Aiseesoft Mac PDF to Text Converter Chuyển đổi PDF sang Text trên Mac

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 23 Dung lượng: 158,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10

Aiseesoft Mac PDF to Text Converter là một phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng Mac để giúp họ chuyển đổi PDF sang tập tin văn bản rất nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ trích xuất nội dung văn bản trong PDF sang Text để sử dụng sau đó. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng chất lượng đầu ra tốt nhất. Với công nghệ OCR và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, người dùng có thể nhận diện ký tự và con số trong các bảng biểu, hình ảnh và số liệu thống kê trong khi chuyển đổi file PDF dựa trên ảnh. Bên cạnh đó, Aiseesoft Mac PDF to Text Converter còn giúp họ chuyển đổi PDF sang tập tin văn bản với tốc độ nhanh chóng.

Aiseesoft Mac PDF to Text Converter

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi PDF sang tập tin văn bản một cách chuyên nghiệp

Chuyển đổi PDF sang Text trên máy Mac

Aiseesoft Mac PDF to Text Converter áp dụng công nghệ tiên tiến để giúp người dùng chuyển đổi file PDF sang tập tin văn bản. Dữ liệu và ký tự được trích xuất không hề chứa định dạng đặc biệt nào, chẳng hạn như: phông chữ, màu sắc, background, web link, vv. Vì vậy, họ có thể dễ dàng sao chép và dán chúng vào Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng chỉnh sửa văn bản khác. Sau đó, bắt đầu chỉnh sửa chúng ngay lập tức sang bất kỳ định dạng nào mà mình cần.

Chuyển đổi hàng loạt và chuyển đổi một phần

Phần mềm này hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ đó, người dùng có thể chuyển đổi một vài tập tin PDF cùng một lúc. Đồng thời, nó cũng cho phép họ chuyển đổi một phần của tập tin PDF theo phạm vi trang hoặc nhóm trang.

Hỗ trợ công nghệ OCR

Công nghệ OCR

Công nghệ OCR được công nhận rộng rãi bởi người dùng trên toàn thế giới nhờ tính chính xác và độ tin cậy của nó trong việc nhận diện ký tự. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để đảm bảo cho người dùng có được một quá trình chuyển đổi hiệu quả và chính xác.

Thiết lập đa ngôn ngữ

Aiseesoft Mac PDF to Text Converter khuyến khích người dùng thiết lập ngôn ngữ đầu ra đồng nhất với ngôn ngữ ban đầu, nhờ đó cải thiện được độ chính xác cho quá trình chuyển đổi.

Đáng tin cậy và dễ sử dụng

Giao diện thân thiện

Phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, giúp họ đơn giản hóa mọi thao tác liên quan đến quá trình chuyển đổi PDF sang TXT trên máy Mac của mình.

Tốc độ chuyển đổi cao

Aiseesoft Mac PDF to Text Converter có thể hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang Text với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 158,1 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm