Android Sensor Box for Android 1.5 Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,4 MB
 • Lượt xem: 457
 • Lượt tải: 433
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Giới thiệu

Android Sensor Box sẽ dò tìm tất cả bộ cảm biến trên thiết bị Android và nhanh chóng hiển thị cách thức làm việc của chúng dựa trên bảng đồ họa. Ứng dụng này cũng cho bạn biết bộ cảm biến nào được hỗ trợ bởi phần cứng và cung cấp công cụ cảm biến tiện ích có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Các bộ cảm biến bao gồm:

Gyroscope Sensor

Gyroscope sensor có khả năng đo 6 hướng cùng lúc. Bạn có thể xem hiệu ứng ngay lập tức bằng cách xoay điện thoại thật nhẹ nhàng. Giờ đây, Gyroscope sensor được sử dụng chủ yếu trong việc phát triển game 3D và có thể là điều hướng trong nhà trong tương lai.

Light Sensor

Light sensor được áp dụng để dò tìm mật độ ánh sáng của môi trường, sau đó điều chỉnh độ sáng tối của màn hình và quyết định xem có nên tắt ánh sáng bàn phím hay không. Kiểm tra hiệu ứng bằng cách đặt điện thoại trong bóng tối rồi lại lấy ra.

Android Sensor Box for AndroidAndroid Sensor Box for AndroidAndroid Sensor Box for Android

Orientation Sensor

Orientation sensor được áp dụng để dò tìm hướng cho thiết bị. Ví dụ, tự động xoay màn hình khi xoay điện thoại theo chiều ngang. Nó cũng có thể sử dụng để đo trang thiết bị như Spirit Level.

Proximity Sensor

Proximity sensor giúp đo khoảng cách giữa 2 vật, thường là màn hình thiết bị và tay hoặc mặt người dùng,... Kiểm tra hiệu ứng bằng cách di chuyển tay lên phía trước và sau của thiết bị trong Android Sensor Box.

Temperature Sensor

Temperature sensor cung cấp thông tin về nhiệt độ của thiết bị. Từ đó, người dùng có thể đưa ra hành động khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Accelerometer Sensor

Accelerometer sensor được sử dụng để dò tìm hướng cho thiết bị, ví như tự động xoay màn hình khi xoay thiết bị theo chiều dọc. Cảm biến này thường được sử dụng trong phát triển game.

SoundSound dò tìm cường độ âm thanh xung quanh bạn và cung cấp thông tin chi tiết về những thay đổi của cường độ.

Magnetic Field

Magnetic Field được dùng ở rất nhiều lĩnh vực, ví như dò tìm kim loại và la bàn, mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống.

Pressure

Pressure được dùng để dò tìm áp lực môi trường, sau đó sử dụng thông tin này để dự đoán thời tiết và nhiệt độ.

Android Sensor Box chỉ dò tìm những thay đổi. Nó có thể không hiển thị chính xác các giá trị temperature, proximity, light và pressure khi không có thay đổi nào xảy ra.

Để có được khả năng hoạt động tốt hơn, các bộ cảm biến nên được sử dụng cùng nhau. Kiểm tra những giải thích ngay bên trong ứng dụng.

Lam Le

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo