Magix Movie Edit Pro 2014 Plus 13.0.3.14 Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về

4,8 (5) Magix Entertainment Dùng thử 11.682 Dung lượng: 196 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo để chỉnh sửa video theo một cách hiệu quả nhất.

MAGIX Movie Edit Pro 2014 Plus

Một số tính năng chính:

Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video nâng cao

Nhập video

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus hỗ trợ tất cả nguồn và định dạng video thông thường. Với nó, người dùng có thể nhập video từ máy ảnh kỹ thuật số, card TV, webcam, DVD hoặc ổ cứng, vv.

Hỗ trợ Timeline cho tất cả định dạng

MiniDV, HDV và máy ảnh AVCHD, DSLR và điện thoại thông minh sẽ lưu video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau.

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các loại video cùng một lúc nếu muốn. Do đó, không cần phải lãng phí thời gian quý giá của mình.

Đo tốc độ máy tính

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus sẽ tự động lựa chọn các thiết lập tốt nhất cho máy tính của bạn khi nó khởi chạy.

Ghi lại hoạt động trên màn hình

Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn tạo ra video hướng dẫn và screencast rất nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, Magix Movie Edit Pro 2014 Plus còn có khả năng ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một khu vực được lựa chọn.

Hỗ trợ xem trước

Nhờ vậy, bạn có thể xem trước clip, sắp xếp và lựa chọn tập tin hoặc nhập đoạn phim trực tiếp vào Timeline.

Hỗ trợ video 4K

Định dạng video 4K Ultra HD có thể hiển thị hình ảnh một cách chi tiết hơn Full HD. Nhờ đó, đem lại cho bạn một trải nghiệm thưởng thức video với chất lượng tuyệt vời hơn. Do vậy, cho dù đó là cảnh của một sự kiện thể thao từ GoPro hay video kỳ nghỉ được thu từ máy quay, hãy tận dụng tối đa máy ảnh video của bạn và nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ toolbar mới

Nhờ đó, giúp người dùng nhanh chóng truy cập chương trình chỉ với một cú nhấp chuột và giúp cho quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Kết quả, tiết kiệm thời gian và chuyển động của con trỏ chuột.

Giao diện người dùng hoàn toàn tùy chỉnh

Thiết kế giao diện người dùng của riêng bạn. Với Magix Movie Edit Pro 2014 Plus, bạn có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách di chuyển, thay đổi kích thước hoặc gỡ bỏ một số toolbar và cửa sổ không cần thiết.

Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

Hộp thoại hiệu ứng chuyển tiếp từ các phiên bản trước đó của chương trình đã được tích hợp trực tiếp vào trong Media Pool. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn. Tất cả hiệu ứng chuyển tiếp 3D và HD giờ đây được tính toán hoàn toàn bằng cách sử dụng bộ xử lý đồ họa và chạy trơn tru trong suốt quá trình xem trước.

Thiết kế trình đơn ấn tượng

Đối với đĩa DVD và Blu-ray

 • Thêm và thiết kế thêm các trang menu
 • Thêm nút bấm mà bạn tự thiết kế
 • Tạo đối tượng văn bản hoặc đồ họa của riêng mình trên các trang menu
 • Tạo một bản sao chép đầy đủ cho dự án của mình vào một đĩa

Nhiều mẫu menu mới

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus cung cấp một loạt mẫu menu động mới cho đĩa DVD và Blu-ray. Nhờ đó, bạn có thể gây ấn tượng cho người xem bằng cách trình đơn được thiết kế chuyên nghiệp mà phù hợp với mọi trường hợp.

Tạo file audio của chính bạn

Chỉnh sửa âm thanh

Magix Movie Edit Pro 2014 Plus cung cấp cho bạn một sự lựa chọn công cụ chất lượng cao để lồng tiếng, trộn và phục hồi âm thanh. Thêm vào đó, bạn có thể nhúng thêm các hiệu ứng bên ngoài bằng cách sử dụng giao diện plugin VST.

Tự động lồng tiếng cho âm thanh

MAGIX Soundtrack Maker tạo ra bản thu âm chính xác theo yêu cầu của bạn. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn bầu không khí mong muốn và để cho phần mềm tạo ra một track âm thanh cá nhân từ một file lưu trữ lớn hoàn toàn tự động.

Trộn âm thanh vòng 5.1

Trải nghiệm một quá trình thưởng thức âm thanh chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Trộn track audio của bạn cho hệ thống 5.1 và thưởng thức nó giống như trong rạp chiếu phim ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Phục hồi âm thanh

Tối ưu hóa chất lượng âm thanh cũ và chưa hoàn hảo. Với Music Editor 3.0, bạn có thể thoát khỏi tiếng ồn hay âm thanh không mong muốn một cách tự động hoặc thủ công.

Xem video ở bất cứ đâu

Xuất video sang thẻ SD

Giờ đây, người dùng sẽ thấy thật dễ dàng để xem video của mình trên TV. Xuất phim trực tiếp sang thẻ SD bằng cách sử dụng trình thuật sĩ được tích hợp và bỏ qua quá trình ghi đĩa tiêu tốn nhiều thi giờ.

Ghi phim sang đĩa

Tự động ghi bộ phim hoàn chỉnh và menu động sang DVD, AVCHD hoặc đĩa Blu-ray với chất lượng chuyên nghiệp. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn từ một số lượng mẫu menu được thiết kế chuyên nghiệp.

Hỗ trợ trình thuật sĩ xuất

Nó cho phép hiển thị các tùy chọn xuất phổ biến nhất một cách nhanh chóng. Đơn giản, chỉ cần chọn một định dạng xuất và thực hiện theo hướng dẫn, hay xác định thêm các thiết lập.

Di chuyển sang thiết bị di động

Di chuyển bộ phim trực tiếp sang điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát media và nhiều thiết bị di động. Cũng có sẵn một số cài đặt trong Magix Movie Edit Pro 2014 Plus mà phù hợp với tất cả thiết bị phổ biến nhất như: iPhone, iPad và Android.

Chia sẻ video trên Facebook

Bạn có thể tải video lên YouTube một cách trực tiếp từ chương trình và chia sẻ chúng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Tải video lên YouTube và Vimeo

Tải video lên YouTube và Vimeo với độ phân giải cao. Hoặc, upload chúng lên những trang web chia sẻ video phổ biến khác và cho phép mọi người thưởng thức tác phẩm của bạn.

Bé Ngoan

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13.0.3.14
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 196 MB
 • Lượt xem: 11.935
 • Lượt tải: 11.682
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm