Tiles 1.01 Quản lý ứng dụng đang chạy trên Windows

Tải về

4,5 (2) Stardock Miễn phí 580 Dung lượng: 12,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Tiles là ứng dụng hỗ trợ xem và quản lý dễ dàng các ứng dụng đang chạy trên Windows.

Cụ thể, Tiles là công cụ quản lý các ứng dụng hoạt động bằng cách cài đặt một thanh ứng dụng ở phía bên của màn hình máy tính, cho phép bạn nhanh chóng xem trước và quản lý các ứng dụng đang hoạt động. Về cơ bản đây là một ứng dụng được giả lập từ Windows 8, cho phép bạn thêm và quản lý các các ứng dụng trong Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát sự xuất hiện, kích thước, vị trí… của ứng dụng.

Tiles hiển thị hướng dẫn sử dụng ngay từ lần khởi động đầu tiên. Bạn có thể di chuyển lên xuống giữa các ứng dụng, văn bản… sắp xếp lại các cửa sổ windows, lối tắt shortcut và cấu hình đối tượng.

Mặc định thanh ứng dụng sẽ xuất hiện bên phải màn hình của bạn. Thanh này sẽ cho phép xem trước các ứng dụng hiện hành trong trang Apps. Chọn vào thanh ứng dụng và kéo chuột sang phải hoặc trái để di chuyển giữa trang Mytiles và Apps. Ứng dụng và lối tắt shorcuts có thể được thêm vào trang My Tiles bằng cách kéo và thả vào thanh.

Phải chuột vào thanh ứng dụng và chọn Configure Stardock Tiles để truy cập vào menu cấu hình. Menu này gồm 5 tabs: Pages (ẩn hiện ứng dụng, văn bản), Apprearance (chỉnh về giao diện của thanh), Size and Location (di chuyển thanh sang trái, phải hoặc lên xuống …), Options (thiết lập tùy chọn và nâng cao), Add Features (thêm add-on từ Stardock Tiles).

Đối với Windows 8, thanh ứng dụng mặc định sẽ được ẩn, chúng sẽ xuất hiện khi bạn đưa chuột vào bên trái của màn hình. Còn đối với ứng dụng Tiles thì thanh này sẽ luôn xuất hiện để bạn có thể xem và chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng.

Tính năng chính của ứng dụng Tiles:

 • Tạo các trang tùy chỉnh để phù hợp với môi trường máy tính của bạn.
 • Chuyển nhanh giữa các nhiệm vụ đang hoạt động và không hoạt động.
 • Thay đổi skin của khối Tiles cho phù hợp với phong cách của bạn.

Tính năng tương tác

Tăng hiệu suất làm việc

Chuyển nhanh từ một ứng dụng sang ứng dụng kế tiếp, nhấn vào danh sách các tiles. Chuyển giữa các trang bằng một cú chạm tay hoặc di chuột.

Giảm áp lực khi bạn muốn đóng một ứng dụng ở tình trạng ép buộc. Tiles là cách dễ dàng nhất để làm việc này.

Thiết kế mượt

Tiles hỗ trợ sử dụng tốt nhờ thiết kế cuộn và chuyển mượt mà giữa các trang. Nếu bạn may mắn sở hữu một màn hình cảm ứng đa chạm, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng Tiles được thiết kế tối ưu để tận dụng mọi lợi thế trong thiết lập của bạn.

Cấu hình Tiles

Dễ dàng điều chỉnh Tiles từ trong thanh. Chọn thiết kế của riêng bạn, xếp hàng bên, kích cỡ của thanh... Bạn muốn sử dụng Tiles nhưng không muốn mất nhiều diện tích trên màn hình máy tính? Hãy tận dụng tính năng tự động ẩn Tiles và trải nghiệm tính năng kép hấp dẫn (tương tự như chế độ ẩn tự động của Tiles trong Windows 8).

Tính năng quản lý

Trang

Tối đa hóa trải nghiệm Tiles với các trang tích hợp sẵn để tạo thành các lớp khác nhau của cửa sổ - bao gồm các những ứng dụng hiện thời.

Tùy chỉnh thanh Tiles - tạo các trang cá nhân để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tạo lối tắt shortcuts

Bổ sung các lối tắt shortcut vào một trang Tiles bằng thao tác đơn giản là kéo ứng dụng của bạn vào thanh Tiles. Tạo các biểu tượng đính ghim (pin) đối với các lối tắt dùng lâu dài. Chọn để kết hợp các biểu tượng lưới hệ thống và loại bỏ nhu cầu sử dụng thanh nhiệm vụ - mà ứng dụng yêu cầu người dùng ẩn đi.

Tùy chỉnh style

Skin

Phong cách của bạn là duy nhất và có thể thay đổi, vì vậy Tiles cung cấp khả năng thay đổi hình thức của thanh Tiles. Ứng dụng bao gồm 4 skin được thiết kế chuyên nghiệp để người dùng bắt đầu tùy chỉnh.

Tùy chỉnh các skin có sẵn bằng cách thêm một bức ảnh vào làm hình nền - hoặc tạo giao diện của riêng bạn bằng cách sử dụng công cụ xây dựng skin tích hợp.

Các tùy chọn xem trước

Tùy chỉnh thao tác xem trước - thêm hộp màu và biểu tượng, hiệu ứng động khi thao tác, hình nền mờ và hiển thị chú thích.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows 7/Vista (32 & 64-bit) và Windows XP 32-bit
 • Truy cập internet để kích hoạt và DLC

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,6 MB
 • Lượt xem: 691
 • Lượt tải: 580
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm