AnyMP4 DVD Ripper 6.0.30 Công cụ rip và chuyển đổi DVD

Tải về
3 (2) AnyMP4 Dùng thử 692 Dung lượng: 24,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bạn có muốn thưởng thức phim DVD bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu mình đến? Hay muốn sao lưu phim DVD trên ổ cứng để tránh tình trạng bị hư hỏng hoặc làm mất? AnyMP4 DVD Ripper chính là công cụ lý tưởng và hữu ích dành cho bạn ngay lúc này. Với nó, người dùng có thể chuyển đổi và rip bất kỳ phim DVD nào sang các tập tin video và audio phổ biến nhất để sao lưu trên ổ cứng một cách an toàn. Và khi bạn đi vắng, chỉ cần nhập phim DVD vào iPad, iPhone, Galaxy Note, Surface hoặc các thiết bị di động khác và thoải mái thưởng thức chúng.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ để người dùng dễ dàng tùy chỉnh video của mình.

AnyMP4 DVD Ripper

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi DVD sang tập tin video và audio

Rip đĩa DVD sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào

AnyMP4 DVD ripper có thể rip đĩa DVD sang nhiều định dạng video phổ biến khác, bao gồm cả video SD như: TS, MP4, MOV, M4V, 3GP, AMV, AVI, MKV, WMV, RMVB, FLV, SWF, ASF, ProRes video và hỗ trợ cả video HD như: HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV, HD MPEG4, vv.

Trích xuất track âm thanh từ DVD

Phần mềm hữu ích này có thể trích xuất tập tin âm thanh từ phim DVD và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng phổ biến khác như: FLAC, WAV, WMA, AAC, ALAC, AC3, AIFF, AMR, AU, MP3, MP2, M4A, MKA, OGG, vv.

Hỗ trợ bất kỳ thiết bị di động phổ biến nào

AnyMP4 DVD Ripper hỗ trợ hầu hết thiết bị di động phổ biến nhất như: iPad (iPad 4, iPad mini), iPhone (iPhone 5), iPod (iPod touch, iPod nano), Samsung Galaxy S3, Galaxy Note 2, Galaxy Tab, Surface, Google Nexus, HTC, Nokia Lumia series, Motorola Xoom, Android/Windows phone, Xbox 360, PS3, vv.

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Trim, cắt và thêm hình mờ cho DVD

Với phần mềm này, bạn có thể trim bất kỳ đoạn video mong muốn nào bằng cách xác định điểm bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, nếu muốn điều chỉnh tỷ lệ video để đáp ứng nhu cầu của mình thì chỉ cần nhấn nút “Crop”. Hơn nữa, người dùng được cung cấp khả năng thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho video nhờ nhấn nút “Watermark”.

Hợp nhất nhiều đoạn clip với nhau và chỉnh sửa hiệu ứng cho video

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để kết hợp nhiều chương/tiêu đề DVD thành một tập tin video duy nhất. Bên cạnh đó, người dùng được phép tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng.

Lựa chọn track âm thanh và xác định thiết lập đầu ra

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề lý tưởng

Nó cung cấp cho bạn một danh sách các track âm thanh và phụ đề. Vì vậy, thoải mái lựa chọn cái mình yêu thích. Ngoài ra, nó hỗ trợ kênh âm thanh 5.1.

Xác định thiết lập đầu ra

Người dùng có thể thiết lập các thông số sau cho tập tin đầu ra: bộ mã hóa video/audio, độ phân giải, tốc độ bit video/âm thanh, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu, vv.

Chuyển đổi nhanh chóng và cung cấp nhiều thao tác thuận tiện

Hỗ trợ nhiều thao tác thuận tiện

Phần mềm này cung cấp hai tùy chọn có sẵn đó là “Report” và “List”. Chế độ view “Report” sẽ hiển thị độ dài video gốc, độ dài được trim, định dạng và tên tập tin đầu ra. Trong khi đó, chế độ “List” không chỉ hiển thị độ dài mà còn cả độ phân giải trước và sau khi chuyển đổi.

Hỗ trợ trình phát nhạc

AnyMP4 DVD Ripper tích hợp sẵn một trình phát nhạc để bạn thuận tiện xem trước video được chỉnh sửa và video nguồn. Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp hình ảnh yêu thích và lưu lại trên ổ cứng.

Tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 6 lần

Nhờ áp dụng công nghệ tăng tốc AMD APP và NVIDIA CUDA mà phần mềm này sẽ tăng tốc độ chuyển đổi lên gấp 6 lần.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Định dạng đầu vào

DVD: đĩa DVD, thư mục DVD, tập tin IFO.

Định dạng đầu ra

 • Audio: FLAC, WAV, WMA, AAC, ALAC, AC3, AIFF, AMR, AU, MP3, MP2, M4A, MKA, OGG.
 • Video SD: MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264, H.264/MPEG-4 AVC, DivX, XviD, AVI, FLV, MP4, M4V, MKV, MOV, 3GP, 3G2, MTV, SWF, WMV, WMV-2, ASF, DPG, TS, DV, VOB, AMV, ProRes Proxy, ProRes LT, ProRes Standard, ProRes HQ, WebM.
 • Video HD: TS, HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD ASF, HD H.264/MPEG-4 AVC, HD MPEG-4, MPEG-2 HD, HD MKV, HD MPG, HD MPEG-4 TS, MPEG-2 TS HD, HD H.264 TS, DivX HD, XviD HD, YouTube HD, HD FLV, HD WMV, HD VOB, HD WebM.

Hỗ trợ nhiều thiết bị di động

 • Thiết bị của Apple: iPad 4, iPad Mini, The New iPad, iPad 2, iPad, Apple TV/ TV 2/ TV3, iPhone5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone, iPod Touch, iPod Nano 7, iPod Nano, iPod Classic, iPod.
 • Game Console: PSP, PSP GO, PSP 3000, PS3, PlayStation Vita, NDS, Wii, Xbox360.
 • Thiết bị media: Archos, Creative Zen, Zen player, iRiver, Sansa, Sony Walkman, Zune
 • Thiết bị khác: Samsung Galaxy Tab, Galaxy Note, Galaxy S series, Microsoft Surface, GPhone, Google Nexus One, HP TouchPad, Kindle Fire, Windows Phone 7, Nokia, Nokia Lumia, Nokia Stereo, Nokia Mono, HTC Driod, HTC Hero, LG, BlackBerry, Sony Device, Sony Ericsson Xperia, Sony XPERIA, Sony Tablet S, Motorola, Motorola Xoom, Dell, Dell Mini, Toshiba Thrive, Acer ICONIA, HP, Palm Pre, Acer, ASUS Eee Pad, General Pocket PC, Nook Table.

Hỗ trợ nhiều phần mềm chỉnh sửa

Sony Vegas, Adobe Premiere, Avid Media Composer, Windows Movie Maker, Sony Vegas Movie Studio/Pro, Adobe Premiere Express/Elements/Pro, After Effects, Encore, Pinnacle Studio, Nero Vision, Roxio Creator, Magix Movie Edit Pro, Ulead DVD MovieFactory, Cyberlink PowerDirector, PowerPoint.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình AnyMP4 DVD Ripper

Bạn có thể tải chương trình và cài đặt nó. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, thì có thể bắt đầu thao tác chương trình.

AnyMP4 DVD Ripper

Bước 2: Tải DVD nguồn

Nhấn nút “Load DVD” để thêm video DVD nguồn.

Bước 3: Lựa chọn cấu hình đầu ra cho thiết bị

Nhấn danh sách xổ xuống “Profile” để lựa chọn định dạng đầu ra mong muốn cho thiết bị di động của bạn. AnyMP4 DVD Ripper có thể rip DVD sang định dạng tương thích với iPod, iPhone, iPad, iPhone 4, iPad 2.

AnyMP4 DVD Ripper

Bước 4: Chỉnh sửa hiệu ứng cho DVD

Sau khi tải DVD, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để tùy chỉnh hiệu ứng cho nó. Chẳng hạn, bạn được phép trim độ dài video, lựa chọn tỷ lệ phù hợp, kết hợp nhiều clip với nhau và thêm hình mờ cho nó. Bên cạnh đó, cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, màu sắc, vv.

AnyMP4 DVD Ripper

Thậm chí, bạn có thể tùy chỉnh các thông số đầu ra sau: bộ mã hóa video, độ phân giải, tỷ lệ khung hình và tỷ lệ của video. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thông số âm thanh như: kênh, bộ mã hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit audio.

AnyMP4 DVD Ripper

Bước 5: Lựa chọn track âm thanh và phụ đề ưa thích

AnyMP4 DVD Ripper cho phép bạn lựa chọn track âm thanh và phụ đề ưa thích nếu chúng có sẵn.

Bước 6: Rip DVD sang định dạng được lựa chọn

Bước cuối cùng bạn cần làm đó là nhấn nút “Convert” để rip đĩa DVD sang định dạng được lựa chọn. Quá trình rip đĩa sẽ được hoàn tất chỉ trong vài phút.

AnyMP4 DVD Ripper

Bạn sẽ nhận được tập tin video mình cần khi thanh tiến trình đạt mức 100%.

AnyMP4 DVD Ripper

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.30
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,3 MB
 • Lượt xem: 704
 • Lượt tải: 692
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm