ZombieDiary cho iOS 1.3 Game bắn zombie vui nhộn trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Ezjoy Miễn phí 76 Dung lượng: 18,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

Thông thường khi nhắc đến dòng game hành động bắn súng chủ đề zombie, người ta sẽ nghĩ ngay đến những màn đấu súng nảy lửa, kịch tính thậm chí là máu me ghê rợn. Nhưng điều đó lại hoàn toàn không có trong ZombieDiary for iOS - tựa game bắn zombie vui nhộn và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

ZombieDiary có tên gọi "Nhật ký zombie" và được phát triển theo thể loại game hành động bắn thây ma nhưng ở mức độ nhẹ nhàng, thậm chí có phần hài hước. Cuốn nhật ký zombie này sẽ tái hiện sinh động thời kỳ lịch sử về một thế giới bí ẩn và không tưởng, nơi đó có một người anh hùng huyền thoại và được khai phá qua nhiều thế hệ loài người.

Bản đồ game ZombieDiary

Bản đồ game tương ứng với 4 môi trường bắn zombie

Bối cảnh game ZombieDiary diễn ra vào năm 2013 sau Công nguyên, khi đó lũ quái vật xuất hiện nhan nhản ở khắp mọi nơi. Chúng có hình dạng nửa người nửa thây ma - còn gọi là zombie và đang có âm mưu chiếm lĩnh hành tinh của chúng ta, biến thế giới yên bình nơi ta đang sống thành địa ngục trần gian. Vào vai công dân duy nhất còn sống sót trên trái đất, người chơi sẽ nhập vai người anh hùng huyền thoại với nhiệm vụ tiêu diệt zombie đang tấn công dồn dập về phía mình. Lúc này, toàn bộ sứ mệnh của loài người đều đè nặng lên đôi vai bạn.

Nhập vai anh hùng bắn zombie

Nhập vai người anh hùng huyền thoại với nhiệm vụ bắn zombie từ 2 phía

Tính năng chính của game ZombieDiary

 • Cung cấp kho khí tài gồm 24 loại súng để bạn trang bị cho nhân vật.
 • 5 nhân vật với các kỹ năng, năng lực riêng biệt để bạn nhập vai.
 • 5 kỹ năng chiến đấu để nâng cấp cho nhân vật.
 • 4 bản đồ trong game với các nhiệm vụ dạng ngày (Day 1, Day 2...).
 • 3 bổ trợ để biến bạn thành người anh hùng huyền thoại bắn zombie.
 • Có rất nhiều loại zombie để đối đầu với tốc độ di chuyển, sức mạnh khác nhau, bao gồm cả kiểu tấn công từ xa và đấu với trùm mạnh mẽ.
 • Nhiều chế độ nhiệm vụ khác nhau.
 • Người chơi có thể kiếm tiền trong phòng huấn luyện khi chúng xuất hiện sau 5 ngày chiến đấu.
 • Kiếm điểm thưởng bổ sung dựa theo phần trăm máu còn lại khi kết thúc màn chơi.
 • Hệ thống thành tích đa dạng để người chơi hoàn thành và kiếm phần thưởng giá trị.

Điều khiển bằng nút bấm ảo

Cơ chế điều khiển trực quan bằng nút bấm ảo - sang trái, sang phải và bắn súng

Mặc dù cốt truyện trong ZombieDiary không có gì mới nhưng chính lối chơi bắn súng zombie hài hước, vui nhộn mới là yếu tố hút khách của game hành động này! Người chơi sẽ cầm trên tay một khẩu súng và chiến đấu vì sinh mệnh của loài người, đáp trả lại những đợt tấn công dồn dập và tưởng chứng không có hồi kết của lũ zombie xuất hiện ở 2 bên màn hình. Bạn cần nhờ, nhiệm vụ chính là sống sót qua từng màn chơi và bảo toàn tính mạng sau những lượt bắn zombie cuối cùng.

Trang bị súng cho nhân vật

Kho khí tài 24 loại súng và trang bị để nâng cấp cho nhân vật

ZombieDiary sở hữu cơ chế điều khiển khá đơn giản với nút bấm ảo trên màn hình. Game chơi trên màn hình ngang, người anh hùng sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và zombie lần lượt tấn công từ 2 phía, càng về sau thì số lượng càng đông hơn và tốc độ di chuyển của chúng cũng nhanh hơn. Bạn sẽ dùng 2 nút bấm hình mũi trên trái và phải để xoay người sang 2 phía tương ứng, nhấn và giữ để nhân vật di chuyển về hướng trái hay phải. Nút tròn màu đỏ dùng để bắn súng.

Để diệt nhiều zombie nhất có thể, người chơi cần tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, thu thập vàng và pha lê trong các màn chơi. Bạn có thể mua vũ khí xịn hơn và các trang bị hỗ trợ khác để nhân vật ngày một mạnh mẽ trước sức tấn công ngày càng lớn của lực lượng zombie.

Hệ thống thành tích

Hoàn thành hệ thống thành tích trong game để kiếm phần thưởng giá trị

Xét về mặt đồ họa và âm thanh thì ZombieDiary cũng không quá xuất sắc ở cả 2 mảng này nhưng ở dạng chấp nhận được. Mỗi khi bắn trúng zombie, sẽ có những cảnh máu me và rơi tay chân, đầu zombie ra khỏi phần thân cho đến khi chúng gục hẳn. Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thực ra kiểu đồ họa phong cách hoạt hình của ZombieDiary lại khiến phần hình ảnh này trở nên nhẹ nhàng và thiên về yếu tố hài hước. Người chơi không cảm thấy sợ mà trái lại còn say mê những màn bắn zombie này hơn. Đó cũng là lí do ZombieDiary phù hợp với cả người chơi nữ vốn không ưa các thể loại game chặt chém máu me!

Nhiệm vụ trong game

Hệ thống nhiệm vụ được chia theo ngày (Day) và trên từng môi trường chơi game

Có 2 điểm trừ trong game ZombieDiary là phần banner quảng cáo xuất hiện thường xuyên trong game và các gói IAP mất phí. Tuy nhiên, bỏ qua 2 yếu tố hạn chế này, ZombieDiary là một game rất đáng chơi nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng nhẹ nhàng với chủ đề zombie rất hot này!

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,3 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm