Adam and Eve cho Android 1.0.4 Game giải đố thú vị trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17 MB
 • Lượt xem: 39
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Cùng quay về thời xa xưa khi loài người trên trái đất mới chỉ có Adam và Eva trong game Adam and Eva cho Anroid. Thế nhưng chuyện tình của họ trong game lại vô cùng ngang trái khi bị ngăn cách bởi rất nhiều thử thách gian nan. Hãy giúp chàng Adam vượt qua chông gai, những vật cản trên đường để tới được nơi nàng Eva xinh đẹp đang chờ đợi.

Vận dụng trí thông minh đưa Adam vượt qua khó khăn
Vận dụng trí thông minh đưa Adam vượt qua khó khăn

Chuyện kể rằng, vào ngày thứ 6, Chúa trời tạo ra Adam và đưa anh ta đến Vườn Địa Đàng. Chàng cầm theo một bông hoa đỏ để tặng cho nàng Eve xinh đẹp cũng do Chúa trời tạo ra. Tuy nhiên, quãng đường để đến được Vườn Địa Đàng không phải dễ dàng. Ở đó có rất nhiều cạm bẫy, sinh vật hung dữ đe dọa mà Adam phải vượt qua. Anh chàng rất cần tới sự giúp đỡ của bạn.

Tham gia vào game Adam and Eve, nhiệm vụ của người chơi là giải các câu đố hóc búa để mở đường cho Adam. Giúp anh chàng băng qua khu rừng bằng cách mở một con đường bí mật, thu thập nấm lên thuyền hay sửa chữa một cây cầu bị gãy để chàng qua sông.

Video giới thiệu game Adam and Eve trên Android

Ở những màn chơi khác, người chơi còn phải vận dụng tối đa trí thông minh của mình để tìm cách giúp Adam vượt qua bộ xương cản đường, ngọn lửa cháy dữ dội, động vật nguyên thủy hoang dã hay cứu anh ta khỏi bị sinh vật khác ăn tươi nuốt sống.

Adam liệu có tới được thiên đường? Anh ấy có gặp được nàng Eva xinh đẹp và trao cho nàng bông hoa đỏ thắm? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Hãy giải phóng tối đa trí thông minh của mình để dẫn lối Adam đi tới miền đất hứa bằng những lần chạm nhẹ trên màn hình. Rất nhiều màn chơi và thách thức thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Nhìn chung, Adam and Eve for Android là một game trí tuệ khá thú vị của nhà sản xuất BeGamer. Theo vài người nhận xét, một số màn khá khó khiến họ phải căng não và tốn thời gian để vượt qua. Số người khác lại nói rằng họ vượt qua các thách thức khá dễ dàng và chỉ cần suy nghĩ một chút là giải được.

Gặp gỡ nhiều sinh vật ngộ nghĩnhGặp gỡ nhiều sinh vật ngộ nghĩnh

Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ của game Adam and Eve cho Android là nếu bị thua giữa chừng, người chơi sẽ phải đưa Adam quay về vạch xuất phát và bắt đầu hành trình phiêu lưu lại từ đầu. Điều này có thể khiến nhiều người mất kiên nhẫn vì cứ phải chơi đi chơi lại các màn chơi mà họ đã vượt qua rồi.

Trải qua nhiều tình huống hài hước
Trải qua nhiều tình huống hài hước

Xét về đồ họa, Adam and Eve được xây dựng với đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh. Âm thanh cũng được đầu tư khá chi tiết, như tiếng ma hú, tiếng động vật kêu, tiếng bánh xe quay... Nếu là một người đam mê thể loại game giải đố, muốn thử trí thông minh của mình đến đâu thì Adam and Eve là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tải game về máy và trải nghiệm ngay nhé.

Vượt qua thử thách ở nhiều môi trường khác nhau
Vượt qua thử thách ở nhiều môi trường khác nhau

Tính năng nổi bật của game Adam and Eve trên Android

 • Hàng chục màn chơi với những thử thách đầy tính sáng tạo và thú vị.
 • Cốt truyện thú vị với hình tượng chàng Adam và Eva ngộ nghĩnh.
 • Nhạc nền tươi vui, sống động.
 • Giao diện sắc nét, tươi sáng.

Tính năng mới

Sửa một số lỗi kỹ thuật nhỏ.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Phiên bản trên nền tảng khác

0 Bình luận
Sắp xếp theo