ACDZip

Tải về

3 (1) ACD Systems Dùng thử 2.838 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/XP

Bạn nhận được một files nén từ bạn bè mình với nội dung bên trong là các tài liệu bằng hình ảnh, tuy nhiên do nhận được cùng lúc rất nhiều files nén hoặc do vô tình mà định dạng nén đó không được hỗ trợ trong máy của bạn, nên bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để giải nén hoặc tìm đúng phần mềm giải nén tương ứng chỉ để xem và lấy được chính xác tài liệu hình ảnh cần tìm. Để đơn giản hoá công việc này, bạn hãy thử sử dụng chương trình ACDZip để làm trợ thủ hữu ích trong trường hợp này xem sao.

Cách thức sử dụng chương trình khá đơn giản, từ giao diện làm việc chính của chương trình bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Open rồi tìm đến những files nén cần xem trước nội dung hình ảnh có bên trong (chương trình hỗ trợ cho các bạn rất định dạng nén như : *.rar, *.zip, *.cab, *.sef, *.lha, *.mim, *.tar, *.gz, *.tgz, *.ace…..), chọn xong bạn hãy nhấn đúp chuột vào tập tin nén rồi nhấn vào mũi tên xuống ở tuỳ chọn Views rồi chọn xem nhanh hình ảnh ở chế độ Thumbnails. Khi này bạn có thể duyệt hình ảnh một cách dễ dàng được rồi đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước ảnh ở chế độ Thumbnails để xem ảnh được thuận tiện hơn, để thực hiện bạn hãy nhấn vào menu Tools > Options, bấm vào thẻ Image rồi thực hiện việc điều chỉnh kích thước cho khung hình Thumbnails ở tuỳ mục Thumbnails size. Khi nào cần lấy bất kỳ hình ảnh nào để làm tư liệu có trong các files nén này, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào tập tin nén hoặc hình ảnh cần lấy tương ứng rồi chọn Extract… (Ctrl+E) sau đó thực hiện các thao tác nhập tên và đường dẫn cho các files hình ảnh để giải nén và lấy được ảnh nguyên gốc.

Theo Thanh niên

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 2.860
  • Lượt tải: 2.838
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm