Amazon Appstore for Android Tải ứng dụng cho Android trên Amazon Appstore

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 23 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,5 MB
 • Lượt xem: 7.319
 • Lượt tải: 6.519
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x trở lên
Giới thiệu

Amazon Appstore for Android là ứng dụng cửa hàng Amazon Appstore trên thiết bị Android. Tương tự như Google Play, Amazon Appstore là một dạng cửa hàng ứng dụng, thay vì tải về qua Google, người dùng có thể đăng nhập qua tài khoản Amazon của mình để mua và tải ứng dụng qua Amazon Appstore for Android.

Đồng thời, người dùng cũng sẽ có trải nghiệm như đang mua hàng trên website Amazon bởi lẽ họ cũng được cung cấp các thông tin như: đánh giá, nhận xét của người dùng, các sản phẩm tương tự hoặc liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Amazon.

Để sử dụng được tiện ích này, người dùng cần phải có một tài khoản Amazon với thông tin thanh toán xác thực. Nếu bạn đã từng mua sắm hàng hóa trên cửa hàng trực tuyến khổng lồ Amazon thì điều này sẽ không thể gây bất cứ khó khăn gì cho bạn.

Sau khi đăng nhập vào chương trình, trên cửa sổ sẽ hiển thị các ứng dụng phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại. Người dùng cũng có thể chọn xem danh sách ứng dụng theo phân loại hoặc tìm kiếm bằng công cụ tích hợp.

Amazon Appstore for AndroidAmazon Appstore for AndroidAmazon Appstore for Android

Amazon Appstore for Android hỗ trợ một số tùy chọn để trợ giúp người dùng. Ví dụ, bạn có thể xem lịch sử về các ứng dụng đã tải về, trong đó có dẫn liên kết đến các ứng dụng này. Đồng thời, chương trình cũng đề xuất một số ứng dụng dựa theo thông tin người dùng. Bạn cũng có thể đưa ra đánh giá của riêng mình về tiện ích vừa tải cũng như có thể liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng trong trường hợp phát sinh vấn đề. Không chỉ thế, Amazon Appstore for Android còn dẫn liên kết về các tiện ích mà người dùng đã xem gần đây để tiện truy cập lại.

Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Amazon của mình là người dùng đã có cơ hội sở hữu rất nhiều ứng dụng cho Android thông qua Amazon Appstore cho Android.

Hướng dẫn cài đặt Amazon Appstore for Android

Bước 1: Mở mục Settings => Unknown sources.

Nếu hộp thoại Unknown sources đã được đánh dấu, bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu hộp Unknown sources chưa được đánh dấu, người dùng cần chọn vào ô này và nhấn OK để xác nhận thay đổi.

Bước 2: Cài đặt Amazon Appstore for Android về thiết bị:

 • Sau khi tải về ứng dụng, mở phần thông báo trên thiết bị và mở tệp AmazonApps-release.apk.
 • Tiếp tục nhấn Install để cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, nhấn Open để mở ứng dụng.

Trong cửa sổ chính của chương trình, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Amazon và thưởng thức kho ứng dụng cho Android trên Amazon Appstore.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.