AE Barn Story cho Windows Phone 1.6.2.0 Game nông trại miễn phí trên Windows Phone

Tải về

3,6 (24) AE Mobile Miễn phí 7.801 Dung lượng: 55 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1

Bạn mê mẩn trò chơi nông trại Hay Day trên máy tính, điện thoại Android và iOS? Nhưng trong tay bạn giờ đây lại là một thiết bị Windows Phone? Giải pháp nào dành cho bạn? Hãy tải Barn Story cho Windows Phone và thỏa sức giải tỏa cơn khát game nông trại của mình.

Các nông dân đáng mến của AE Barn Story, các bạn đã sẵn sàng cho bản cập nhật mới chưa?

 • Loại hoa màu mới: ớt và rau diếp đầy chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.
 • Cây thương phẩm mới: cây ô liu, cây chanh
 • Khu nhà sản xuất mới: sản xuất súp, đồ ăn vặt và bếp nấu
 • Sử dụng máy làm súp làm loại nước sốt đậu nành, dầu ô liu, vv thơm ngon
 • Khu sản xuất đồ ăn vặt giúp bạn nấu nhiều món ngon hơn
 • Thật thơm! Món súp gà mới cho bạn thưởng thức
 • Rất nhiều sản phẩm mới đang chờ đợi bạn
 • Sửa lỗi và cải tiến

Barn Story cho Windows Phone

Nếu đã quen thuộc với Hay Day hoặc trò FarmVille phổ biến trên Facebook thì hẳn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi làm quen với Barn Story.

Lấy bối cảnh một vùng nông thôn thanh bình, người chơi sẽ được vào vai những người nông dân chăm chỉ. Bạn sẽ hiểu được được thế nào là lao động vất vả để cuối cùng có thể trải nghiệm cảm giác đạt được thành tựu khi thu hoạch được những hoa quả, trái cây mình mất công chăm bón.

Khi mới bắt đầu, đồng hành cũng người chơi sẽ là anh bạn bù nhìn Tom. Bạn có thể làm theo những chỉ dẫn của cậu ta để làm quen dần với đời sống của người nông dân trong Barn Story. Ví dụ, người chơi có thể bắt tay gieo trồng những loại rau, củ, quả quen thuộc với nhà nông. Đồng thời, tùy thuộc theo thời vụ trong năm mà bạn sẽ có trong tay những loại rau quả khác nhau. Thậm chí, Barn Story còn cho phép bạn trồng một vài loại hoa nhất định.

Xin lưu ý rằng, giống như những người nông dân thực sự, bạn phải bỏ tiền ra để mua những túi rau mầm này. Nhưng đừng lo lắng, đây chỉ là đầu tư cần thiết bước đầu mà thôi, vì chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy túi tiền của mình đầy lại một cách mau chóng.

Barn Story cho Windows Phone

Sau khi trồng và thu hoạch được những nguyên liệu cần thiết, người chơi có thể bắt tay vào chế biến các món ăn. Bạn chỉ cần làm theo các công thức có sẵn để tạo ra thành phẩm cuối cùng. Những thành phẩm này có thể được bán trên thị trường để quy đổi về tiền cho người nông dân trang trải sinh hoạt.

Cuộc sống của người nông dân trong Barn Story không chỉ xoay quanh các mùa vụ hoa màu. Bạn còn có thể mở rộng trang trại của mình bằng cách chăn nuôi thêm một số loại gia súc và thả ao nuôi cá. Thông thường trong Farm Ville công việc của nông dân mới chỉ giới hạn đến nông nghiệp và chăn nuôi, do đó lĩnh vực thủy sản trong Barn Story có thể nói là một sự đột phá thú vị.

Barn Story cho Windows Phone

Đồng thời tương tự như các game nông trại khác, Barn Story cũng hỗ trợ một quầy tạp hóa, nơi người chơi nhận được đơn hàng từ các nông dân khác trong làng. Mỗi đơn hàng này sẽ có giới hạn thời gian khác nhau. Do đó, người chơi có thể xem xét nội dung và giá trị của từng đơn hàng và cân nhắc xem làm thế nào mang đến lợi ích lớn nhất cho trang trại của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập nhà kho của nông trại và bán những sản phẩm không cần thiết nhưng có giá cao để thu thêm tiền và mở rộng trang trại theo ý muốn.

Barn Story cho Windows Phone

Lúc mới bắt đầu, bạn chỉ có một căn nhà nhỏ, một nhà kho chứa các vật dùng và một kho thóc để chứa nguyên liệu, thực phẩm do mình tạo ra. Mới đầu bạn chỉ có vài thửa ruộng nhỏ để gieo trồng, càng vào sâu trong trò chơi thì bạn sẽ có cơ hội khai phá thêm nhiều thửa ruộng nữa để mở rộng trang trại.

Nông trại của người chơi vào thời điểm này khá đơn sơ. Bên cạnh các công trình cơ bản thì trong phạm vi của một nông trại còn có những nhân tố tự nhiên như cây xanh, đá tảng. Để khai thác được những tài nguyên thiên nhiên này, bạn cần có các vật liệu đặc biệt như thuốc nổ, cưa... Sau khi khai thác, người chơi sẽ thu về các nguyên liệu như gỗ, phân bón...

Với tính chất là một game nông trại, Barn Story sở hữu một chất lượng đồ họa và âm thanh khá mượt và khá vui nhộn. Màu sắc trong game này rất tươi sáng và tràn trề sức sống, đúng như tinh thần trong game vậy.

Cùng với đó, những âm thanh vui tai mỗi khi bạn chăm chỉ hoàn thành các công tác nhà nông của mình cũng đóng vai trò không nhỏ khi thúc đẩy người chơi tiếp tục cuộc sống nông trại của mình.

Tuyệt vời hơn, Barn Story còn cho phép người chơi tùy biến nông trại theo ý mình. Bạn có thể tạo ra một trang trại cá nhân không đụng hàng với bất kỳ ai.

Nếu cảm thấy quá ngột ngạt với những ganh đua trong cuộc sống thực tại thì Barn Story có thể là một giải pháp thú vị cho bạn. Khi đó bạn có thể hòa mình vào một cuộc sống nông thôn bình yên và không xô bồ.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55 MB
 • Lượt xem: 7.996
 • Lượt tải: 7.801
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm