Aimersoft Video Editor 3.5 Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về

4,4 (7) Aimersoft Dùng thử 14.888

Aimersoft Video Editor là một chương trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo ra bất kỳ bộ phim hay dự án nào từ tập tin video, âm thanh và hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Với Aimersoft Video Editor, bạn có thể tạo ra bộ phim có cái nhìn chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng phong cách, nhạc nền, vv để làm khán giả thích thú và chia sẻ chúng với thế giới.

Aimersoft Video Editor

Một số tính năng chính:

Tạo phim dễ dàng

Việc tạo ra một bộ phim của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Aimersoft Video Editor. Với không gian làm việc dễ sử dụng, bạn sẽ hoàn tất mọi việc nhanh chóng và dễ dàng. Các định dạng media được hỗ trợ, bao gồm: AVI, WMV, MP4, MOV, JPG, BMP, MP3, WMA và nhiều hơn nữa. Vì vậy, cho dù đó là video, âm thanh, hình ảnh tự chế hoặc được tải về thì chỉ cần kéo và thả nó vào chương trình. Trong khi đó, tất cả thao tác chỉnh sửa khác cũng được hoàn tất nhờ tính năng kéo và thả đơn giản. Ngay cả khi bạn là một người dùng máy tính nghiệp dư và lần đầu tiên tạo phim thì có thể kiểm soát mọi thứ thông qua một giao diện trực quan và chuyển tập tin media sang bộ phim bắt mắt chỉ trong vài phút.

Chỉnh sửa tập tin media của mình

Các tính năng chỉnh sửa phổ biến cũng được cung cấp để cho phép bạn tùy chỉnh bộ phim của mình.

 • Bạn có thể sao chép và dán đoạn video
 • Trim video để lựa chọn đoạn clip mình yêu thích
 • Cắt video để loại bỏ viền đen
 • Chia tách video thành nhiều phần
 • Trích xuất âm thanh khỏi tập tin video
 • Xoay video/hình ảnh
 • Thiết lập độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa
 • Tăng tốc độ video/audio
 • Điều chỉnh âm lượng
 • Thiết lập hiệu ứng Fade-in/out
 • Thêm bản ghi nhớ giọng nói
 • Thêm tập tin âm thanh nền
 • Thêm hình mờ văn bản

Nhờ đó giúp bạn cá nhân hóa tập tin media của mình và đạt được hiệu ứng tổng thể tốt hơn. Tất cả công việc sẽ được hoàn tất chỉ với vài cú click chuột.

Tối ưu hóa bộ phim yêu thích của bạn

Một điều hiển nhiên đó là các công cụ video nên cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video. Hiện tại, Aimersoft Video Editor đi kèm với hơn 50 hiệu ứng đặc biệt và 50 hiệu ứng chuyển tiếp để giúp bạn cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp cho video và ảnh. Ngoài ra, bạn còn được phép tạo ra một hiệu ứng ảnh trong ảnh để giới thiệu câu chuyện của mình. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng hiệu ứng intro/credit, bạn sẽ cải thiện video sang một cấp độ mới. Một vài hiệu ứng hữu ích như: Flash và Hold, Tilt-Shift, Mosaic, Face Off, vv cũng được cung cấp.

Chia sẻ tác phẩm video của bạn ở bất cứ đâu

Xuất video sang nhiều định dạng phổ biến

Bạn có thể lưu video của mình ở nhiều định dạng phổ biến khác, bao gồm cả: MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP và nhiều hơn nữa để xem ở bất cứ đâu.

Chuyển video sang nhiều thiết bị di động

Các thiết lập video có sẵn cho iPhone, iPad, iPod, điện thoại thông minh, PSP, Xbox 360, vv cũng được cung cấp. Điều này có nghĩa bạn có thể lưu video để phát trên nhiều thiết bị di động một cách trơn tru.

Tạo và chia sẻ video trên YouTube & Facebook

Đã đến lúc bạn cho gia đình và bạn bè thấy tác phẩm video của mình. Đơn giản, chỉ cần nhập thông tin YouTube hoặc Facebook được yêu cầu và bạn có thể trực tiếp upload hoặc chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Lưu và ghi sang đĩa DVD

Việc ghi tác phẩm của bạn sang DVD không chỉ là một cách tuyệt vời để lưu giữ video mà còn là món quà tuyệt vời dành cho những người thân yêu của mình. Giờ đây, bạn có thể ghi video sang đĩa DVD làm quà tặng và xem nó trên đầu phát DVD hoặc TV một cách thoải mái.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Nhập tập tin media

Khởi chạy chương trình và nhấn nút Import để thêm video, tập tin audio và hình ảnh vào User Album. Hoặc, xác định vị trí tập tin media mà mình muốn chỉnh sửa và trực tiếp kéo chúng vào Media Zone. Bạn cũng có thể nhấn nút Record để thu video bằng cách sử dụng một thiết bị camera, sau đó thêm chúng vào trong trình chỉnh sửa. Sau đó, kéo tập tin vào Timeline và khởi động quá trình tạo phim của mình.

Aimersoft Video Editor

Chức năng Sort cũng được cung cấp, nhờ đó cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì mình muốn. Bạn có thể phân loại tập tin media theo tên, độ dài hoặc loại. Tất cả tập tin được thêm vào có thể được xem trước trong cửa sổ bên phải và bạn được phép chụp ảnh màn hình của video và thậm chí xem chúng trong chế độ toàn màn hình.

Bước 2: Cách chỉnh sửa video/audio/hình ảnh

Trong khu vực Timeline, một vài chức năng cơ bản cũng được cung cấp. Bạn có thể cắt, sao chép, dán, cắt, chia tách và xóa tập tin media theo nhu cầu của mình. Trong khi đó, được phép tắt âm thanh của video và trích xuất file audio từ video clip.

Aimersoft Video Editor

 • Đối với video: Bạn có thể xoay nó theo góc 90 độ, cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, hay lật video theo chiều ngang/dọc, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản/màu sắc/độ bão hòa, giảm hoặc tăng tốc độ cho video và cắt video để loại bỏ những khu vực không mong muốn nếu thích.
 • Đối với tập tin âm thanh: Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của nó bằng cách giảm hoặc tăng tốc, điều chỉnh âm lượng, thiết lập hiệu ứng Fade in/out và điều chỉnh cao độ.
 • Đối với hình ảnh: Bạn có thể xoay ảnh, cắt ảnh và điều chỉnh hiệu ứng ảnh. Hơn nữa, bạn được phép lựa chọn từ hơn 30 hiệu ứng chuyển động khác nhau để giúp bức hình trở nên sinh động.

Bước 3: Cách thêm văn bản, hiệu ứng, Intro/Credit

Thêm văn bản: Nhấn Text và bạn sẽ nhìn thấy tất cả hiệu ứng văn bản. Hãy lựa chọn cái mà mình yêu thích và kéo nó vào trong Timeline để chèn. Tất nhiên, bạn có thể xem trước hiệu ứng văn bản bằng cách nhấp đúp chuột vào chúng. Sau đó, nhấp đúp chuột vào Text để tùy chỉnh phông chữ, màu, hình động và nhiều hơn nữa nếu muốn.

Aimersoft Video Editor

Áp dụng hiệu ứng: Nhấn Effects và bạn sẽ nhìn thấy có hơn 50 hiệu ứng như: Invert, Glow, Canvas, Cartoon, Emboss, vv. Điều này sẽ giúp bạn thêm một cái nhìn đặc biệt cho toàn bộ video. Nhấp đúp chuột lên bất kỳ hiệu ứng nào để xem trước. Sau đó, kéo cái mình lựa chọn vào Timeline để áp dụng. Thậm chí, bạn có thể điều chỉnh một vài thông số của hiệu ứng.

Aimersoft Video Editor

Thêm Intro/Credit: Nhấn Intro/Credit để tìm kiếm tất cả template và kéo cái bạn muốn vào vị trí phù hợp trong Timeline. Intro/Credit thực chất là sự kết hợp giữa hình ảnh và văn bản. Điều đó có nghĩa bạn cần chỉnh sửa ảnh và văn bản một cách riêng biệt nếu muốn tùy chỉnh Intro/Credit.

Aimersoft Video Editor

Bước 4: Cách tạo hiệu ứng ảnh trong ảnh

Đơn giản, chỉ cần kéo mục yêu thích của bạn (video hay ảnh) vào trong PIP trên Timeline. Sau đó, nhấp đúp chuột vào PIP để thay đổi kích thước, vị trí và áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt cho nó bằng cách nhấn nút Advanced.

Aimersoft Video Editor

Bước 5: Cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các clip

Nhấn Transition để tìm kiếm tất cả hiệu ứng chuyển tiếp và xem trước chúng bằng cách kích đúp chuột. Hãy lựa chọn hiệu ứng mình yêu thích và kéo nó vào vị trí phù hợp trên Timeline giữa hai clip.

Aimersoft Video Editor

Bước 6: Cách thêm bản ghi nhớ giọng nói và âm thanh nền

Nhấn nút Record trên thanh công cụ để mở cửa sổ Record Audio. Từ đây, bạn có thể ghi lại giọng nói trong thời gian 3 giây sau khi nhấn nút màu đỏ. Khi hoàn tất, nhấn nút thu âm màu đỏ lần nữa và OK để quay trở lại cửa sổ chính.

Aimersoft Video Editor

Bước 7: Cách lưu và chia sẻ tác phẩm video của bạn

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa video, nhấn nút Create và lựa chọn định dạng cũng như thư mục đầu ra mong muốn để lưu video. Dưới đây là một số tùy chọn đầu ra.

Aimersoft Video Editor

Device: Bạn có thể chọn iPhone 5, iPhone 4S, iPad, iPod touch, Wii, Xbox 360, PSP, Zune, vv làm định dạng đầu ra. Bằng cách lựa chọn một profile video cho thiết bị, bạn sẽ xuất video với cài đặt tốt nhất để phù hợp với trình phát nhạc di động.

Format: Một loạt định dạng video khác nhau cũng được hỗ trợ, bao gồm: MP4, MOV, WMV, vv. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh các thông số cho video như: bộ mã hóa, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, vv.

YouTube: Bạn muốn chia sẻ tác phẩm của mình lên YouTube? Đơn giản chỉ cần nhấn YouTube, nhập tài khoản, mật khẩu YouTube của bạn. Sau đó, nhấn Click để xuất video lên YouTube một cách trực tiếp. Bạn cũng có thể chia sẻ video lên Facebook và Twitter cùng lúc.

Facebook: Nếu bạn là một người yêu thích Facebook, thì có thể xuất bộ phim của mình lên Facebook trực tiếp từ ứng dụng. Đơn giản nhấn Facebook, nhập thông tin được yêu cầu để đăng nhập tài khoản Facebook. Sau đó, nhấn Create lần nữa để upload video.

DVD: Phần mềm này cho phép bạn ghi video được chỉnh sửa sang DVD để lưu trữ hoặc chia sẻ. Nhấn DVD và xác định nhiều thiết lập cho đĩa DVD như: DVD Label, Aspect Ratio, TV Standard, Video Quality, vv. Sau đó, chèn một đĩa DVD trắng vào trong ổ DVD của máy tính và nhấn nút Create để ghi video sang đĩa. Bạn cũng có thể lưu video dưới dạng thư mục DVD hoặc tập tin ISO để ghi đĩa sau.

Bé Ngoan

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 56 MB
 • Lượt xem: 14.193
 • Lượt tải: 14.888
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm