Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate Chuyển đổi dữ liệu từ iPod sang máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 31,2 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin nhạc, phim, nhạc chuông, thư viện ảnh, bản ghi nhớ giọng nói, vv từ iPod sang máy tính rất nhanh chóng. Với nó, người dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng về vấn đề đánh mất dữ liệu nữa. Phiên bản Ultimate của phần mềm này có thể giúp bạn chuyển đổi nhiều tập tin media sang máy tính như: chương trình TV, Podcast, iTunes U, PDF, ePub, sách âm thanh và danh sách phát nhạc.

Ngoài ra, Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate còn hỗ trợ sao lưu tin nhắn SMS/MMS và danh bạ từ iPhone sang máy tính để tránh làm mất dữ liệu do hư hỏng hoặc một vài lý do nào khác. Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, thao tác đơn giản và khả năng tương thích hoàn hảo, phần mềm chuyển đổi này sẽ cho phép bạn dễ dàng sử dụng nó mà không gặp bất cứ phiền toái nào.

Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate

Tính năng chính:

Chuyển đổi nhiều tập tin khác nhau từ iPod sang máy tính

Chuyển đổi phim, bài hát và nhạc chuông

Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate cho phép bạn dễ dàng sao chép các bộ phim, video, bài hát và nhạc chuông từ iPod sang máy tính của mình mà không làm mất dữ liệu.

Chuyển đổi thư viện ảnh

Bạn có thể trực tiếp sao chép ảnh "Camera Roll" trên iPod vào PC trong khi việc xuất ảnh trong thư viện không dễ dàng. Thật may mắn, phần mềm tuyệt vời này có thể xuất những bức hình này từ iPod sang máy tính rất dễ dàng và hiệu quả.

Sao chép chương trình TV, podcast, iTunes U từ iPod sang PC

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để sao chép phim và video từ iPod sang máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để đồng bộ chương trình TV, podcast và iTunes U sang thư viện iTunes của mình.

Chuyển đổi tập tin âm thanh được ghi

Nếu bạn đã ghi lại một vài tập tin âm thanh trước đó với chức năng Voice Memos. Chương trình này có thể giúp bạn chuyển đổi tập tin âm thanh được ghi trên iPod sang máy tính.

Chuyển đổi ePub, PDF, sách âm thanh từ iPod sang PC

Bạn có thể chuyển đổi tập tin ePub/PDF và sách âm thanh sang máy tính từ thiết bị iDevice của mình.

Khả năng tương thích cao

Phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ iPod, iPod classic, iPod mini, iPod nano, iPod shuffle, iPod touch, iphone, iPhone 5, iPad 4 và iPad mini.

Chuyển đổi tin nhắn SMS và danh bạ trong iPhone

Phần mềm này có thể giúp người dùng chuyển đổi tập tin SMS/MMS và danh bạ từ iPhone sang máy tính. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi một vài hoặc tất cả tin nhắn.

Sao lưu tin nhắn và danh bạ trong iPhone

Sao lưu tin nhắn SMS/MMS và danh bạ sang máy tính để bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào ngay cả khi iPhone bị hư hỏng hoặc mất.

Giao diện thân thiện với người dùng

Xem trước video và hiệu ứng hình ảnh

Bạn có thể xem trước video và hình ảnh ngay trong iPod của mình trước khi chuyển đổi chúng.

Lọc và tìm kiếm nhanh chóng

Chức năng "Track Filter" có thể giúp bạn sắp xếp các bản sao lưu theo đúng trật tự và tìm kiếm chúng dễ dàng.

Hiển thị cho bạn phiên bản mới nhất của iPod

Bạn có thể biết tên và thế hệ của iPod từ Aiseesoft iPod to Computer Transfer Ultimate. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được có bao nhiêu không gian được sử dụng và còn trống trong iPod.

Giao diện thân thiện và chất lượng đầu ra tuyệt vời

Một giao diện dễ sử dụng và nhỏ gọn sẽ giúp bạn tránh những rắc rối cũng như phiền toái không đáng có. Thêm vào đó, nó còn đảm bảo tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB

Bé Ngoan

Liên kết tải về