Internet Sharing Module quản lý chia sẻ máy in qua mạng hoàn toàn miễn phí

Tải về
3 (1) AGG Software Miễn phí 20 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Internet Sharing là một plugin tiện ích cho Accurate Printer Monitor, hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng gửi dữ liệu đã nhận sang tài khoản email hoặc máy chủ FPT.

Module tiện ích cho máy in Internet SharingModule quản lý tài nguyên chia sẻ máy in tốt nhất cho doanh nghiệp Internet Sharing

Accurate Printer Monitor là một ứng dụng cho phép các quản trị viên hệ thống giám sát được tất cả những thiết bị chia sẻ máy in qua mạng, mọi tài liệu đã được in và hoạt động của máy trạm trong quá trình in ấn. Nó là một công cụ hữu ích cho các công ty muốn ngăn chặn nhân viên lạm dụng các nguồn tài nguyên chia sẻ. Internet Sharing hoạt động như một module dành cho Accurate Printer Monitor. Nó giúp việc chuyển giao dữ liệu từ cổng COM sang tài khoản thư điện tử hay máy chủ FPT nhanh nhất có thể. Nó tương thích với SMTP, FTP, SFTP, HTTP và HTTPS, cho phép người dùng gửi các dữ liệu Accurate Printer Monitor thu thập được một cách an toàn và tránh tình trạng hệ thống bị xâm nhập trái phép.

Một trong những ưu điểm chính của Internet Sharing đó là có thể gửi dữ liệu tới nhiều người cùng một lúc, bất kể mọi loại giao thức được sử dụng, cho phép cấu hình cá nhân cho mỗi kết nối được tạo. Ví dụ như người dùng có thể đặt tên và loại kết nối, thay đổi địa chỉ máy chủ, số cổng và cấu hình thông tin email người gửi. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề cho tin nhắn, nội dung và cả email template.

Module Internet SharingCài đặt kết nối đơn giản chỉ trong vài giây

Trước khi gửi dữ liệu, plugin Internet Sharing hỗ trợ người dùng đổi lại tên cho các tệp tin, tùy chọn nén dữ liệu, đổi định dạng gửi sang ZIP. Nhờ vậy, dữ liệu bạn gửi đi sẽ được tối ưu hóa dung lượng, do đó, quá trình chuyển file cũng được rút ngắn rất nhiều. Kết quả, người nhận sẽ có một tệp tin giải nén dưới dạng ZIP đính kèm trong email. Internet Sharing còn có thể theo dõi tình trạng chuyển đổi và cung cấp chi tiết thông tin về nó.

Chia sẻ dữ liệu hoạt động trên máy in nhanh qua mạngTùy chọn thông tin người nhận nhanh chóng

Tính năng đặc biệt của module quản lý chia sẻ máy in qua mạng Internet Sharing

 • Chuyển cùng lúc thông tin tới nhiều người nhận, không phụ thuộc vào giao thức chuyển đổi, bao gồm cả HTTP và HTTPS. Do đó, việc thiết lập cấu hình cá nhân có thể được thực hiện cho mọi kết nối được tạo ra.
 • Cấu hình dữ liệu được gửi qua thư điện tử (như chủ đề, người gửi và nội dung email).
 • Tự động nén tệp tin sang định dạng ZIP để làm giảm dung lượng ban đầu.
 • Đổi tên trước khi gửi dữ liệu.
 • Tất cả các cài đặt kết nối được lưu lại ở Advanced NMEA Data Logger và khôi phục tự động trong quá trình khởi động tiếp theo.

Với những tính năng tuyệt vời trên, người dùng có thể:

 • Theo dõi sự thay đổi dữ liệu nhận qua cổng COM port trong thời gian thực.
 • Gửi dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả tới bất kỳ đâu qua Internet.
 • Cho phép nhiều người được truy cập dữ liệu cùng lúc.

Nhờ có plugin Internet Sharing, các nhà quản lý có thể giám sát dữ liệu được Accurate Printer Monitor thu thập trong thời gian thực và gửi chúng tới thư điện tử của họ. Bằng cách này, người dùng sẽ nhận được thông báo mới nhất về việc sử dụng máy in trong văn phòng, thậm chí ngay cả khi họ không có ở công ty. Internet Sharing hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải module quản lý tài nguyên máy in tuyệt vời này cùng Download.com.vn nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm