ABCmouse.com cho Android 5.4.9.1 Ứng dụng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non

Tải về

ABCmouse.com là một ứng dụng giáo dục hữu ích được xây dựng dành riêng cho các bé trong độ tuổi mầm non. Các bài học và hoạt động trong ABCmouse.com giúp bé tiếp cận đầy đủ, vui vẻ với mọi lĩnh vực như dạy đọc, toán, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc... và cả vui chơi.

ABCmouse.com là ứng dụng giáo dục toàn diện dành cho trẻ em từ 2-7 tuổi
ABCmouse.com là ứng dụng giáo dục toàn diện dành cho trẻ em mầm non (từ 2-7 tuổi)

Bạn đang có con nhỏ trong độ tuổi học mầm non, mẫu giáo và muốn bé phát triển toàn diện, hiểu biết mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, ngoài thời gian trên lớp thì khi về nhà, bạn lại không đủ khả năng luyện tập cho bé tất cả các môn bởi bạn không giỏi tất cả mọi thứ, từ tiếng Việt, toán, tiếng Anh, khoa học cho tới nghệ thuật, âm nhạc... Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng ABCmouse.com và đăng ký làm thành viên để tiếp cận đầy đủ với chương trình giáo dục trực tuyến dành cho trẻ học mầm non, mẫu giáo (từ 2 đến 7 tuổi) ngay trên thiết bị Android.

Với hơn 5.000 hoạt động học tập tương tác và vui vẻ bao gồm dạy đọc, học toán, làm quen với nghiên cứu khoa học và xã hội, hội họa, âm nhạc và nhiều hơn thế nữa, ABCmouse.com cho Android là chương trình giáo dục toàn diện và duy nhấp đáp ứng tất cả nhu cầu giáo dục cho bé nhà bạn!

Tuy nhiên, trước khi tiếp cận được với những nội dung hữu ích này, bạn cần phải tải ứng dụng về máy miễn phí và đăng ký trở thành thành viên của ABCmouse.com. Nếu đã là thành viên, hãy đăng nhập thông qua ứng dụng để truy cập vào tài khoản của mình.

Đặc biệt hơn, hiện ABCmouse.com đang chạy chương trình khuyến mại cho phép bạn dùng thử ứng dụng một tháng hoàn toàn miễn phí. Từ tháng thứ hai, các bậc phụ huynh sẽ đóng học phí bình thường là $7.95/tháng để con yêu có thể học và thực hành những điều bổ ích. Mức giá này không quá đắt so với việc con bạn được tiếp cận với một nguồn tri thức toàn diện, bổ ích và an toàn phải không nào? Tải ABCmouse.com ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi dùng thử nhé!

Hơn 5000 hoạt động giáo dục tương tác
Hơn 5000 hoạt động giáo dục tương tác

Các chương trình học trong ứng dụng giáo dục cho bé ABCmouse.com cho Android

Học từng bước (Step-by-Step Learning Path)

Ứng dụng có tới 8 level, hơn 650 bài học, hơn 7000 hoạt động học tập cá nhân.

Step-by-Step Learning Path trình bày các bài học của ABCmouse.com đầy đủ trong một chương trình được thiết kế cẩn thận với 650 bài học trải đều 8 cấp độ. Khi con bạn hoàn thành mỗi bài học, bé sẽ được hướng dẫn đến bài tiếp theo và thúc đẩy con tiếp tục học theo hệ thống Rewards và Tickets của ABCmouse.

theo dõi sự tiến bộ của con bạn nhanh chóng, dễ dàng
Theo dõi sự tiến bộ của con bạn nhanh chóng, dễ dàng

Các chủ đề, lĩnh vực trong ABCmouse.com

Học đọc và nghệ thuật ngôn ngữ

 • Chữ viết hoa và chữ thường.
 • Phát âm, châm ngôn và cụm từ.
 • Hơn 450 cuốn sách và tập đọc.
 • Cấu trúc câu.
 • Từ loại.

Chương trình học đọc của ABC.mouse.com trải đều trên phạm vi rộng giúp các con học đọc từ sớm, từ việc đọc tên mỗi chữ cái, tiến tới là một vài từ và dần dần là các đoạn văn.

Chương trình giảng dạy cho lớp 1 cũng bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng viết, cấu trúc câu và chấm câu, từ loại và thực hành cách viết.

Học Toán

 • Nhận biết và đếm số từ 1 - 120.
 • Hệ cơ số 10.
 • Hàng giá trị.
 • Cộng và trừ.
 • Tên và thuộc tính của hình 2D, 3D.
 • Phép đo chiều dài, thời gian và đếm tiền.

ABCmouse.com dạy về số, cộng trừ, hình dạng, phép đo và nhiều hơn nữa. Các trò chơi và hoạt động sáng tạo làm cho môn toán trở nên vui nhộn, tạo cho các bé một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc chuẩn bị cho sau này.

Tìm hiểu thế giới xung quanh chúng ta

Chương trình Nghiên cứu xã hội và Khoa học, gồm:

 • Cơ thể và sức khỏe.
 • Thực vật và động vật.
 • Thời tiết và khí hậu, các mùa trong năm.
 • Môi trường của trái đất.
 • Bản đồ.
 • Các khu vực của Mỹ.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Vấn đề và tính chất của nó.

Khoa học và khoa học xã hội giúp trẻ em hiểu rõ thế giới chúng đang sống và kích thích trí tò mò khám phá sâu hơn.

Mỹ thuật và màu sắc

 • Màu chính và màu phụ.
 • Sắc thái của màu.
 • Hoạt động sơn màu cho số.
 • Kết nối các dấu chấm hình chữ cái hoặc con số.

Các bài học vẽ của ABCmouse.com giúp trẻ em luyện tập các đường nét, hình dạng và nhận viết màu sắc để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cơ bản. Trò chơi, sách, hoạt động tô màu, câu đố dạy trẻ gọi tên và nhận biết một loạt màu sắc.

Kích thích niềm say mê, hứng thú ở trẻ bằng các phần thưởng
Kích thích niềm say mê, hứng thú ở trẻ bằng các phần thưởng

Các hoạt động giáo dục trong ABCmouse

Xem phim hoạt hình

Chương trình giảng dạy của ABCmouse.com có hàng trăm đoạn phim hoạt hình mang tính giải trí cao, mỗi nhóm hoạt động lại dạy một chủ đề cụ thể. Từ Prospector Paul khám phá chữ cái mới cho tới King Grammar giải thích những danh từ thích hợp cho dân làng. Các đoạn phim này sẽ rất thu hút trẻ em vừa xem vừa học.

Trò chơi

Ứng dụng có hàng trăm trò chơi tương tác thú vị. Mỗi trò được thiết kế theo một khái niệm giáo dục cụ thể. Con bạn có thể chơi các trò chơi giúp học bảng chữ cái, học từ mới, số lượng và hình dạng, thậm chí là biết về các hành tinh. Do mọi game đều có hướng dẫn bằng giọng nói nên bé sẽ dễ dàng học và chơi.

Sách, truyện cho bé

Với hơn 450 câu truyện từ cổ tích, thư viện của ABCmouse.com mở ra cánh cửa của thế giới kiến thức, phiêu lưu và vui nhộn cho trẻ em. Mỗi chủ đề, từ việc đọc từ, đếm từ 1-100, 4 mùa trong năm hay các vùng của Mỹ, tất cả đều được giải thích bằng ngôn ngữ thân đơn giản, dễ hiểu cho trẻ em.

Âm nhạc thiếu nhi

Bộ sưu tập nhạc trong ứng dụng cung cấp các bài hát gốc về bảng chữ cái alphabet và nhiều chủ đề khác, cũng như các bài hát mới. Sự đa dạng của âm nhạc không chỉ giúp củng cố các môn học khác mà còn giới thiệu cho trẻ một loạt phong cách âm nhạc và chủ đề. Chắc chắn bé sẽ phát triển và yêu thích âm nhạc khi sử dụng ứng dụng này.

Câu đố thú vị

Tìm hàng trăm câu đố ghép hình được thiết kế để giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy của trẻ. Các câu đố giúp trẻ ghi nhớ những ý tưởng và kỹ năng quan trong trong việc đọc, toán, khoa học, nghệ thuật, nghiên cứu xã hội và âm nhạc. Câu đố cũng có nhiều chủ đề khác nhau gồm chữ cái, từ, câu chuyện, số, hình dạng, động vật, hệ cơ số 10, yếu tố trong truyện và nhiều hơn thế nữa.

Vẽ tranh

Với nhiều loại tác phẩm khác nhau, bao gồm màu sắc, nối chấm thành hình, sơn số,... Ứng dụng này giúp trẻ học đọc, toán và các đề tài khác ngay khi chúng đang thể hiện tài năng trên những tác phẩm nghệ thuật.

Bài học in sẵn

ABCmouse.com có hơn 2.000 hoạt động có thể in ra phục vụ các môn đọc, toán, vẽ, màu sắc và nhiều hơn thế nữa. Điều này khuyến khích trẻ tiếp tục học tập ngoại tuyến với những hoạt động có thể in ra gồm tìm số và chữ, tô màu, nối chấm, sơn số...

Các tính năng hấp dẫn khác trong ABCmouse.com cho Android

Theo dõi sự tiến bộ của con

Thật dễ dàng để xem con bạn tiến bộ thế nào nhờ tính năng Progress Tracker trong ứng dụng. Ngoài việc hiển thị tổng số hoạt động học tập được hoàn thành trong mỗi thể loại (sách, âm nhạc, câu đố, trò chơi và nghệ thuật), bạn còn được xem cả biểu đồ thể hiện trình độ học vấn và chương trình giảng dạy.

Tickets and Rewards

Phần mềm giáo dục này khuyến khích trẻ em hoàn thành các hoạt động học tập bằng cách thưởng bằng ticket (vé). Các vé này có thể sử dụng để mua các đồ vật ảo trên trang web, chẳng hạn như các loài cá mới. Hệ thống phần thưởng không chỉ kích thích sự thích thú chơi mà còn dạy bé khả năng toán học quan trọng như cách kiếm vé và chi tiêu sao cho hợp lý.

Tùy chỉnh hình đại diện (avatar)

Hình đại diện là một nhân vật mà con bạn có thể chọn để đại diện cho mình trên ABCmouse.com. Có rất nhiều avatar và quần áo, những đồ vật liên quan mà bé có thể mua bằng vé để giúp mình xinh đẹp hơn.

Sở thú

Sở thú trong ứng dụng cho phép trẻ em tương tác với các loài động vật như thật, gồm voi, sư tử, khỉ, zebra, chim cánh cụt và hơn thế nữa. Tìm hiểu kiến thức về các loài động vật và đọc sách, chơi game, giải câu đố hoặc các hoạt động nghệ thuật...

Hồ bơi

Con của bạn có thể chọn các loại cá nhiệt đới kỳ lạ và các vật phẩm khác để đưa vào hồ bơi Aquarium và tìm hiểu sự thật về các loài cá.

Nông trại

Các trang trại tương tác của ABCmouse.com có ngựa, gà, bò và nhiều hơn thế nữa. Xem các hình ảnh động đẹp của động vật trong nông trại của bạn, tìm hiểu về mỗi loài và làm các công việc liên quan đến trang trại.

Tính năng mới

Chương trình giáo dục dành cho học sinh lớp hai có sẵn cho tất cả thành viên.

Với hơn 1500 hoạt động mới hiện có trong mọi tài khoản ABCmouse.com, giờ đây, con bạn có thể học các môn với kiến thức lớp 2 gồm:

 • Nghệ thuật ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Nghiên cứu xã hội.
 • Khoa học.
 • Sức khỏe
 • Và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tìm thấy những hoạt động mới này bằng cách chọn Level 9 hoặc 10 trong phần Step-by-Step Learning Path hoặc thông qua các nút ở phía trên đầu gồm Lớp 1, Lớp 2.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.4.9.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 182
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm