Aiseesoft Android Data Recovery Khôi phục dữ liệu cho thiết bị Android

Tải về

4 (2) Aiseesoft Dùng thử 1.629

Aiseesoft Android Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu Android hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp người dùng lấy lại các tập tin bị mất và bị xóa trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android cũng như thẻ SD.

Aiseesoft Android Data Recovery

Các tính năng chính của Aiseesoft Android Data Recovery:

Thoải mái phục hồi danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi trên thiết bị Android

Đừng hoảng sợ nếu chẳng may bạn làm mất danh bạ hoặc tin nhắn quan trọng hay muốn tìm kiếm nhật ký cuộc gọi mà đã bị xóa trước đó. Phần mềm này sẽ giúp người dùng lấy lại SMS, danh bạ và nhật ký cuộc gọi trong điện thoại hoặc máy tính bảng Android rất dễ dàng.

 • Đối với danh bạ, bạn có thể khôi phục lại tên, số điện thoại và email của mỗi danh bạ trên thiết bị Android và lưu chúng ở định dạng VCF/CSV/HTML.
 • Đối với tin nhắn, nội dung, người gửi và thông tin ngày gửi có thể được lấy lại và lưu ở định dạng VCF/CSV/HTML.
 • Đối với nhật ký cuộc gọi, tên, số điện thoại, ngày gọi, thời lượng sẽ được hiển thị, khôi phục và lưu lại.

Lấy lại dữ liệu từ thiết bị Android hoặc thẻ nhớ bị ngấm nước hoặc hỏng

Cho dù bạn làm mất file do xóa nhầm, nâng cấp, định dạng thẻ nhớ, virus tấn công, vv hay làm hỏng hoặc đánh rơi thiết bị xuống nước thì phần mềm này vẫn có khả năng khôi phục lại dữ liệu quan trọng trong thiết bị của bạn.

Hỗ trợ tất cả thiết bị Android phổ biến và Android OS

Chương trình hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ Samsung, HTC, Sony, LG, Moto, Google, Huawei và các dòng Android phổ biến khác. Bên cạnh đó, nó có khả năng tương thích với một loạt Android OS, bao gồm cả: Gingerbread (2.3–2.3.7), Honeycomb (3.0–3.2.6), Ice Cream Sandwich (4.0–4.0.4), Jelly Bean (4.1–4.3.1) và KitKat (4.4–4.4.4, 4.4W.1–4.4W.2).

Xem trước để lựa chọn file cần phục hồi một cách chính xác

Công cụ này cho phép người dùng xem trước các thông tin liên quan đến mỗi file mà mình muốn phục hồi. Vì vậy, trước khi quá trình khôi phục dữ liệu bắt đầu, hãy đảm bảo rằng đó chính là file mình cần. Trong khi đó, các chức năng phục hồi cũng cho phép bạn chỉ cần lựa chọn một số file để lấy lại. Nhờ vậy, đảm bảo tính chính xác và đem lại hiệu quả phục hồi cao.

Sao lưu dữ liệu trong Android sang máy tính

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để lấy lại những gì đã mất. Đối với những file có sẵn trên thiết bị, bạn hãy áp dụng chương trình để tạo ra các bản sao lưu. Thực tế, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong điện thoại hoặc máy tính bảng, người dùng được khuyên nên tạo bản sao lưu thường xuyên.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Hướng dẫn sử dụng chương trình phục hồi dữ liệu cho thiết bị Android:

Bước 1: Kết nối thiết bị Android với máy tính

Trước tiên, người dùng cần kết nối thiết bị Android của mình với máy tính thông qua cáp USB. Sau đó, chờ đợi trong giây lát trước khi thiết bị được phát hiện. Ngoài ra, hãy cài đặt driver cho thiết bị trên máy tính nếu nó chưa được cài.

Aiseesoft Android Data Recovery

Bước 2: Mở chế độ USB Debugging trên thiết bị của bạn

Trước khi chương trình quét và phục hồi, nó cần được xác minh. Sau khi driver thiết bị được cài đặt, Android Data Recovery sẽ phát hiện phiên bản Android của bạn và cho biết cách mở chế độ USB Debugging trên điện thoại. Đừng lo lắng, bước này sẽ không gây ảnh hưởng đến sự an toàn và riêng tư cho dữ liệu hoặc thiết bị của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấn Ok trên Android Data Recovery và chạm nút OK trên thiết bị của mình.

Bước 3: Lựa chọn loại dữ liệu trên thiết bị của bạn

Nhấn chuột vào loại file mà mình muốn phục hồi, rồi nhấn Next. Chương trình sẽ tiến hành quét dữ liệu trên thiết bị của người dùng.

Bước 4: Lựa chọn file để phục hồi

Sau khi thiết bị được quét, các tập tin mà bạn lựa chọn sẽ được hiển thị một cách chi tiết. Bạn có thể xem trước mỗi file và kiểm tra xem cái nào mình muốn phục hồi. Sau đó, nhấn nút Recover.

Các file mà bạn đã chọn sẽ được phục hồi và lưu trữ trên máy tính. Ngay khi quá trình khôi phục hoàn tất, thư mục chứa file được lấy lại sẽ hiển thị. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thứ mà mình muốn.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 32,7 MB
 • Lượt xem: 1.689
 • Lượt tải: 1.629
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm