Amazon Alexa cho iOS 2.2.874.0 Gọi điện, nhắn tin qua Amazon Echo và Echo Dot trên iPhone

Tải về

Amazon Alexa là phần mềm hỗ trợ cho các thiết bị thông minh Amazon Echo và Echo Dot. Với tính năng mới cập nhật, ứng dụng cho phép người dùng có thể gọi điện, gửi tin nhắn thoại miễn phí tới bất kỳ ai có sử dụng Amazon Echo, Echo Dot hoặc cài đặt ứng dụng Alexa trên điện thoại.

Phát bài hát yêu thích của bạn Cập nhật thông tin thời tiết liên tục và thông báo tới người dùng
Amazon Alexa có khả năng thực hiện mọi yêu cầu bằng giong nói của bạn

Ngày nay, sự ra đời của các thiết bị thông minh giúp cho cuộc sống của con người tự động và nhàn nhã hơn rất nhiều. Vì dụ như các sản phẩm nhà thông minh, chỉ cần vài nút bấm trên điện thoại smartphone, bạn có thể bật đèn chiếu sáng, mở rèm cửa, bật điều hòa từ xa trước khi về nhà, nhận cảnh báo rò rỉ khí ga hay bật nước tưới sân vườn... Thế nhưng, những thứ đó chưa thể so sánh với sự ra đời của các sản phẩm Amazon EchoEcho Dot.

Đây là những thiết bị thông minh của Amazon Mobile, có khả năng nhận diện giọng nói và thực hiện mọi việc thông qua điều khiển bảng giọng nói của con người. Với cơ chế hoạt động như một chiếc loa cầm tay nhưng có khả năng nhận diện giọng nói như Siri, thiết bị này có thể thực hiện mọi việc khi bạn ra lệnh bằng giọng nói như phát bài nhạc theo yêu cầu, thông báo thời tiết, phát tin tức, báo thức, xem giờ, lên danh sách...Tất cả là nhờ kết nối với các đám mây của Amazon, nó có khả năng nhận diện giọng nói và lắng nghe bạn bất cứ lúc nào.

Amazon Alexa là phần mềm giúp cho Echo giúp có khả năng nghe và thực hiện các mệnh lệnh mà bạn đưa ra. Ví dụ, muốn xem thời tiết ngày mai, bạn chỉ cần hỏi "Alexa, What is the weather like in Hanoi today?" hoặc muốn hẹn giờ báo thức thì nói: "Alexa, set alarm at 6 a.m". Alexa có thể nghe và hiểu những câu lệnh tự nhiên nhất nên bạn không cần phải ghi nhớ bất cứ câu lệnh chính xác nào. Chỉ có điều, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên bạn cần phát âm tiếng Anh chính xác nếu muốn thiết bị thực hiện đúng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Amazon tuyên bố bổ sung tính năng mới cho Alexa App, cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin bằng tin nhắn thoại tới các chủ sở hữu Amazon Echo, Echo Dot và bất cứ ai cài đặt ứng dụng Alexa trên điện thoại iPhone hay iPad.

Lên danh sách mua sắm Nhắn tin, gọi điện tới bất kỳ ai có sử dụng Amazon Echo, Echo Dot hoặc cài đặt ứng dụng Alexa Gọi điện
Nhắn tin, gọi điện tới bất kỳ ai có sử dụng Amazon Echo, Echo Dot hoặc cài đặt ứng dụng Alexa trên điện thoại

Tính năng nổi bật của ứng dụng Amazon Alexa cho iPhone, iPad

Cách kết nối mới

Ngoài việc quản lý các thiết bị của bạn bằng Alexa, ứng dụng Alexa mới cập nhật cho phép bạn gọi và nhắn tin cho những người có sử dụng Amazon Echo và Echo Dot hay bất kỳ ai có ứng dụng Alexa trên điện thoại. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể giữ liên lạc với gia đình bằng cách gọi điện qua Echo hoặc gửi lời nhắn thoại đến họ thông qua ứng dụng. Tính năng gọi điện và nhắn tin có sẵn cho những người sử dụng iPhone chạy phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

Luôn luôn sẵn sàng, kết nối và nhanh chóng

Đối với những người có thiết bị Alexa, phần mềm Amazon Alexa là người bạn đồng hành tuyệt vời để thiết lập, điều khiển từ xa và tận hưởng các tính năng nâng cao khác. Alexa luôn sẵn sàng phát những bản nhạc bạn yêu thích, cung cấp và cập nhật thông tin thời tiết, tin tức, trả lời câu hỏi, tạo danh sách và nhiều hơn thế nữa.

Bộ não của Alexa nằm trong đám mây, vì vậy, nó liên tục học hỏi và bổ dung thêm chức năng nếu sử dụng càng lâu. Bạn càng sử dụng Alexa nhiều, nó càng thích nghi hơn với các câu nói thường ngày, từ vựng mà bạn quen sử dụng và sở thích cá nhân của bạn.

Cách thức hoạt động của ứng dụng Amazon Alexa

Tương tác giữa các thiết bị với Alexa được tự động thể hiện trực quan trên ứng dụng Amazon Alexa, cung cấp thêm thông tin như bạn muốn. Phần mềm Amazon Alexa cho phép người dùng dễ dàng quản lý báo thức, âm nhạc, danh sách mua sắm và nhiều hơn nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Wifi nhanh và dễ dàng cài đặt

Kết nối với mạng wifi tại nhà của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Amazon Alexa mễn phí với thiết lập hướng dẫn đơn giản của nó. Giờ đây, bạn có thể phát tất cả nhạc mình có, nghe đài phát thanh, truy cập tin tức và thông tin, tất cả đều bằng giọng nói hoặc với giao diện trực quan của Amazone Alexa App.

Ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức.

Tính năng mới

  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.
  • Có khả năng chặn cuộc gọi và tin nhắn từ số liên lạc không mong muốn. Để thực hiện chức năng này, bạn chỉ cần cuộn xuống danh sách danh bạ và nhấn vào nút Block Contacts

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.874.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78,8 MB
  • Lượt xem: 738
  • Lượt tải: 617
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm