Algorithmia Kho thuật toán cho ứng dụng, website

Truy cập
3 (1) Algorithmia Miễn phí 34 Ngày:

Algorithmia được mô tả là một thị trường thuật toán, nơi cung cấp cho người dùng các đoạn code, thuật toán và API để những nhà phát triển và các công ty có thể sử dụng cho website hay ứng dụng của mình.

Đăng nhập tài khoản miễn phí với Algorithmia
Thị trường thuật toán cho các nhà phát triển Algorithmia

AI đã trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nỗi lo sợ những hãng lớn như Google và Facebook sẽ thống trị thế giới trí thông minh nhân tạo. Đó là lý do vì sao Algorithmia ra đời, với mong muốn tạo ra 1 thị trường cung cấp các thuật toán liên quan tới AI như khả năng nhận diện khuôn mặt... Algorithmia chia sẻ những thuật toán đang được sử dụng và có thể dùng ngay vào website, ứng dụng của bạn.

Algorithmia là hoàn toàn miễn phí, cung cấp tới hàng nghìn thuật toán thuộc nhiều lĩnh vực như thiết kế đồ họa, bán hàng... Hiện tại Algorithmia mang tới hơn 2,500 thuật toán, trong đó có 16 thuật toán liên quan tới deep learning. Chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí nhanh chóng, bạn có thể sử dụng những lợi ích sau mà ứng dụng mang lại:

  • 5,000 credit hoàn toàn miễn phí mỗi tháng.
  • Bonus sign-up 5,000 credit mỗi tháng.
  • Truy cập vào toàn bộ thư viện thuật toán của Algorithmia.
  • Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Mua thuật toán bằng credit
Xem cách tính mức giá cho thuật toán Auto-Tag URL

Để có được thuật toán, người dùng sẽ sử dụng credit để mua. Tác giả của thuật toán sẽ lựa chọn mức giá cho mỗi gần gọi API (từ miễn phí cho tới $1), sau đó doanh thu kiếm được sẽ chia 70% cho tác giả và còn lại thuộc về Algorithmia. Ngoài gói miễn phí, website còn mang tới 2 gói Pay as you goEnterprise với các gói chiết khấu khi mua nhiều, tư vấn thuật toán hay mua credit khi cần. Trên trang, người dùng quan tâm cũng có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hữu ích về việc sử dụng Algorithma, xây ứng dụng từ các thuật toán có được từ Algorithma cũng như cách để host dữ liệu lên Algorithma hay tạo kết nối tới file host của trang trên Dropbox hoặc S3. Mục FAQ cũng mang tới nhiều câu hỏi đáp hữu ích cho người dùng quan tâm.

Nhiều tài liệu hữu ích
Nhiều tài liệu cung cấp kiến thức hữu ích

Xem tài liệu về API
Tìm hiểu chi tiết hơn về API thông qua Docs API

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm