AlbumPlayer Tạo album và nghe nhạc

Tải về

4,5 (2) Albumon Dùng thử 7.303 Dung lượng: 26,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Phần mềm gồm những chức năng thú vị từ năm 2002 chủ yếu dựa trên phản hồi của người dùng. Kết hợp thiết kế và chức năng để làm cho việc tổ chức và chơi nhạc một cách dễ dàng, thú vị cho tất cả mọi người.

Duyệt album của bạn theo danh mục như Artist, Genre, Composer,… Tạo tùy chỉnh bộ sưu tập của bạn như “My favourites”. Mở một album để xem tất cả các bài hát như bạn đang mở một đĩa CD thật. Album hiển thị dạng mạng lưới có thể hiện thị 4 kích cỡ, lên đến 256x256 pixel.

AlbumPlayer

Bạn mệt mỏi với một danh sách dài vô tận? Bạn muốn hình ảnh nhiều hơn và dễ dàng chuyển hướng? AlbumPlayer cung cấp một booklet đẹp mắt, nơi tất cả các thông tin đi kèm với nhau trong 4 trang.

(1) Track page: Chọn bài hát để chơi hoặc thêm chúng vào danh sách nhạc. Nếu không có ca khục nào được chọn, bạn có thể xử lý toàn bộ album cùng một lúc. Bạn cũng có thể biên tập album từ đây để duy trì album của bạn.

(2) Album page: Đọc (được lưu trước đó) các thông tin album như: đánh giá, năm phát hành, ý kiến,…

(3) Artist page: Đọc thông tin của nghệ sĩ được lưu trữ như tiểu sử, ngày sinh, quốc gia, ngôn ngữ,... Trang này rất tiện dùng bì các liên kết được cấu hình sẵn một số nguồn thông tin về nghệ sĩ, giống như Wikipedia và last.fm. Lưu trữ một liên kết đến trang chủ của nghệ sĩ. Thưởng thức hình ảnh của nghệ sĩ không giới hạn có thể được lưu trữ dễ dàng như sao chép và dán từ trình duyệt web của bạn.

(4) Rating page: Đánh giá trang. Nhanh chóng đánh giá nhiều bài hát hoặc toàn bộ album cùng một lúc. Chỉ cần nhấp vào các ngôi sao, và bạn đang thực hiện đánh giá của mình.

AlbumPlayer hỗ trợ ASIO (Audio Stream Input/Output), một giao thức điều khiển card âm thanh cho âm thanh kỹ thuật số, cung cấp độ trễ thấp và âm thanh có độ trung thực cao, bỏ qua bộ trộn Windows và trình điều khiển. Các tập tin âm thanh sẽ được chơi hoàn hảo. Nếu bạn kết nối bộ khuếch đại bằng cách sử dụng S/PDIF, tập tin âm thanh của bạn không thay đổi DAC của bộ khuếch đại.

AlbumPlayer cho phép bạn nghe đĩa CD trong ổ đĩa CD-Rom, bạn thậm chí có thể rip toàn bộ đĩa CD và lưu nó vào cơ sở dữ liệu của bạn. AlbumPlayer cũng hỗ trợ tùy chỉnh web radio. Nó có thể chơi bất kỳ định dạng nào như .pls, .m3u hoặc .asx và bạn có thể thêm các album web radio vào bộ sưu tập của bạn, nó hoàn toàn trong tầm tay.

Lê Tuyết

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 26,6 MB
  • Lượt xem: 7.330
  • Lượt tải: 7.303
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm