Ampere cho Android v1.54 Ứng dụng theo dõi quá trình sạc pin trên Android

Tải về
3 (1) Braintrapp Miễn phí 96 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Ampere là một ứng dụng giúp theo dõi quá trình sạc pin của các thiết bị, tương thích mạnh mẽ với Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Công cụ này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn thay bộ sạc mới mà không nắm được liệu rằng chất lượng của nó có được đảm bảo?

Vì sao nên sử dụng Ampere?

  • Ampere rất hữu dụng trong trường hợp một ngày đẹp trời, bỗng nhiên cục sạc máy của bạn bị hỏng và bạn muốn mua sạc mới. Tuy nhiên, sẽ rất rủi ro nếu rinh về một "em" mà không phù hợp với máy của bạn. Bởi lẽ, nó có thể ảnh hưởng tới màn hình, gây chai pin, nổ, khiến thời gian sạc lâu hơn.....
  • Bằng cách cài đặt Ampere trên máy, người dùng sẽ dễ dàng xác định được liệu rằng bộ sạc (cáp USB hoặc adapter) đang sử dụng liệu có đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn hay không? Liệu rằng chúng có đảm bảo những thông số được ghi trên nhãn sản phẩm? Ampere sẽ chứng minh điều này cho bạn.

Ampere tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên, tuy nhiên không phải dòng máy nào nó cũng hỗ trợ. Bởi lẽ, có khá nhiều loại máy thiếu đi các con chip đo lường chính xác. Hiện tại, ứng dụng này bao gồm 2 phiên bản: miễn phí và PRO. Đối với bản PRO, thiết bị của bạn sẽ được hỗ trợ thêm các Widgets, thông báo, cảnh báo trên thiết bị, cảnh báo trên Android Wear cũng như hoàn toàn không xuất hiện các quảng cáo khi sử dụng ứng dụng.

Giao diện ứng dụng AmpereCác thiết lập cơ bản của Ampere

Trong bản cập nhật mới, nhà phát triển cũng đã thêm các bản dịch tiếng Nauy, Bosnian và Đan Mạch; đồng thời sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Ampere không hỗ trợ trên các dòng máy sau: Galaxy Grand Prime - fortuna3gdtv; Galaxy Note2 - t03g, t03gchn, t03gchnduos, t03gcmcc, t03gctc, t03gcuduos; Galaxy S3 - d2att, d2spr, d2vmu; Galaxy Tab4 7.0 - degas3g; HTC Desire 510 - htc_a11ul8x26; HTC One S (ville), X (endeavoru), XL (evita); HTC Sensation 4G - pyramid.

Hướng dẫn sử dụng Ampere

(1) Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, người dùng cần chờ khoảng 10 giây để Ampere đo lường chỉ số Milliamps trên máy. Giao diện ứng dụng sẽ thể hiện các thông số sau: tình trạng sạc pin (ngưng sạc hoặc đang sạc), tình trạng sử dụng (đang sử dụng), mức pin (%), tình trạng pin (tốt hoặc không tốt), công nghệ, nhiệt độ, điện áp, tên thiết bị, hệ điều hành và phiên bản ID. Bạn cần ghi nhớ chỉ số mA của thiết bị để so sánh. Lưu ý rằng các chỉ số mA này sẽ biến động liên tục, tùy thuộc vào dây sạc (USB/AC/ không dây), cáp USB, dòng máy, tình trạng hoạt động của các tác vụ trên thiết bị, độ sáng màn hình, tình trạng WiFi và GPS.

Qúa trình đo của AmpereAmpere hiển thị thông số mới sau khi cắm sạc

(2) Cắm sạc điện thoại hoặc máy tính bảng và chờ cho đến khi ứng dụng hiển thị một con số mới. Sau đó, bạn hãy kiểm tra chi tiết các thông số trên Adapter và xem thử dòng điện đầu ra của nó là bao nhiêu. Nếu trong trường hợp con số trung bình trước và sau khi cắm sặc so với thông số Ouput bị sai lệch quá nhiều thì bộ sạc của bạn có lẽ đang gặp vấn đề lớn.

(3) Trong phần cài đặt, người dùng có có thể thay đổi phương thức đo lường, đo nâng cao, thay đổi đơn vị nhiệt độ, tùy biến giao diện và ngôn ngữ.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: v1.54
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 96
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm