Amnesia: The Dark Descent Game kinh dị nổi tiếng

Tải về

2,9 (7) Frictional Games Tính phí 2.324 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Amnesia: The Dark Descent là một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất cực hấp dẫn dành cho PC. Game sẽ cuốn người chơi vào không khí rùng rợn, bí hiểm khi phải đối mặt với những con quái vật trong một tòa lâu đài cổ ở thế kỷ 19.

Amnesia: The Dark Descent - Game kinh dị hấp dẫn:

Amnesia: The Dark Descent xoay quanh nhân vật Daniel, người tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn và anh đã không còn nhớ bất cứ điều gì về quá khứ ngoại trừ cái tên của mình. Mọi diễn biến game sẽ diễn ra trong tòa lâu đài lạnh lẽo, cũ nát. Với hi vọng tìm được manh mối mình là ai và tại sao lại ở đây, Daniel bắt đầu đi khám phá ngõ ngách trong lâu đài. Với tâm trí đang là một mớ hỗn độn, Daniel chỉ có thể cảm nhận được mối nguy hiểm đang rình rập mình mọi lúc mọi nơi trong lâu đài. Và Daniel biết lúc rằng mình cần phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

Amnesia: The Dark Descent
Download game Amnesia: The Dark Descent và khám phá lâu đài kinh dị

Nhiệm vụ của bạn là giúp Daniel sống sót và tìm lại được ký ức đánh mất. Bạn phải dấn thân vào bóng tối dày đặc, mò mẫm trong những hành lang nhỏ hẹp và thỉnh thoảng vẳng lại tiếng động rùng rợn. Bạn trên tay không có một tấc sắt mà chỉ có một ngọn đèn dầu leo lét và vài que diêm ít ỏi... Đón chờ bạn trong bóng đêm dường như vô tận ấy là một thứ vô cùng đáng sợ đang rình rập. Khi đối mặt với nó người chơi chỉ có thể chạy trốn, ẩn nấp hoặc là chết.

Đứng trong bóng tối sẽ giúp Daniel lẩn trốn lũ quái vật, nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của nhân vật, nhưng nếu nếu thắp đèn hoặc xuất hiện ngoài ánh sáng sẽ bị lũ quái vật tấn công. Bạn sẽ chứng kiến những cảnh tượng vô cùng đáng sợ chẳng hạn như những xác chết lõa thể được xếp đống hay con quái vật với cái miệng rộng ngoác đầy máu tươi... Rất nhiều điều rùng rợn, bí hiểm ở khắp lâu đài chờ bạn khám phá.

Amnesia: The Dark Descent
Một trong những cảnh tượng ghê rợn trong Amnesia: The Dark Descent

Amnesia: The Dark Descent mang đúng chất của game kinh dị sinh tồn khi nhân vật hoàn toàn thụ động trước những mối đe dọa và bạn không có bất cứ thứ gọi là vũ khí nào để chống trả ngoài việc chạy và trốn. Vì vậy tình trạng căng thẳng thần kinh sẽ luôn theo bạn suốt cuộc hành trình. Thay vì dùng lối hù dọa điển hình là để những quái vật nhảy xổ về phía người chơi, Amnesia để cho bạn hoàn toàn nhận rõ được nguy hiểm trước mắt, nhưng không còn đường lùi và chỉ còn cách cho nỗi sợ hãi dẫn dắt từng bước chân tiến về phía trước để rồi chỉ với một tiếng động nho nhỏ cũng có thể khiến bạn giật thót tim.

Amnesia: The Dark Descent sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hệ thống âm thanh sống động, đã thành công dựng lên một thế giới u ám, rùng rợn chưa từng có.

Một cuộc phiêu lưu “hại não” đang đón chờ bạn trong Amenesia. Liệu bạn có đủ can đảm để chơi hết trò chơi kinh dị này?

Hãy tải game Amnesia: The Dark Descent ngay để tham gia vào không khí rùng rợn, thót tim của game bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo và tải một số game hành động kinh dị nổi tiếng khác như:

Trailer giới thiệu game Amnesia: The Dark Descent

Game Amnesia: The Dark Descent được các chuyên gia đánh giá là một trong những game kinh dị sinh tồn hay nhất dành cho PC. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game kinh dị thì Amnesia: The Dark Descent là một game không thể thiếu trong máy tính.

Ưu điểm của game:

  • Tính chân thực cao, đẩy nỗi sợ của người chơi lên đỉnh điểm
  • Âm thanh tuyệt vời

Nhược điểm:

  • Dễ bị phát hiện, dễ chết
  • Giới hạn độ tuổi vì yếu tố bạo lực
2,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 3.227
  • Lượt tải: 2.324
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Amnesia

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm