Alarmy (Sleep If U Can) cho Android Đồng hồ báo thức độc đáo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 261
 • Lượt tải: 102
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

Alarmy (Sleep If U Can) có thể coi là ứng dụng báo thức "độc đáo nhất quả đất" đặc biệt dành cho những người thích ngủ nướng. Bởi lẽ, bạn sẽ phải thức dậy và chụp một bức ảnh bất kỳ trong phòng thì chuông báo thức mới tắt đấy!

Giao diện ứng dụng Alarmy (Sleep If U Can)Chụp ảnh để tắt chuông với Alarmy (Sleep If U Can)

Trong tiết trời mùa đông lạnh giá thì việc dậy sớm đã trở thành thách thức, thậm chí là "nỗi sợ" của nhiều người. Thói quen "tắt chuông ngủ tiếp" khiến những chiếc đồng hồ báo thức thông thường không còn là chướng ngại vật của những tín đồ thích ngủ nướng nữa. Tuy nhiên, với ứng dụng báo thức siêu thông minh Alarmy (Sleep If U Can) thì hành động "ngang nhiên" hẹn đồng hồ và "ung dung" tắt chuông này của bạn sẽ phải chấm dứt ngay lập tức! Bởi lẽ, âm thanh báo thức của nó sẽ kêu cho đến khi nào bạn chịu ra khỏi giường và chụp một bức ảnh giống với hình mà bạn đã thiết lập!

Video giới thiệu cách hoạt động của Alarmy (Sleep If U Can) for Android

Alarmy (Sleep If U Can) là một giải pháp cải tiến cho những ai không thể dậy sớm, ngay cả với sự hỗ trợ của đồng hồ báo thức. Ứng dụng này thách thức tất cả những ai muốn ngủ nướng với cách hoạt động vô cùng đơn giản và bạn có thể tải về Alarmy ngay bây giờ để áp dụng: Khi thiết lập báo thức, bạn phải chọn một bức ảnh đi kèm thời gian muốn dậy và sáng mai khi báo thức kêu, bạn buộc phải chụp một bức hình giống với ảnh đã chọn tối qua thì khi đó chuông mới tắt. Điều rắc rối ở đây là nếu ban đầu bạn chọn một hình ảnh mang tính chất đối phó thì sáng mai nếu không chụp được bức hình có nội dung y nguyên như vậy, chuông sẽ không dừng kêu đâu nhé!

Các tùy chọn thiết lập báo thức với Alarmy (Sleep If U Can)Dậy sớm dễ dàng với Alarmy (Sleep If U Can)

Tính năng chính của Alarmy (Sleep If U Can) cho Android

 • Thiết lập báo thức với thời gian và ảnh đăng ký.
 • Chuông báo thức chỉ tắt khi bạn chụp một bức hình giống với hình ảnh đã chọn.
 • Lời khuyên cho bạn: Hãy chụp bức ảnh của bồn tắm, cửa ra vào, giá sách, bàn học hoặc một đồ vật cụ thể trong nhà và sử dụng ảnh đó để làm ảnh đăng ký. Sáng mai, khi chuông báo thức kêu, bạn chỉ cần đến gần vị trí tối qua để chụp lại ảnh xác nhận. Tất nhiên là hãy chọn vị trí nào xa chiếc giường của bạn nhé!

Với cách hoạt động khá "dị" như vậy, Alarmy (Sleep If U Can) đã được bình chọn là một trong những ứng dụng báo thức gây "khó chịu" nhất thế giới bởi Cnet, Gizmodo, Huffington và nhiều tạp chí nổi tiếng khác. Sau khi được phát hành, Alarmy cũng nằm trong top 1 trên cửa hàng ứng dụng của hơn 78 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Đức, Hàn, Pháp....

Vân Anh

Liên kết tải về