứng dụng được nhà phát triển khuyên dùng
 • Xem các ứng dụng giảm giá hoặc miễn phí trong ngày
 • Dễ dàng sao chép đường dẫn trên Windows Store để chia sẻ với bất cứ ai
 • Hỗ trợ cho phông nền sáng hoặc tối

Xem các ứng dụng giảm giá và miễn phí bằng phần mềm tìm kiếm 9Zen Store cho máy tính và Windows 10 Mobile
Xem các ứng dụng giảm giá và miễn phí bằng phần mềm tìm kiếm 9Zen Store cho máy tính và Windows 10 Mobile

Nhà phát triển ứng dụng còn bổ sung phần Apps We Like, không chỉ hiển thị các phần mềm tuyệt vời nhất trên Windows Store mà còn cho phép người dùng gán chúng với một số thẻ kiểu như Reddit, podcast, Sonos... để ghi chú rằng các phần mềm đó được phát triển cho trang, nền tảng và sản phẩm nào.

Sau khi nhấp vào ứng dụng khiến mình cảm thấy hứng thú, người dùng sẽ nhìn thấy phần thông tin mô tả ứng dụng, hàng loạt các bài đánh giá, thông tin về bản phát hành mới nhất và nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể mở hồ sơ ứng dụng trong Windows Store chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phần mềm tìm kiếm ứng dụng mới 9Zen Store còn cho phép người dùng tùy chỉnh các phông nền khác nhau, giao diện mặc định và một số thiết lập khác để quyết định việc mình sẽ nhìn thấy thứ gì và không nhìn thấy thứ gì. Thêm nữa, ứng dụng tìm kiếm phần mềm này còn thông báo cho người dùng biết về các đợt giảm giá hàng ngày và cho phép người dùng đặt các ứng dụng vào danh sách chờ để sau này sẽ tải xuống.

Giao diện 9Zen Store cho máy tính và Windows 10 Mobile cho phép người dùng xem số sao và đánh giá của mọi người
Giao diện 9Zen Store cho máy tính và Windows 10 Mobile cho phép người dùng xem số sao và đánh giá của mọi người

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để lướt xem Windows Store và khám phá các ứng dụng mới, bạn nên dùng thử ứng dụng 9Zen Store. Đây là một ứng dụng miễn phí cho máy tính và người dùng có thể thanh toán trong ứng dụng để dùng các tính năng cao cấp nếu muốn.

Phần mềm tìm kiếm ứng dụng miễn phí 9Zen Store đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và thiết bị di động Windows 10 Mobile. Bạn có thể tải 9Zen Store để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

1,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,4 MB
 • Lượt xem: 2.204
 • Lượt tải: 1.811
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm