Adventure Island cho Android Game nấm chuối vui nhộn trên Android

Tải về
5 (1) Crazy Boy Miễn phí 551 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Nếu trước đây bạn gần như phát điên vì series game Mario hái nấm thì bây giờ bạn lại được trở về 'tuổi thơ dữ dội' với game nấm chuối Adventure Island phiên bản dành cho Android.

Vượt chướng ngại vật trong game Adventure Island
Vượt chướng ngại vật trong game Adventure Island

Adventure Island cho Android là tựa game hái chuối phiêu lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện nay. Game sẽ cho bạn một vé về tuổi thơ để bạn được hóa thân vào nhân vật người anh hùng trong chuyến phiêu lưu giải cứu nàng công chúa xinh đẹp bị gã phù thủy bóng đêm phù phép bắt giữ trên hòn đảo ma quái.

Giả sử bạn là một cậu bé người rừng sống một mình côi cút và đơn độc trên hòn đảo phiêu lưu này, bạn phải đấu tranh chống lại những con quái vật hung dữ, vượt qua trăm ngàn chướng ngại vật trên đường đi như những khối đá tảng khổng lồ, những ngọn lửa mừng dọc đường để giành giật sự sống và bảo vệ sự an toàn cho bản thân. Vượt qua mỗi vùng đất, bạn sẽ được thưởng thức các bài hát khác nhau.

Vượt qua thử thách trên đường đi
Vượt qua thử thách trên đường đi

Trong vai cậu bé thổ dân dũng cảm, người chơi phải vượt qua những khó khăn, đối mặt với lũ quái vật hung hãn và vượt qua nhiều cạm bẫy trên đường đi. Cậu bé sẽ phải băng qua những đại dương rộng lớn, những dòng sông băng lạnh lẽo, những khu rừng già thần bí và cả những hang động tối tăm.

May mắn thay, cậu bé thổ dân dũng cảm, Tiny Yaho của chúng ta đã thu thập được những đồng xu, hái được những ngôi sao, xử lý những nốt nhạc, tìm thấy những vật phẩm đầy bất ngờ và học được những kỹ năng chuyển đổi thật cool. Sau đó, cậu bé đã biến thành một chú rồng lửa nhỏ bé dễ thương có khả năng thở ra lửa. Rồi cậu lại tiếp tục biến thành một cậu bé Ấn Độ tinh khôn có thể nhảy xa hơn trên không trung và tránh được những cạm bẫy không ngờ tới trên chuyến hành trình. Chưa dừng lại ở đó, cậu lại tiếp tục biến thành người chim vô cùng uyển chuyển có thể rơi từ từ trong không trung để thu thập tiền xu, tránh bẫy và thu về những vật phẩm bất ngờ.

Tiêu diệt quái vật để giải cứu công chúa
Tiêu diệt quái vật để giải cứu công chúa

Với giao diện đơn giản, không khó để người chơi có thể hóa thân vào nhân vật. Bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để nhảy lên và ăn chuối, đồng thời tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Nghe thì có vẻ đơn giản thế thôi, nhưng thực tế game cũng mang lại cho người chơi những thử thách khó nhằn, đòi hỏi bạn phải tập trung để có thể đối mặt và vượt qua tất cả những thử thách bất ngờ từ mọi phía.

Video hướng dẫn chơi game Adventure Island trên Android

Tính năng mới của game Adventure Island trên Android

  • Đã sửa chữa và khắc phục một số lỗi nhỏ phát sinh trong game
  • Đã cập nhật nhiều bản đồ hơn.

Cao Thanh Nhàn

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 848
  • Lượt tải: 551
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm