Major Mayhem WP cho Windows Phone 1.0.0.0 Game bắn súng miễn phí trên Windows Phone

Tải về

Major Mayhem, tựa game bắn súng miễn phí hấp dẫn đã ra mắt bản dành cho Windows Phone sau thành công của phiên bản cho Android và iOS. Trong tựa game này bạn sẽ được vào vai một anh lính, người gánh trên vai trách nhiệm cứu thế giới và bạn gái của mình khỏi tay bọn khủng bố.

Major Mayhem WP có lối chơi đơn giản, dễ gây nghiện. Người chơi sẽ được trang bị súng ống, trang phục và mũ bảo hộ quân đội trước mỗi trận chiến. Chào đón bạn sẽ là bè lũ kẻ xấu, thay đổi theo từng bàn chơi, lúc là các ninja, lúc là mafia, khi lại là các tay khủng bố Trung Đông. Khi đó, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình để điều khiển đường đạn bắn. Chú ý là bạn sẽ được tặng điểm cao nếu bắn trúng đầu (head shot) và diệt đối tượng nhanh gọn (rapid shot).

Major Mayhem WP cho Windows Phone

Trong chiến trường hỗn loạn của Major Mayhem WP, người chơi phải đặc biệt chú ý đến các đối tượng đang nhắm bắn họ bằng tia đạn màu đỏ. Mỗi lần bị trúng tia đạn này, anh lính của bạn sẽ bị mất một món đồ bảo hộ, đầu tiên là mũ, đến áo và cuối cùng là mất mạng. Có một số cách để bạn có thể đối phó với các tia đạn đỏ này. Thứ nhất, người chơi có thể chủ động bắn gọn kẻ địch dạng này bằng cách chạm vào màn hình hai lần liên tiếp. Cách này không những ngăn chúng bắn đạn đỏ mà còn giúp người chơi được cộng điểm phản xạ nhanh. Cách thứ hai là biện pháp an toàn hơn, bạn chỉ việc tránh đi mỗi lần chúng bắn đạn đỏ và chỉ quay ra bắn tiếp khi tình huống đã an toàn hơn. Trong tình huống vừa chạy vừa bắn (run n gun) thì người chơi phải nhấn nút Jump để nhảy tránh các làn đạn đỏ này.

Bên cạnh đó, trong Major Mayhem WP, đan xen giữa các màn hành động đã mắt còn là các pha giải cứu con tin (Rescue) ngoạn mục. Khi đó, người chơi phải bắn gục một số tên khủng bố nhất định để giải phóng các nhà khoa học đang bị bắt giữ. Nhiệm vụ dạng này sẽ giúp người chơi được tặng điểm combo (nếu có) và nhận được quà cảm ơn của các con tin này. Trong trường hợp bạn bị mất đồ bảo hộ (mũ và áo) thì những nhà khoa học này sẽ tặng cho bạn những món đồ mới.

Major Mayhem WP cho Windows Phone

Thêm vào đó, người chơi còn cần hoàn thành các nhiệm vụ (mission) trong game để được lên quân hàm nhanh chóng. Đồng thời, mỗi lần hoàn tất một combo nhiệm vụ bạn sẽ được quay thưởng để nhận quà tặng, có thể là súng mới, mũ bảo hộ độc đáo hay tặng các pha không kích miễn phí.

Ngoài ra, tương tự như các game bắn súng khác, người chơi Major Mayhem WP sẽ có cơ hội lên cấp vật phẩm, ví dụ như mua thêm súng, bộ giáp, hay lựu đạn mới.

Đồ họa trong Major Mayhem WP là một điểm nhấn đáng chú ý. Những màn chuyển động, bắn nhau, không kích đều được thể hiện một cách thú vị theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, giúp tăng thiện cảm đối với người chơi. Đặc biệt, Major Mayhem WP hoàn toàn và miễn phí và phù hợp với nhiều dòng máy (RAM 512 MB trở lên), điều này sẽ giúp nhiều người có cơ hội trải nghiệm game bắn súng này.

Hãy cài đặt Major Mayhem WP ngay hôm nay để có những giây phút giải trí vui vẻ.

Major Mayhem WP cho Windows Phone

Một số đặc điểm của Major Mayhem WP cho Windows Phone:

 • Trải nghiệm 48 bàn chơi với những màn đấu súng lôi cuốn, đầy kích thích.
 • Đối đầu với các kẻ địch khác nhau trong ba môi trường đa dạng: bắn nhau với ninja trong rừng nhiệt đới (Tropics), giết mafia trong thành phố (Metropolis) và đánh nhau với khủng bố trong sa mạc (Desert).
 • Chinh phục 100 chiến tích trong game để trỏ thành tay súng cự phách.
 • Hoàn thành hơn 150 mục tiêu để thăng cấp bậc trong quân đội.
 • Sử dụng và mở khóa một kho vũ khi đa dạng với hơn 20 súng ống các loại.
 • Trang bị cho anh lính của mình bằng nhiều loại mũ, giáp thú vị.

Video giới thiệu Major Mayhem WP cho Windows Phone:

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 647
 • Lượt tải: 557
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm