PDF to Word Converter Chuyển đổi file PDF sang Word

Truy cập
3,8 (6) Hipdf Miễn phí 49.042 Ngày:

PDF to Word Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Sử dụng PDF to Word Converter, bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần truy cập web là có thể sử dụng được ngay.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng PDF to Word Converter

Chỉ cần upload file bằng cách click vào nút Choose File hoặc kéo và thả file vào vùng Drop file here là bạn có thể sử dụng được ngay. Sau đó, toàn bộ việc còn lại bạn phải làm là đợi quá trình chuyển đổi PDF sang Word hoàn tất là có thể tải file ngay về máy.

Giao diện PDF to Word Converter

Điểm nổi bật của PDF to Word Converter

Đảm bảo an toàn của tập tin

Toàn bộ file tải lên sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Hipdf sau một tiếng. Không ai có quyền truy cập file của bạn. PDF to Word Converter đảm bảo sự riêng tư của người dùng tuyệt đối.

Dễ sử dụng và miễn phí

PDF to Word Converter không yêu cầu đăng ký hay phải tải phần mềm về máy. Công cụ online miễn phí này có thể cung cấp chất lượng chuyển đổi xuất sắc giống như một phần mềm desktop bản đặc biệt.

Hỗ trợ mọi nền tảng

PDF to Word Converter của Hipdf hoạt động dựa trên trình duyệt web nên có thể chạy trên tất cả nền tảng. Nó chạy ổn định trên Mac, Windows, Linux…

Nhìn chung, PDF to Word Converter là web chuyển đổi tài liệu PDF sang Word tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Tất cả diễn ra trên một giao diện đơn giản, trực quan và thân thiện người dùng. Tuy nhiên, nếu cần nhiều chức năng hơn, bạn nên cài đặt một công cụ chuyên dụng. Nếu chỉ muốn chuyển đổi file, PDF to Word Converter là lựa chọn tiết kiệm chi phí đáng thử.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 49.302
  • Lượt tải: 49.042
  • Ngày:
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm