Ahriman's Prophecy 2.1 Game lời tiên tri về Ahriman

Tải về
4,5 (41) Amaranth Games Miễn phí 37.671 Dung lượng: 9,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Ahriman's Prophecy là tựa game nhập vai miễn phí trên máy tính. Game có tên tiếng Việt là Lời tiên tri về Ahriman và do hãng Amaranth Games phát hành.

Game nhập vai Ahriman's Prophecy

Ahriman's Prophecy ra đời nhằm giới thiệu tới người chơi cốt truyện của cả seri game Aveyond mà hãng phát hành ngay sau đó. Cốt truyện hấp dẫn và đồ họa kiểu cổ điển, Ahriman's Prophecy được coi là mini-game hay trong thể loại nhập vai cổ điển trên máy tính.

Ahriman's Prophecy mở ra 1 thế giới ma thuật tuyệt đẹp đang dần bị phá hủy bởi quái vật Ahriman đội lốt hoàng tử hào hoa. Để ngăn chặn âm mưu đen tối này, những cô con gái của thần ánh sáng để gửi tới trần gian 1 chiến binh trẻ tuổi nhưng đầy sức mạnh. Nhiệm vụ rất khó khăn là mở khóa những bí mật về lời tiên tri cũng như học cách ngăn chặn chúng để không phá hủy cả thế giới. Nếu bạn yêu thích những tựa game nhập vai cổ điển như seri game Final Fantasy hay Chrono Trigger thì chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi cốt truyện lẫn đồ họa của Ahriman's Prophecy.

Bối cảnh trong game Ahriman's Prophecy bắt đầu từ năm 0 đến năm 4 sau công nguyên theo lịch Aya. Nhân vật chính của chúng ta là 1 cô gái nhỏ 13 tuổi có tên Talia Maurva. Không giống những người dân thường khác, Talia Maurva có khả năng đặc biệt là nhìn thấy buổi lễ đen tối của vị hoàng tử trẻ tuổi Zorom nước láng giềng đang cố gắng phục dựng lại Ahriman - chúa tể bóng tối huyền thoại. Do đó, Talia Maurva được thị nhân gửi tới trường học phép thuật War and Magic School để học phép thuật.

Nhiệm vụ phá vỡ lời nguyền Ahriman

Với sứ mệnh mới, Talia Maurva có nhiệm vụ đến các đền tu nữ để cảnh báo về lời tiên tri Ahriman với mục tiêu vô hiệu hóa lời nguyền này trước mùa trăng thứ 13. Đây chính là thời điểm phục hồi toàn bộ sức mạnh của chúa tể bóng tối Ahriman. Để làm được điều này, Talia cần tham gia vào 1 chuyến phiêu lưu mới để tìm đủ 6 linh vật, đó là Tử (Death relic), Thổ (Earth relic), Hỏa (Fire relic), Thủy (Water relic), (Passion relic) và Mộng (Dream relic). Nhưng Talia không đơn độc trong sứ mệnh này, cô sẽ được trợ giúp bởi những người bạn đồng hành tin cậy.

Người chơi sẽ nhập vai Talia và những người bạn, chu du qua nhiều vùng đất khác nhau để tìm đủ 6 linh vật và phá vỡ lời nguyền Ahriman đáng nguyền rủa.

Đồng hành cùng Talia và những người bạn

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows 98/XP/Vista trở lên.
  • RAM 256MB.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,9 MB
  • Lượt xem: 37.992
  • Lượt tải: 37.671
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ahriman's Prophecy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm